Đẳng cấp "fan cuồng" Xiaomi: Chi hơn 100.000 USD mua trọn bộ sản phẩm Mi Home, hóa đơn thanh toán dài cả mét

Bảo Nam, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:11 02/12/2020

Vị khách hàng này thậm chí không hề sử dụng phiếu giảm giá hay bất cứ chương trình khuyến mãi nào.

Xiaomi khởi đầu là một nhà sản xuất điện thoại di động cách đây khoảng 10 năm nhưng kể từ đó tới nay, công ty Trung Quốc này đã phát triển vượt ra ngoài vai trò là một nhà sản xuất điện thoại thông minh để hình thành một hệ sinh thái IOT. Danh mục các sản phẩm của nó đã trải rộng từ TV thông minh, các sản phẩm nhà thông minh, máy tính, xe tay ga điện tử, camera giám sát và rất nhiều sản phẩm khác. Nếu tính cả các sản phẩm của các công ty con trong chuỗi sinh thái, thì số lượng sản phẩm còn đồ sộ và choáng ngợp hơn gấp nhiều lần.

Đẳng cấp fan cuồng Xiaomi: Chi hơn 100.000 USD mua trọn bộ sản phẩm Mi Home, hóa đơn thanh toán dài cả mét - Ảnh 1.

Mặc dù hầu hết các sản phẩm này không dễ tìm thấy tại các quốc gia bên ngoài Trung Quốc, nhưng chúng luôn có sẵn một cách đầy đủ ở quê nhà của thương hiệu này. Và đây hẳn là động lực thúc đẩy hành động của một fan cuồng Xiaomi gần đây, khi người này quyết định bước vào cửa hàng và mua trọn bộ sản phẩm Mi Home được trưng bày.

Các video và hình ảnh ghi lại quá trình giao dịch cho thấy hóa đơn thanh toán tất cả sản phẩm kéo dài tới cả mét. Đoạn cuối của biên lai cho thấy người hâm mộ này đã mua tổng cộng 690.000 nhân dân tệ (khoảng 104.880 USD). Thậm chí, những người chứng kiến còn nhận thấy rằng vị khách không sử dụng phiếu giảm giá hay được áp dụng bất kỳ chương trình khuyến mãi nào để mua sản phẩm.

Đẳng cấp fan cuồng Xiaomi: Chi hơn 100.000 USD mua trọn bộ sản phẩm Mi Home, hóa đơn thanh toán dài cả mét - Ảnh 2.

Video đăng tải trên nền tảng Douyin cho thấy quá trình mua sắm bất ngờ của fan Xiaomi


Trong quá khứ, từng có nhiều người đã mua trọn một bộ sản phẩm của Apple nhưng đối với Xiaomi, đây là một kỳ tích hiếm thấy. Và nên biết rằng Xiaomi thậm chí còn có nhiều loại sản phẩm hơn Apple, vì vậy, thông thường những người hâm mộ khi bước vào bất kỳ cửa hàng Mi nào sẽ rất khó khăn khi quyết định xem mình muốn mua thứ gì.

Tuy nhiên, nếu có tài chính dư dả, bạn hoàn toàn có thể học theo "fan cuồng" này, một hơi mua về tất cả các sản phẩm có trong cửa hàng để không phải băn khoăn suy nghĩ.

Tham khảo: GizmoChina

Đẳng cấp fan cuồng Xiaomi: Chi hơn 100.000 USD mua trọn bộ sản phẩm Mi Home, hóa đơn thanh toán dài cả mét - Ảnh 3.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày