Xiaomi ra mắt cảm biến phát hiện chuyển động thông minh, giá chỉ 170.000 đồng

Duyet Nguyen, Theo Pháp luật & Bạn đọc 01:28 01/12/2020

Thêm một sản phẩm thiết thực nằm trong hệ sinh thái đồ gia dụng thông minh do Xiaomi cung cấp.

Tiếp tục trong series "hệ sinh thái thông minh của Xiaomi" là một sản phẩm mới có tên là Mi Human Sensor 2. Đúng như tên gọi, đây là một thiết bị nhỏ có khả năng phát hiện chuyển động của người dùng và thực hiện một hành động bất kỳ được người dùng thiết lập trước đó.

Xiaomi cho biết Mi Human Sensor 2 có thể theo dõi chuyển động một cách thông minh bất kể điều kiện môi trường như thế nào, cho dù trời sáng hay trời tối, chuyển động của người dùng luôn được ghi lại.

Xiaomi ra mắt cảm biến phát hiện chuyển động thông minh, giá chỉ 170.000 đồng - Ảnh 1.

Mi Human Sensor 2 có thể được kết nối tới các thiết bị smart home khác trong gia đình và cả smartphone để thiết lập tùy chỉnh nhận diện. Ví dụ người dùng có thể thiết lập cho Mi Human Sensor 2 chỉ định bật đèn trong màn đêm khi phát hiện có chuyển động, hoặc khi phát hiện nhà/căn hộ bị đột nhập, Mi Human Sensor 2 sẽ gửi lệnh tới một chiếc smart camera nào đó trong nhà ghi hình lại và gửi vào ứng dụng Mijia trên smartphone của người dùng.

Mi Human Sensor 2 sử dụng viên pin CR2450 tiêu chuẩn với công nghệ năng lượng thấp mà theo Xiaomi là có thể sử dụng được trong vòng 1 năm mà không cần thay pin. Người dùng cũng có thể kiểm tra tình trạng pin, mức độ sóng Bluetooth bên trong ứng dụng Mijia.

Mi Human Sensor 2 hiện đang được gây quỹ trên nền tảng Xiaomi Youpin Trung Quốc với mức giá 49 tệ, tương đương khoảng 170.000 đồng. Sau thời gian gây quỹ, mức giá sẽ tăng lên thành 59 tệ, tương đương 207.000 đồng. Sản phẩm sẽ bắt đầu được bán ra vào ngày 2/12 tới đây.

Nguồn ảnh: Internet

Xiaomi ra mắt cảm biến phát hiện chuyển động thông minh, giá chỉ 170.000 đồng - Ảnh 2.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi Pu thân mật bên người đàn ông ngoại quốc, đã có tình mới sau khi "toang" với tình cũ Quỳnh Anh Shyn?

    Hình ảnh Chi Pu thân mật bên người đàn ông ngoại quốc được netizen chia sẻ đã khiến MXH xôn xao.
  • Đọc thêm