Jennie (BLACKPINK) cuối cùng đã lấy lại được tài khoản Instagram sau 2 tháng bị hacker chiếm đoạt

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 22:30 30/11/2020

Jennie (BLACKPINK) sở hữu 2 tài khoản Instagram là @jennierubyjane và @lesyeuxdenini.

Ngoài tài khoản Instagram chính thức là @jennierubyjane với hơn 36 triệu người follow thì Jennie (BLACKPINK) còn có 1 tài khoản cá nhân tên là @lesyeuxdenini với hơn 1,8 triệu follower.

Jennie (BLACKPINK) cuối cùng đã lấy lại được tài khoản Instagram sau 2 tháng bị hacker chiếm đoạt - Ảnh 1.

Instagram @jennierubyjane với hơn 36 triệu người theo dõi

Tài khoản cá nhân thứ 2 của cô nàng (@lesyeuxdenini) được công bố nhân ngày kỷ niệm 3 năm ra mắt, cụ thể là vào ngày 8/8/2019. Ở tài khoản này, Jennie up những bức ảnh cá nhân riêng tư hơn, những bức ảnh được cô nàng chụp lại bằng máy film, bạn bè hay những bức ảnh với tone màu vintage.

Jennie (BLACKPINK) cuối cùng đã lấy lại được tài khoản Instagram sau 2 tháng bị hacker chiếm đoạt - Ảnh 2.

Tài khoản Instagram thứ 2 của cô nàng với dòng giới thiệu "A story that eye witnessed"

Tuy nhiên cách đây gần 2 tháng, tài khoản Instagram thứ 2 của cô đã bị hacker chiếm quyền sử dụng. Sau một khoảng thời gian dài không cập nhật, @lesyeuxdenini bất ngờ trở lại. Qua đó, Jennie thông báo tài khoản đã bị hack trong 2 tháng qua và yêu cầu hacker hãy để yên cho tài khoản cá nhân thứ 2 của mình: "Mất gần 2 tháng mới lấy lại được tài khoản này, xin hãy để cho không gian riêng tư của tôi được yên". 

Jennie (BLACKPINK) cuối cùng đã lấy lại được tài khoản Instagram sau 2 tháng bị hacker chiếm đoạt - Ảnh 3.

Story được đăng vào ngày 30/11

Hiện tại chưa rõ bằng cách nào mà Jennie có thể lấy lại được tài khoản Instagram của mình nhưng chắc chắn rằng các BLINK lại có chỗ để ngắm nhìn những bức ảnh mà cô nàng "được tận mắt chứng kiến".

Nguồn ảnh: Instagram NV

Jennie (BLACKPINK) cuối cùng đã lấy lại được tài khoản Instagram sau 2 tháng bị hacker chiếm đoạt - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • BV Bệnh Nhiệt đới TW: "Họ đã trải qua 2 tháng chống dịch ở Đà Nẵng, Quảng Nam; 2 tháng ăn Tết trong BV dã chiến Hải Dương. Tôi tin họ sẽ chiến thắng!"

    "Việc phát hiện 14 ca dương tính liên quan đến các thầy thuốc, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ở BV Bệnh Nhiệt đới TW trong ngày 5/5 dĩ nhiên là một tin không vui, nhưng đó cũng chỉ là thêm một thử thách nữa mà tôi tin là bệnh viện sẽ vượt qua!", Vụ phó Vụ Truyền thông và Thi đua Khen thưởng, Bộ Y tế chia sẻ.
  • Đọc thêm