Ăn vặt như mỏ khoét, tăng đến 7kg nhưng nhìn "Thánh lố" Ngu Thư Hân mà bất ngờ: Mặt vẫn V-line, body mảnh mai khó tin

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 10:27 12/04/2020

Ngu Thư Hân chắc chắn là niềm ngưỡng mộ của bao cô gái khi tăng cân chóng mặt nhưng vẫn cực kỳ xinh xắn.

Cô nàng Ngu Thư Hân quả thật là "vựa muối" của "Thanh Xuân Có Bạn". Dân tình ngày càng thích thú với hình ảnh "điệu chảy nước" nhưng cực kỳ tình cảm, đáng yêu và có 1001 biểu cảm thú vị. Trong tập mới nhất, cô nàng tiết lộ bản thân đang phải thực hiện chế độ giảm cân. Quả thật chẳng có ai như Ngu Thư Hân, thi thố căng thẳng mệt mỏi nhưng tăng tận 7kg chỉ vì đồ ăn quá ngon. Nhìn lại những hình ảnh trước và sau mới thấy cô nàng thay đổi rõ rệt.

Ăn vặt như mỏ khoét, tăng đến 7kg nhưng nhìn Thánh lố Ngu Thư Hân mà bất ngờ: Mặt vẫn V-line, body mảnh mai khó tin - Ảnh 2.

Thuở chưa tham gia chương trình, Ngu Thư Hân sở hữu gương mặt V-line cùng body cực kỳ nóng bỏng

Ăn vặt như mỏ khoét, tăng đến 7kg nhưng nhìn Thánh lố Ngu Thư Hân mà bất ngờ: Mặt vẫn V-line, body mảnh mai khó tin - Ảnh 3.
Ăn vặt như mỏ khoét, tăng đến 7kg nhưng nhìn Thánh lố Ngu Thư Hân mà bất ngờ: Mặt vẫn V-line, body mảnh mai khó tin - Ảnh 4.

Vậy mà chưa đi được nửa chặng đường, cô nàng đã tăng tới 7kg, gương mặt tròn xoe hai má "nần nẫn thịt"

Để có được "thành quả" này là những buổi tập, buổi giải lao ăn vặt liên miên, thêm vào đó là sự chăm sóc chu đáo, những món ăn ngon hợp khẩu vị của ekip dành cho các thí sinh. Ngu Thư Hân cứ thế tăng cân vèo vèo, đúng chuẩn tiêu chí "phải ăn mới có sức tập chứ". Thậm chí, trong tập đầu tiên, dân tình còn cười ngất bởi cô nàng liên tục lấy thêm thức ăn, cho cả miếng bánh lớn vào miệng và nhai nhồm nhoàm chỉ vì Thái Từ Khôn nói rằng: "Các bạn không thể béo phì chỉ sau 1 bữa ăn đâu, nên hãy ăn đi".

Ngu Thư Hân và hành trình tăng tới 7kg chỉ vì thói quen ăn vặt

Tuy nhiên, dù rằng tăng tới 7kg, gương mặt V-line thành O-line nhưng Ngu Thư Hân vẫn khiến dân tình trầm trồ thán phục bởi nhan sắc vẫn vô cùng rạng rỡ và xinh xắn. Trong từng góc quay, cô nàng vẫn siêu đáng yêu và tươi tắn. Không những vậy, thí sinh này còn gây sốt với body mảnh mai, khoẻ khoắn.

Tăng cân vùn vụt, Thư Hân vẫn cực kỳ xinh xắn và khả ái

Ở góc độ nào Ngu Thư Hân cũng đều xinh xắn

Ăn vặt như mỏ khoét, tăng đến 7kg nhưng nhìn Thánh lố Ngu Thư Hân mà bất ngờ: Mặt vẫn V-line, body mảnh mai khó tin - Ảnh 10.

Body của Ngu Thư Hân trước khi tham gia chương trình...

Ăn vặt như mỏ khoét, tăng đến 7kg nhưng nhìn Thánh lố Ngu Thư Hân mà bất ngờ: Mặt vẫn V-line, body mảnh mai khó tin - Ảnh 12.

Và khi tăng 7kg vẫn hoàn toàn không có nhiều khác biệt

Xuất hiện trong phần thi biểu diễn, cô nàng gây sốt với hình ảnh mảnh mai đúng chuẩn "tiểu thư khuê các", vòng eo và bắp đùi vẫn thon gọn.

Ăn vặt như mỏ khoét, tăng đến 7kg nhưng nhìn Thánh lố Ngu Thư Hân mà bất ngờ: Mặt vẫn V-line, body mảnh mai khó tin - Ảnh 14.

Vẫn đáng yêu chán đây này

Ăn vặt như mỏ khoét, tăng đến 7kg nhưng nhìn Thánh lố Ngu Thư Hân mà bất ngờ: Mặt vẫn V-line, body mảnh mai khó tin - Ảnh 15.
Ăn vặt như mỏ khoét, tăng đến 7kg nhưng nhìn Thánh lố Ngu Thư Hân mà bất ngờ: Mặt vẫn V-line, body mảnh mai khó tin - Ảnh 16.

Ngay cả ở góc nghiêng và góc chính diện, cô nàng cũng không hề kém sắc chút nào

Ăn vặt như mỏ khoét, tăng đến 7kg nhưng nhìn Thánh lố Ngu Thư Hân mà bất ngờ: Mặt vẫn V-line, body mảnh mai khó tin - Ảnh 17.
Ăn vặt như mỏ khoét, tăng đến 7kg nhưng nhìn Thánh lố Ngu Thư Hân mà bất ngờ: Mặt vẫn V-line, body mảnh mai khó tin - Ảnh 18.
Ăn vặt như mỏ khoét, tăng đến 7kg nhưng nhìn Thánh lố Ngu Thư Hân mà bất ngờ: Mặt vẫn V-line, body mảnh mai khó tin - Ảnh 19.

Tăng cân là thế nhưng điều này chẳng ảnh hưởng gì tới visual của cô nàng

Ăn vặt như mỏ khoét, tăng đến 7kg nhưng nhìn Thánh lố Ngu Thư Hân mà bất ngờ: Mặt vẫn V-line, body mảnh mai khó tin - Ảnh 20.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhan sắc dàn bạn gái quá hot của G-Dragon: Jennie át cả minh tinh Joo Yeon về độ sexy, 2 nàng thơ Nhật Bản khuynh đảo châu Á

    Những cô bạn gái bị “khui” của G-Dragon gồm Kiko Mizuhara, Nana Komatsu, Lee Joo Yeon cho đến Jennie đều là những bóng hồng xinh đẹp, gợi cảm của làng giải trí Nhật Bản và Hàn Quốc, khuynh đảo cả thế giới.
  • Đọc thêm