Đây là phản ứng của "Thánh cuồng Lisa" Ngu Thư Hân khi biết trong mắt thí sinh khác mình "điệu chảy nước"

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 08:54 10/04/2020

Nổi tiếng là thí sinh đỏng đảnh nhất "Thanh Xuân Có Bạn", Ngu Thư Hân - "Thánh lố phát cuồng vì Lisa" cũng không thể ngờ rằng trong mắt các bạn mình lại là người như thế.

Show truyền hình "Thanh Xuân Có Bạn" đang ngày càng hot nhờ các tình tiết đáng yêu, ngọt ngào từ các thí sinh. Đặc biệt nhất, "thỏi nam châm" thu hút sự chú ý của show là Ngu Thư Hân ngày càng có lượng fan đông đảo vì tính cách dễ thương thay vì những hành động bị cho là quá lố, làm màu từ những tập 1-2.

Tập mới nhất của "Thanh Xuân Có Bạn" khiến dân tình cười chảy nước mắt vì thí sinh An Kỳ đã có màn cosplay điệu bộ, tính cách của nàng "Thánh lố phát cuồng vì Lisa" này. Màn trình diễn "cây nhà lá vườn" này khiến Ngu Thư Hân vừa cười vừa giãy nảy lên vì không thể ngờ rằng mình trong mắt mọi người lại "điệu chảy nước" đến như thế.

An Kỳ bắt chước điệu bộ của Ngu Thư Hân khiến các thí sinh trong phòng cười ra nước mắt

An Kỳ thậm chí còn mượn đồ của Thư Hân, diễn lại cảnh "dẹo dẹo" kinh điển của show truyền hình

Ngu Thư Hân giãy nảy lên khi thấy bạn mình cosplay lại giọng điệu: "Mình là Ngu Thư Hân đến từ Hoa Sách Ảnh Thị wooooow"

Biểu cảm khiến Ngu Thư Hân "vang danh 4 cõi"

Đoạn cắt về An Kỳ và Ngu Thư Hân hiện đang vô cùng hot trên Weibo. Các fan đều bày tỏ sự thích thú và cảm nhận được rằng, Ngu Thư Hân hoàn toàn là cô nàng đáng yêu, nhận được nhiều tình cảm của bạn bè xung quanh, hơn thế nữa không ngại ngần thể hiện bản thân.

Nguồn: Weibo

Thánh cuồng Lisa Ngu Thư Hân giãy nảy lên khi biết trong mắt thí sinh khác mình điệu chảy nước tới nhường này - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm