Ăn mừng "Old Town Road" lập kỷ lục lịch sử, Lil Nas X viết bài cảm ơn đậm chất "trẻ trâu", đọc hoa mắt vì toàn emoji

Boongs, Theo Helino 11:15 30/07/2019

Lil Nas X cuối cùng cũng vượt qua được thành tích lịch sử của Mariah Carey, thế là anh chàng đã viết 1 áng sớ trên instagram để cảm ơn toàn thế giới...

Một cột mốc mới trong lịch sử nền âm nhạc thế giới đã xảy ra vào ngày hôm nay. Khi ca khúc "Old Town Road" đã chính thức vượt qua kỉ lục của "One Sweet Day" - Mariah Carey & Boyz II Men và "Despacito" - Luis Fonsi, Daddy Yankee & Justin Bieber để trở thành bài hát trụ No.1 lâu nhất trên BXH Billboard Hot 100.

Thành tích này của "Old Town Road" khiến ai cũng hồi hộp theo dõi bởi Mariah Carey đã là "cây cổ thụ" ngự trị tại ngôi vị này suốt 24 năm qua. Vậy là bản hit "Old Town Road" với 1500 chiêu trò đã thành công khi ghi tên mình vào lịch sử, trở thành ca khúc đứng đầu BXH Billboard Hot 100 lâu nhất.

MV "Old Town Road" - Lil Nas X ft. Billy Ray Cyrus

Đương nhiên, chủ nhân của ca khúc Lil Nas X không thể bỏ qua màn ăn mừng cho thành tích ấn tượng này được. Anh chàng này lập tức có bài diễn văn dài, rất dài đăng trên instagram để cảm ơn toàn thể thế giới.

Chỉ mỗi tội... Lil Nas X dường như đã cho chúng ta mở mang tầm mắt về việc "trẻ trâu" đất Mỹ sử dụng MXH là như thế nào. Lil Nas X viết bài cảm ơn mà phủ đầy emoji, cách vài chữ lại có 1 icon nào đó. Dường như cảm xúc lên cao quá nên Lil Nas X không thể thể hiện đủ bằng chữ, mà phải nhờ đến bộ emoji mới tả được hết nỗi lòng.

Vì quá mệt mỏi với bài sớ này, xin phép không dịch...

Ăn mừng Old Town Road lập kỷ lục lịch sử, Lil Nas X viết bài cảm ơn đậm chất trẻ trâu, đọc hoa mắt vì toàn emoji - Ảnh 2.

Chúng ta chắc chỉ cần ngồi nhìn loạt icon của anh chàng này là đủ hiểu nam ca sĩ trẻ (trâu) này muốn nói gì.

Ăn mừng Old Town Road lập kỷ lục lịch sử, Lil Nas X viết bài cảm ơn đậm chất trẻ trâu, đọc hoa mắt vì toàn emoji - Ảnh 3.

Bạn đếm xem anh chàng này dùng đủ hết bộ emoji của iPhone chưa? Viết được bài dài thế này mà dùng được nhiều thế chắc cũng tốn thời gian phết nhờ... Nhìn là biết bài cảm ơn này có tâm thế nào!!

Ăn mừng Old Town Road lập kỷ lục lịch sử, Lil Nas X viết bài cảm ơn đậm chất trẻ trâu, đọc hoa mắt vì toàn emoji - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm