Ariana Grande - Niềm hi vọng duy nhất còn sót lại để lật đổ "Old Town Road" đã sẵn sàng "nổ súng"?

Anh Min, Theo Trí Thức Trẻ 14:28 27/07/2019

Khi mà Taylor Swift, Justin Bieber, Billie Eilish đã bất lực thì fan chỉ còn trông chờ vào Ariana Grande.

Những ngày gần đây, cộng đồng fan Ariana Grande liên tục phấn khích trước thông tin thần tượng sắp ra mắt một single. Cụ thể, cô nàng chia sẻ hình ảnh hậu trường từ MV, mặc một chiếc váy trong không gian sang chảnh với caption: "Tôi thậm chí còn mặc (tên một thương hiệu thời trang) trong những video của mình". Điều này đồng nghĩa với việc có thể có nhiều hơn chỉ 1 MV sẽ lên sóng trong thời gian tới.

Ariana Grande - Niềm hi vọng duy nhất còn sót lại để lật đổ Old Town Road đã sẵn sàng nổ súng? - Ảnh 1.

Sau đó, cô nàng không tiết lộ gì thêm nhưng vài nguồn tin thân cận đã chia sẻ: MV sẽ được đạo diễn bởi Hannah Lux Davis từng mát tay mang lại thành công cho "7 rings", "thank u, next" và sẽ được ra mắt trong vòng 10 ngày đổ lại. Bên cạnh đó, bộ đôi Social House cũng sẽ là cái tên bắt tay với cô cho sản phẩm lần này.

Ariana Grande - Niềm hi vọng duy nhất còn sót lại để lật đổ Old Town Road đã sẵn sàng nổ súng? - Ảnh 2.

Ariana Grande cùng Social House tại hậu trường MV.

Hiện tại, fan US-UK đang vô cùng mong chờ sự trở lại của "nữ hoàng streaming" bởi ngôi vị No.1 Billboard Hot 100 đã bị bộ đôi Lil Nas X và Billy Ray Cyrus chiếm giữ đến tận 16 tuần liền. Thời gian ấy, đến cả những Katy Perry, Taylor Swift, Justin Bieber hay Billie Eilish đã rất cố gắng để soán ngôi nhưng cuối cùng vẫn là những cái lắc đầu ngán ngẩm. Chưa kể, Lil Nas X liên tục "chơi chiêu", kết hợp với nhiều nghệ sĩ khác nhau lần lượt tạo ra những bản remix khiến cho sức hút của ca khúc này không hề bị giảm nhiệt.

Chính vì thế, sự trở lại của Ariana Grande thời điểm này là vô cùng cần thiết, với khả năng chiến đấu trên mặt trận BXH, streaming của mình, cô nàng hiện đang là niềm hi vọng còn sót lại để phá vỡ vị trí độc tôn của "Old Town Road" hiện nay.

Ariana Grande - Niềm hi vọng duy nhất còn sót lại để lật đổ Old Town Road đã sẵn sàng nổ súng? - Ảnh 3.

Bộ đôi bất khả chiến bại trên đường đua âm nhạc Billboard Hot 100.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm