RM (BTS) bất ngờ góp giọng trong bản remix "Old Town Road" mới nhất của Lil Nas?

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 11:28 25/07/2019

Lil Nas và RM (BTS) - một sự kết hợp gần như không ai có thể nghĩ đến...

Mới đây, Lil Nas bất ngờ "đánh úp" người hâm mộ trên toàn thế giới khi bất ngờ tung ra bản remix mới nhất của "Old Town Road". Việc Lil Nas tung bản remix cho ca khúc này dường như không còn là điều gì quá mới mẻ khi cứ đều đặn 1-2 tuần, anh chàng rapper da màu lại tung một phiên bản khác của ca khúc "Old Town Road" với một vài khách mời mới. Nhưng trong phiên bản mới nhất này, khách mời không ai khác ngoài R.M - thành viên BTS!

RM (BTS) bất ngờ góp giọng trong bản remix Old Town Road mới nhất của Lil Nas? - Ảnh 1.

Bản remix được đổi tên thành "Seoul Town Road" với sự kết hợp của R.M

Để phù hợp với không khí của bản remix, Lil Nas không chỉ đổi tựa đề, mà ngay trong phần lời hát cũng đã được chuyển đổi từ "Old Town Road" thành "Seol Town Road". Đặc biệt, R.M đã rap trọn vẹn verse 2 của ca khúc với phần lời được viết riêng cho anh, một giọng rap rất riêng mà người hâm mộ không thể nào không nhận ra! Động thái này của Lil Nas lẫn R.M làm người hâm mộ toàn thế giới sửng sốt vì trước đây không hề có dấu hiệu nào về sự kết hợp này sẽ được diễn ra.

RM (BTS) bất ngờ góp giọng trong bản remix Old Town Road mới nhất của Lil Nas? - Ảnh 2.

Tuy nhiên, không rõ vì lí do gì, Lil Nas sau khi đăng tải được vài phút đã cho xóa (hoặc cũng có thể là cài đặt chế độ riêng tư) cho bản remix trên. Tuy nhiên khán giả vẫn có thể tìm ra được đường dẫn đến ca khúc nằm ở trong tài khoản YouTube chính thức của Lil Nas.

RM (BTS) bất ngờ góp giọng trong bản remix Old Town Road mới nhất của Lil Nas? - Ảnh 3.

Ca khúc đã bị xóa ít phút sau đó, tuy nhiên tài khoản đăng tải chính xác là Lil Nas "chính chủ".

Tuy nhiên, đông đảo người hâm mộ đã nhanh tay và kịp thời tải xuống "Seoul Town Road" và chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội. Đây có thể là một sự cố từ e-kíp của Lil Nas khi đã để ca khúc được phát hành sớm hơn dự định. Bên cạnh đó, một số ít khán giả cũng hồ nghi rằng đây là một trò chơi khăm của Lil Nas vì tính tình của chàng rapper sinh năm 1999 khá bồng bột và vẫn còn trẻ con.

"Seoul Town Road" - Lil Nas x R.M (BTS).

"Old Town Road" vừa có tuần lễ Quán quân Billboard Hot 100 thứ 16 liên tiếp, ngang bằng kỉ lục với "One Sweet Day" và "Despacito". Với động thái phát hành bản remix với một thành viên của BTS, dường như Lil Nas đã cầm chắc việc phá kỉ lục cũ, chính thức sở hữu ca khúc có thời gian đứng đầu Billboard Hot 100 lâu nhất trong lịch sử vào tuần sau.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm