"Old Town Road" chính thức phá kỉ lục của Mariah Carey, xác lập thành tích mới trên BXH Billboard Hot 100!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 10:29 30/07/2019

Như vậy, danh hiệu ca khúc đứng đầu BXH Billboard Hot 100 trong thời gian lâu nhất đã đổi chủ, chính thức thuộc về Lil Nas với "Old Town Road"!

Với việc tung "chiêu cuối" - bản remix "Seoul Town Road" cùng với R.M (BTS) vào tuần trước, Lil Nas X đã chính thức có tuần lễ thứ 17 (hơn 4 tháng) liên tiếp đứng đầu BXH Billboard Hot 100 với ca khúc "Old Town Road". Điều này chính thức xác lập nên kỉ lục, đưa sản phẩm của Lil Nas X trở thành ca khúc đứng đầu BXH Billboard Hot 100 lâu nhất trong lịch sử.

Old Town Road chính thức phá kỉ lục của Mariah Carey, xác lập thành tích mới trên BXH Billboard Hot 100! - Ảnh 1.

BXH Billboard Hot 100 tuần này, vị trí Á quân tiếp tục thuộc về Bad Guy của Billie Eilish, hạng 3 thuộc về Senorita của Shawn Mendes và Camila Cabello.

Thành tích trên vừa phá kỉ lục của "One Sweet Day" - Mariah Carey & Boyz II Men và "Despacito" - Luis Fonsi, Daddy Yankee & Justin Bieber (cùng đứng đầu BXH của Billboard 16 tuần lễ). Điều này có nghĩa là, Lil Nas X đã phá vỡ kỉ lục ngự trị suốt 24 năm của Mariah Carey, một trong những kỉ lục mà ai cũng nghĩ không ai có thể phá vỡ được, nhưng nay, một rapper da màu trẻ tuổi, đã làm được kì tích trên.

Old Town Road chính thức phá kỉ lục của Mariah Carey, xác lập thành tích mới trên BXH Billboard Hot 100! - Ảnh 2.

Trên trang Twitter cá nhân của Mariah Carey, diva kì cựu của làng nhạc thế giới cũng gửi lời chúc mừng đến Lil Nas X vì đã lập thành tích phi thường trên: "Gửi tình yêu và lời chúc mừng đến Lil Nas X vì đã phá vỡ một trong những kỉ lục lâu nhất trong lịch sử âm nhạc. Tôi có vinh dự sở hữu kỉ lục trên với một ca khúc cùng Boyz II Men và rất hạnh phúc vì điều đó. Cố gắng tiếp tục sống tốt nhé!"

Old Town Road chính thức phá kỉ lục của Mariah Carey, xác lập thành tích mới trên BXH Billboard Hot 100! - Ảnh 3.

Hiện tại, "Old Town Road" đã sở hữu hơn 1 tỉ lượt stream trên nền tảng Spotify, đồng thời vẫn chưa có dấu hiệu nào khả dĩ cho thấy ca khúc sẽ rơi xuống hạng 2 vào tuần sau, bất chấp việc Ariana Granade "rục rịch" trở lại, tiếp tục kéo dài thêm chuỗi thành tích của "Old Town Road" trên Billboard Hot 100 để đảm bảo rất lâu sau nữa, mới có một ca khúc soán ngôi được.

"Old Town Road (Remix)" - Lil Nas X & Billy Ray Cyrus feat. Young Thug & Mason Ramsey

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm