Among Us có gần 60 triệu người chơi mỗi ngày, con số siêu "khủng" mà mọi tựa game đều ao ước

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 10:10 27/09/2020

Vượt mặt nhiều tựa game đình đám, Among Us đạt gần 60 triệu người chơi mỗi ngày.

Forest Willard - một trong những nhà phát triển của Among Us đã đưa ra biểu đồ về sự phổ biến ngày càng tăng của trò chơi này. Tuy đã được phát hành từ năm 2018 nhưng mãi đến nay, Among Us mới trở nên hút người chơi đến vậy.

Theo nhà phát triển Innersloth, Among Us từng trải qua thời gian vô cùng khó khăn bởi không có người chơi. Nhưng hiện tại, số lượng người chơi mỗi ngày đã gần đạt mức 60 triệu người. Đây là con số mà nhiều tựa game đình đám như LMHT hay PUBG ao ước.

Gần 60 triệu người chơi mỗi ngày, đây là con số khủng mà Among Us đã đạt được kể từ khi phát hành từ 2018 đến nay - Ảnh 1.
Gần 60 triệu người chơi mỗi ngày, đây là con số khủng mà Among Us đã đạt được kể từ khi phát hành từ 2018 đến nay - Ảnh 2.

Từ sự phát triển quá bất ngờ, nhà phát triển từng muốn ra mắt phần 2 như cách tri ân người chơi. Tuy nhiên, họ đã hủy bỏ ý định này vì muốn tập trung phát triển phần 1 thật tốt.

Gần 60 triệu người chơi mỗi ngày, đây là con số khủng mà Among Us đã đạt được kể từ khi phát hành từ 2018 đến nay - Ảnh 4.

Among Us là trò chơi có cách chơi khá giống Ma Sói, người chơi sẽ được chia ngẫu nhiên thành 2 phe là Crewmates và Imposter. Tất cả đều có nhiệm vụ riêng, trong đó, Imposter sở hữu một vài khả năng đặc biệt và có thể giết Crewmates. Ngược lại, người thường phải tìm ra kẻ giả mạo và loại bỏ chúng.

Hiện tại, bạn có thể mua Among Us với giá 70.000 đồng trên Steam và tải về miễn phí trên iOS hoặc Android.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm