AMEE tung bản "Sao Anh Chưa Về Nhà" phiên bản chống dịch quá đáng yêu: Nhắc nhở người thương cách ly tại gia siêu ngọt ngào!

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 20:05 23/03/2020

Sản phẩm mới nhất của AMEE đang khiến cộng đồng mạng một phen thích thú vì chẳng những đáng yêu mà lại còn "đánh trúng" tâm lý bao người.

Cách đây ít phút, AMEE vừa chính thức cho ra mắt MV "Sao Anh Chưa Về Nhà" phiên bản #StayHome nhằm lan toả thông điệp phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Ca khúc vẫn giữ nguyên giai điệu gốc vốn có nhưng được nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền viết lại hoàn toàn với lời ca vô cùng dễ thương cũng như "đánh trúng" tâm lý của giới trẻ vào thời điểm chỉ ở nhà xem phim, nghe nhạc đến... hết ngày. Bên cạnh đó, với việc sử dụng hình ảnh MV phiên bản animation (hoạt hình) cũng tạo nên sự thích thú cho người hâm mộ.

AMEE - Sao Anh Chưa Về Nhà (#StayHome Ver.) | #FightCorona

Khi MV vừa lên sóng, không khó để thấy những bình luận dành hàng loạt lời khen tích cực cho phiên bản mới "Sao Anh Chưa Về Nhà" của AMEE. Với ca từ hướng đến những điều tích cực, lạc quan giữa bối cảnh phức tạp của đại dịch Covid-19, nhiều người phải thừa nhận đã không còn "sợ hãi" khi phải cách ly ở nhà trong thời gian dài. Dù chẳng còn được "bay nhảy" như xưa nhưng chính thời gian này khiến cho giới trẻ nhận ra nhiều điều thú vị trong cuộc sống mà bấy lâu nay bỏ quên.

Nào là chăm cây cối, chơi với thú cưng, thể dục thể thao nâng cao sức khoẻ hay là trở thành "masterchef" tại gia - điều mà trước đây không bao giờ nghĩ tới. Qua ca khúc, AMEE cùng ekip cũng muốn gửi gắm thông điệp mỗi người dân cùng nâng cao ý thức và có trách nhiệm với cộng đồng. Nếu tất cả cùng đồng lòng, việc chiến thắng đại dịch sẽ không còn xa.

Những câu hát của "Sao Anh Chưa Về Nhà" được viết lại phản ánh đúng tình hình thực tế.

Những cách phòng chống Covid-19 không thể thiếu đối với mỗi người.

Phải ở nhà thì đã sao? Còn bao điều thú vị đây này.

Được biết, ekip ST.319 Entertainment đã làm 9 bản phụ đề cho MV "Sao Anh Chưa Về Nhà" phiên bản #StayHome bằng những thứ tiếng: Việt, Anh, Trung, Hàn, Nhật, Thái, Ý, Tây Ban Nha và Pháp. Ekip cố gắng mang đến phụ đề của những ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới, đồng thời còn là những nước đang có tình trạng dịch căng thẳng. Đây là một nỗ lực để giúp khán giả quốc tế có thể hiểu được nội dung của lời bài hát cũng như nâng cao ý thức cho tất cả mọi người giữa mùa đại dịch Covid-19.

AMEE tung bản Sao Anh Chưa Về Nhà phiên bản chống dịch: Viết lời mới nhắc nhở người thương cách ly tại gia mà đáng yêu thế này! - Ảnh 5.

Phiên bản mới của "Sao Anh Chưa Về Nhà" đang trong quá trình thực hiện 9 bản phụ đề để sản phẩm sớm đến gần với khán giả quốc tế.

Bên cạnh đó, theo tiết lộ của ekip, toàn bộ lợi nhuận từ phiên bản #StayHome của "Sao Anh Chưa Về Nhà" sẽ được đóng góp vào quỹ phòng chống dịch Covid-19 của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Trước đó, AMEE, MONSTAR và ST.319 Entertainment cũng đã ủng hộ 10.000 khẩu trang y tế cho Bệnh viện Phổi Trung Ương, mang một chút tấm lòng tiếp thêm sức mạnh và tinh thần cho đội ngũ "chiến sĩ" và y bác sĩ tại bệnh viện.

SAO ANH CHƯA VỀ NHÀ - AMEE (ft. RICKY STAR) Official M/V | Hậu Hoàng, Yura Po

Diễn biến dịch COVID-19 tại Việt Nam đang ngày càng phức tạp, và trong thời gian tới đây, đất nước chúng ta sẽ bước vào giai đoạn thử thách thật sự. Thông điệp mà Chính phủ, Bộ Y Tế và các cơ quan chính quyền địa phương đưa ra, đó là: Người dân nếu không có nhiệm vụ gì, nếu thực sự không cần thiết thì nên ở nhà vì nguy cơ lây nhiễm chéo trong cộng đồng đang rất cao.

Hãy "ở yên" khi Tổ Quốc cần. Yêu Tổ Quốc, yêu đồng bào, đang ở chỗ nào thì hãy ở yên chỗ đấy. Còn tôi, tôi ở nhà! Vì ở nhà lúc này, đã là hành động cho thấy ý thức bảo vệ bản thân, chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh.

Các y bác sĩ trên toàn thế giới đang lan truyền thông điệp "Chúng tôi đi làm vì bạn, xin hãy ở nhà vì chúng tôi". Là một công dân có ý thức, đặt sự an toàn sức khoẻ lên hàng đầu, hãy cùng nhau lan toả lời kêu gọi #toionha để nhanh chóng đẩy lùi #CôVyĐiĐi các bạn nhé!

#toionha #chungtoionha #covydidi

AMEE tung bản Sao Anh Chưa Về Nhà phiên bản chống dịch: Viết lời mới nhắc nhở người thương cách ly tại gia mà đáng yêu thế này! - Ảnh 8.
AMEE tung bản Sao Anh Chưa Về Nhà phiên bản chống dịch: Viết lời mới nhắc nhở người thương cách ly tại gia mà đáng yêu thế này! - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xôn xao clip nghi cặp đôi sinh viên đang làm "chuyện ấy" mà quên tắt camera khi học online

    Một đoạn clip nóng đang thu hút sự bàn tán của người dùng MXH.
  • Đọc thêm