Nam ca sĩ cover nổi tiếng YouTube hát "Ghen Cô Vy" phiên bản tiếng Anh, fan quốc tế lập tức thốt lên: "Bài hát thật tuyệt vời!"

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 22:21 17/03/2020

Ca khúc "Ghen Cô Vy" đang khiến cho không chỉ các fan Việt Nam mà cả nhiều nghệ sĩ quốc tế cũng "mê tít".

Vừa qua, nếu như cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ với phiên bản "Ghen Cô Vy" tiếng Anh từ một nhóm nhạc Mỹ thì mới đây, trên mạng xã hội tiếp tục truyền tay nhau đoạn clip ca sĩ Đài Loan Jason Chen (Trần Dĩ Đồng) thể hiện ca khúc đang hot trend này với lời tiếng Anh và đặt tên là "Washing Hand" (tạm dịch: "Ca khúc rửa tay"). Dù vẫn giữ đúng giai điệu nhưng ở phần đầu ca khúc, nam ca sĩ đã chuyển đổi nội dung khi nhắc thêm về việc Corona là virus như thế nào và hiện nay vẫn chưa có vaccine phòng chữa bệnh. 

"Washing Hand" Corona Song (Ghen Cô Vy) - English Version

Jason Chen thể hiện "Ghen Cô Vy" phiên bản tiếng Anh.

Chỉ mới đăng tải đoạn clip nhưng "Whashing Hand" đã nhận được hơn 8 nghìn lượt thích từ cộng đồng mạng. Bên dưới phần bình luận, khán giả quốc tế cũng tỏ ra khá thích thú với một ca khúc cộng đồng đến từ Việt Nam và được chuyển lời sang tiếng Anh. 

Bên cạnh đó, ngay khi biết thông tin, cư dân mạng Việt Nam cũng đã nhanh chóng dành tình cảm cho sản phẩm này và không quên nhấn mạnh đây là một sản phẩm âm nhạc tới từ dải đất hình chữ S. Đáp lại điều này, Jason Chen lập tức "thả tim" và dành lời nhắn nhủ hy vọng tất cả sẽ đều an toàn. 

Nam ca sĩ cover nổi tiếng YouTube hát Ghen Cô Vy phiên bản tiếng Anh, fan quốc tế lập tức thốt lên: Bài hát thật tuyệt vời! - Ảnh 3.

Fan quốc tế cũng phải nhận định: "Ca khúc này thật tuyệt vời".

Nam ca sĩ cover nổi tiếng YouTube hát Ghen Cô Vy phiên bản tiếng Anh, fan quốc tế lập tức thốt lên: Bài hát thật tuyệt vời! - Ảnh 4.

Cộng đồng mạng Việt Nam thể hiện sự tự hào dưới phần bình luận.

Nam ca sĩ cover nổi tiếng YouTube hát Ghen Cô Vy phiên bản tiếng Anh, fan quốc tế lập tức thốt lên: Bài hát thật tuyệt vời! - Ảnh 5.

Jason Chen (Trần Dĩ Đồng) sinh năm 1988, được biết tới là nam ca sĩ mang 2 dòng máu Đài Loan và Mỹ. Anh nổi tiếng là nam ca sĩ sở hữu nhiều bản cover hàng triệu view trên Youtube. Trong sự nghiệp của Jason Chen, anh còn từng phát hành 4 album và cho ra nhiều sản phẩm âm nhạc cũng như từng đi lưu diễn ở nhiều quốc gia trên thế giới như Canada, Úc, Trung Quốc, Malaysia, Ý hay Singapore... Kênh Youtube đăng tải phiên bản tiếng Anh Ghen Cô Vy là "MusicNeverSleeps" của Jason Chen cũng đang sở hữu đến 1,88 triệu subcribes.

Nam ca sĩ cover nổi tiếng YouTube hát Ghen Cô Vy phiên bản tiếng Anh, fan quốc tế lập tức thốt lên: Bài hát thật tuyệt vời! - Ảnh 6.

Kênh Youtube của Jason Chen sở hữu 1,88 triệu người đăng ký.

"Ghen Cô Vy" là ca khúc của bộ ba Khắc Hưng - Min - Erik, dựa trên giai điệu gốc của bản hit "Ghen" năm 2017. Ca khúc đang gây "bão" toàn thế giới trong thời điểm hiện tại khi được truyền thông và báo chí khắp nơi trên toàn cầu hào hứng đưa tin. Khán giả cũng vì thế thêm say mê vũ điệu rửa tay cũng như "nằm lòng" giai điệu đầy ý nghĩa của "Ghen Cô Vy", đây là một cách thiết thực để cùng cộng đồng chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

ERIK x MIN x KHẮC HƯNG | 'Ghen Cô Vy'

Nam ca sĩ cover nổi tiếng YouTube hát Ghen Cô Vy phiên bản tiếng Anh, fan quốc tế lập tức thốt lên: Bài hát thật tuyệt vời! - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14