Hot: Dàn sao TVB cũng bị "Ghen Cô Vy" chinh phục mà thích thú cover dance "vũ điệu rửa tay", giai điệu này sẽ còn viral đến mức nào nữa?

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 11:43 16/03/2020

Hai ngôi sao TVB Lâm Dĩnh Đồng và Ngũ Phú Kiều đã thích thú cover dance "vũ điệu rửa tay" trên nền "Ghen Cô Vy".

Có lẽ đến lúc này, sức hút của ca khúc "Ghen Cô Vy" - "Washing Hand Song" cùng "vũ điệu rửa tay" trên toàn thế giới đã không cần phải bàn đến nữa, trở thành một niềm tự hào không hề nhỏ của khán giả Việt Nam. Mới đây nhất, đài TVB của Hong Kong đã cho phát đoạn clip dàn diễn viên của họ cùng thực hiện "vũ điệu rửa tay" trên nền nhạc "Ghen Cô Vy".

Có lẽ ai trong chúng ta cũng đều nghe qua về đài TVB - "tuổi thơ" và "thanh xuân" của rất nhiều thế hệ khán giả truyền hình, thế nên, việc làm này của họ càng khiến cho khán giả Việt thích thú.

Hai ngôi sao TVB nhảy theo vũ điệu rửa tay cùng giai điệu "Ghen Cô Vy" siêu đáng yêu.

Đoạn clip được dàn dựng khá chuyên nghiệp ở ngoài trời, với hai nghệ sĩ chính là Lâm Dĩnh Đồng và Ngũ Phú Kiều cùng dàn nghệ sĩ, vũ công phụ hoạ đông đảo. "Vũ điệu rửa tay" được thực hiện rất nhuần nhuyễn trên nền "Ghen Cô Vy" đầy sôi động, có thể thấy tất cả những người thực hiện đều tận hưởng từng vũ đạo và giai điệu dù có thể họ không hiểu tiếng Việt. Quả thực, âm nhạc chính là ngôn ngữ không biên giới, kéo mọi người lại gần nhau hơn.

Lâm Dĩnh Đồng (sinh năm 1992), có tên tiếng Anh là Belle Lam từng tham gia các bộ phim như: "Vạn gia đăng hỏa", "Danh viện vọng tộc", "Lôi đình tảo độc", "Giải mã nhân tâm 2", "Đồng minh"... Ngũ Phú Kiều (sinh năm 1994), có tên tiếng Anh là Alvin Ng, từng tham gia "Đại soái ca", "Luật chính cường nhân", "Biệt đội cơ động"... Cả hai đều là những diễn viên trẻ đầy triển vọng của đài TVB.

Việc hai diễn viên trẻ tích cực thực hiện "vũ điệu rửa tay" chắc chắn sẽ góp phần lan toả ca khúc cũng như vũ đạo đầy ý nghĩa này đến người dân Hong Kong, góp một phần vào cuộc chiến phòng chống dịch Covid-19 đang diễn ra trên toàn cầu.

Hot: Dàn sao TVB cũng bị Ghen Cô Vy chinh phục mà thích thú cover dance vũ điệu rửa tay, giai điệu này sẽ còn viral đến mức nào nữa? - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm