Amee bị nhầm là Annabelle trong poster mới của Thiên Thần Hộ Mệnh

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 07:20 02/04/2021

Bộ poster Thiên Thần Hộ Mệnh khiến netizen lú cực mạnh.

Sau trailer gây tranh cãi rằng đã "spoil hết nội dung", Thiên Thần Hộ Mệnh tiếp tục nhận về những ý kiến trái chiều xoay quanh bộ poster nhân vật. 

Bộ poster nhân vật vừa được tung ra của phim

Dù lấy tông màu xanh - đen chủ đạo đúng phong cách phim tâm linh, kinh dị nhưng bộ poster nhân vật lần này lại khiến netizen lú cực mạnh. Bên cạnh những ý kiến thắc mắc rằng "đây là phim tâm linh hay drama", "có phải là phim dành cho bánh bèo hường phấn hay không" thì một số khán giả lại "ú ớ" vì... diễn viên toàn tên nước ngoài. Dĩ nhiên đây là phim Việt Nam do diễn viên Việt Nam đóng. Và dù biểu cảm của dàn cast trên poster (trừ Amee) đều "vui vẻ không quạu" thì đây vẫn là phim thuộc thể loại hồi hộp, tâm lý, có yếu tố kinh dị còn tâm linh thật hay không thì đợi phim ra rạp mới rõ!

Amee bị nhầm là Annabelle trong poster mới của Thiên Thần Hộ Mệnh - Ảnh 2.

Một vài điều "trăn trở" sau khi xem poster của khán giả

Đặc biệt, bên cạnh những khán giả "trăn trở" về cả bộ poster thì lại có những người soi cực mạnh vào tấm poster khác biệt nhất của cô nàng Amee. Là người duy nhất có biểu cảm sửng sốt, nhiều khán giả cho rằng Amee rất hợp để... đóng Annabelle phiên bản live-action.

Amee bị nhầm là Annabelle trong poster mới của Thiên Thần Hộ Mệnh - Ảnh 3.
Amee bị nhầm là Annabelle trong poster mới của Thiên Thần Hộ Mệnh - Ảnh 4.

Nào có giống nhau ta?

Tạo hình của Amee trong phim

Thiên Thần Hộ Mệnh của đạo diễn Victor Vũ với sự tham gia của Trúc Anh, Amee, Salim, Samuel An,... chính thức khởi chiếu từ ngày 30/4/2021.

Nguồn ảnh: Tổng hợp, chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm