Cảnh ngược tâm của Tư Đằng giống Đông Cung đến từng chi tiết, nhưng "tra nam" Trần Tinh Húc diễn đạt hơn Trương Bân Bân nha!

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 01/04/2021

Cả Tư Đằng và Đông Cung đều có cảnh "sinh ly tử biệt" khiến khán giả khóc cạn nước mắt.

Tối 31/3, Tư Đằng khiến dân tình khóc hết nước mắt khi Tần Phóng (Trương Bân Bân) phải nhìn Tư Đằng (Cảnh Điềm) tan biến. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng tinh ý nhận ra phân cảnh này giống y hệt phân đoạn ngược tâm nhất trong Đông Cung, từ diễn biến đến biểu cảm nhân vật.

So sánh giữa Đông Cung và Tư Đằng

Đông Cung và Tư Đằng khớp nhau đến từng khung hình

Thực ra điều này không quá khó hiểu, vì Đông CungTư Đằng cùng một đạo diễn. Nhiều cư dân mạng thấy sự trùng hợp này khá hài hước, đặc biệt cảnh Trương Bân Bân đau khổ đến phun ra máu rồi ngất xỉu hơi "làm quá" so với một phim hiện đại. Diễn xuất của anh chàng cũng thua kém "tra nam" Trần Tinh Húc một chút.

Bình luận của cư dân mạng:

- Cùng đạo diễn hả, không ngờ hai phim mình thích đều cùng 1 đạo diễn. Trùng hợp tạo hình nhân vật nữ chính của hai phim đều gây sốt luôn.

- Xin lỗi nhưng đoạn phun máu của Tư Đằng nhìn buồn cười.

- Hình như cảnh bên Đông Cung thấy nó đau lòng hơn á. Bên Tư Đằng nó hơi lố.

- Nhìn cảnh hộc máu chỉ thấy buồn cười chứ không có đau lòng.

- Xin lỗi bạn Bân, nhưng phải nói thật là đoạn này bạn diễn gồng quá.

Nguồn: Cbiz: Trà Đào Cam Sả

Tư Đằng vẫn còn 3 tập cuối. Liệu Tư Đằng - Tần Phóng sẽ mãi mãi sinh ly tử biệt hay được về một nhà, hãy cùng chờ xem nhé.

Cảnh ngược tâm của Tư Đằng giống Đông Cung đến từng chi tiết, nhưng tra nam Trần Tinh Húc diễn đạt hơn Trương Bân Bân nha! - Ảnh 7.

Tư Đằng lên sóng hàng ngày trên Youku.

Nguồn ảnh và clip: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm