Mỹ nhân phim Quỳnh Dao nhận gạch đá tới tấp vì phát ngôn: "Cảm thấy nhục nhã khi phải đóng vai mẹ của các đàn em"

Xử Nữ, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 01/04/2021

Mỹ nhân phim Quỳnh Dao đình đám một thời cảm thấy mình vẫn còn trẻ trung, chưa có dấu hiệu lão hóa nên không chấp nhận việc đóng vai mẹ của các đàn em trên màn ảnh.

Mới đây, một đoạn video trả lời phỏng vấn của Trần Đức Dung đã gây xôn xao cộng đồng mạng vì phát ngôn gây sốc. Mỹ nhân phim Quỳnh Dao đình đám một thời cho biết cô không muốn vào vai mẹ hay bà của ai trên màn ảnh cả. Nguyên nhân là vì nữ diễn viên đã bỏ rất nhiều công sức để giữ gìn nhan sắc, cô cũng cảm thấy mình vẫn vô cùng trẻ trung. Trần Đức Dung không thể chấp nhận việc đóng vai mẹ của đàn em mới hơn 20 tuổi. "Đối với tôi, đó là một sự nhục nhã", nữ diễn viên tuyên bố.

Mỹ nhân phim Quỳnh Dao nhận gạch đá tới tấp vì phát ngôn: Cảm thấy nhục nhã khi phải đóng vai mẹ của các đàn em - Ảnh 1.

Trần Đức Dung: "Tôi luôn cố gắng gìn giữ nhan sắc và cảm thấy mình vẫn còn trẻ, làm gì đã lão hóa đến mức phải đóng vai mẹ của các đàn em trên màn ảnh. Đối với tôi, đó là một sự nhục nhã".

Khi bước vào tuổi trung niên, các ngôi sao nữ sẽ không còn nhiều cơ hội trong sự nghiệp. Tuổi tác không còn trẻ trung khiến họ đánh mất vai nữ chính vào tay các đàn em, còn bản thân họ chỉ có thể diễn vai phụ huynh. Có lẽ Trần Đức Dung khó chấp nhận sự thật này nên mới phát ngôn như vậy. Mặc dù cô vẫn còn trẻ đẹp ở tuổi U50 nhưng để vào vai thiếu nữ lại là một điều vô cùng khiên cưỡng.

Mỹ nhân phim Quỳnh Dao nhận gạch đá tới tấp vì phát ngôn: Cảm thấy nhục nhã khi phải đóng vai mẹ của các đàn em - Ảnh 2.
Mỹ nhân phim Quỳnh Dao nhận gạch đá tới tấp vì phát ngôn: Cảm thấy nhục nhã khi phải đóng vai mẹ của các đàn em - Ảnh 3.

Trần Đức Dung trẻ trung ở tuổi 47 nhưng vẫn không phù hợp để vào vai thiếu nữ

Trước những lời chỉ trích của công chúng, phía phòng làm việc của Trần Đức Dung đã lên tiếng giải thích rằng đây chỉ là lời nói đùa của nữ diễn viên mà thôi. Họ cũng tố có người đã cố tình cắt ghép video nên những lời nói của Trần Đức Dung đã gây hiểu lầm. 

Mỹ nhân phim Quỳnh Dao nhận gạch đá tới tấp vì phát ngôn: Cảm thấy nhục nhã khi phải đóng vai mẹ của các đàn em - Ảnh 4.

Sinh năm 1974, Trần Đức Dung lọt vào mắt xanh của Quỳnh Dao khi chỉ mới 13 tuổi. “Bà Trần ạ, tôi rất quý mến con gái bà, trông cô bé rất đáng yêu. Có lẽ đây chính là nhân vật mà tôi đang tìm kiếm cho tác phẩm của mình. Tôi sẽ đợi đến khi cô bé trưởng thành, bao lâu cũng được”, nữ sĩ Đài Loan từng mời mẹ con Trần Đức Dung đến nhà và bày tỏ nguyện vọng. 3 năm sau, khi gia đình Trần Đức Dung chuyển đến Hong Kong, cô nhận được điện thoại của Quỳnh Dao mời tham gia bộ phim Mai Hoa Tam Lộng. Kể từ đó, Trần Đức Dung nổi tiếng khắp Châu Á, trở thành ngôi sao đầy hứa hẹn kế tiếp đàn chị Lưu Tuyết Hoa, Du Tiểu Phàm… Cô được mệnh danh là "nữ thần" đẹp nhất dưới trướng Quỳnh Dao. Nhắc đến tên tuổi của nữ diễn viên, khán giả liền nghĩ ngay đến những nhân vật bi lụy trong các tác phẩm như Thủy Vân Gian, Một Thoáng Mộng Mơ. Vẻ đẹp trong trẻo, mong manh của người đẹp gắn liền với các vai diễn nhiều nước mắt.

Nguồn ảnh: Sohu, Chụp màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm