Amber Heard xác nhận bị gạt bỏ khỏi "Aquaman 2"

Hà Linh, Theo VTV 14:06 17/05/2022

Amber Heard cho biết hệ quả của vụ kiện giữa cô và Johnny Depp đã khiến cô bị nhà sản xuất "Aquaman 2" cho "ra rìa".

Trong phiên tòa xét xử vụ kiện giữa Amber HeardJohnny Depp, nữ diễn viên đã đề cập tới sự khác biệt về vai trò của cô trong Aquaman của năm 2018 và phần 2 của bộ phim này. Trong đó, nữ diễn viên khẳng định vụ kiện tụng lần này đã khiến cô thiệt hại rất nhiều.

Nói về vai diễn Mera trong phần đầu tiên của Aquaman, Amber Heard khẳng định cô đã liên tục đấu tranh để giữ lại vai diễn này. "Tôi đến sớm trong hàng tháng trời và về rất muộn chỉ để giữ được công việc của mình. Tôi cuối cùng cũng thành công khi có nhiều dự án và cuối cùng là được có mặt trong bộ phim Aquaman. Tôi đã lấy lại được sự nghiệp của mình mặc dù phải chịu tác động lớn khi tôi có lệnh cấm khỏi Johnny Depp", nữ diễn viên chia sẻ.

Amber Heard xác nhận bị gạt bỏ khỏi Aquaman 2 - Ảnh 1.

(Ảnh: Warner Bros)

Cũng trong phiên tòa, Amber xác nhận mức thù lao cô nhận được cho bộ phim này là 1 triệu USD, chưa kể phần thưởng thêm từ doanh thu khổng lồ của bộ phim. Mặc dù thành công là vậy nhưng ở thời điểm hiện tại, Amber Heard khẳng định đã bị gạt bỏ khỏi phần 2 của dự án phim ăn khách này.

"Tôi đã đấu tranh rất nhiều để được ở lại với bộ phim này nhưng họ không muốn tôi", Amber thừa nhận.

Về tin đồn chỉ xuất hiện 10 phút trong toàn bộ phần 2 của Aquaman, nữ diễn viên cũng xác nhận cô có một "vai diễn ảm đạm" hơn rất nhiều so với những gì cô đã làm ở phần phim trước đó. "Tôi được đưa một kịch bản nhưng sau đó lại có những kịch bản mới, trong đó bỏ hết mọi phân cảnh của tôi đi. Họ cơ bản là đã loại bỏ vai diễn của tôi", Amber nói tiếp.

Trước đó, một bản kiến nghị kêu gọi loại bỏ Amber Heard khỏi phần 2 của Aquaman đã được công chúng ủng hộ nhiệt tình. Cho đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 4 triệu chữ ký cho bản kiến nghị này. Đơn kiến nghị liên quan trực tiếp đến Warner Bros. và DC Entertainment, yêu cầu các công ty loại bỏ nữ diễn viên khỏi bộ phim Aquaman sắp tới, dự kiến ​​công chiếu vào năm sau.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày