Johnny Depp và khả năng trở lại với "Cướp biển vùng Caribe": "Tương lai vẫn chưa được quyết định"

Hà Linh, Theo VTV 10:12 17/05/2022

Đây chính là tuyên bố của đạo diễn series phim "Cướp biển vùng Caribe".

Sau khi Johnny Depp khẳng định sẽ không quay lại trong phần 6 của Cướp biển vùng Caribe dù được trả 300 triệu USD, đạo diễn Jerry Bruckheimer cũng đã lên tiếng và nói về phần phim ồn ào này. Cụ thể, trong buổi phỏng vấn với The Sunday Times, vị đạo diễn này đã bàn luận về tương lai của phần phim và khẳng định "ít có khả năng" Johnny Depp trở lại, tuy nhiên không gì là không thể.

"Johnny Depp có lẽ sẽ không trở lại, không phải trong thời gian này. Thế nhưng tương lai vẫn chưa được quyết định", đạo diễn Jerry tuyên bố.

Johnny Depp và khả năng trở lại với Cướp biển vùng Caribe: Tương lai vẫn chưa được quyết định - Ảnh 1.

(Ảnh: Disney)

Mặc dù vậy, đạo diễn Jerry Bruckheimeer cũng thừa nhận đang tìm kiếm những gương mặt diễn viên mới có thể trở thành vai chính trong các phần phim tiếp theo của Cướp biển vùng Caribe. Trong đó, vị đạo diễn hé lộ ông đang để mắt tới nữ minh tinh Margot Robbie và mong muốn có thể mời nữ diễn viên vào vai trong loạt phim sắp tới.

"Chúng tôi đang xây dựng 2 kịch bản, một kịch bản với sự tham gia của Margot Robbie và một kịch bản thì không", đạo diễn nói thêm.

Trước đó, trong phiên tòa giữa Johnny Depp và Amber Heard, nam tài tử đã khẳng định những cáo buộc của vợ cũ đã khiến sự nghiệp anh tàn lụi. Một trong những bộ phim "đá" anh khỏi dự án vì những cáo buộc này chính là Cướp biển vùng Caribe phần thứ 6. Theo lời của nam tài tử 58 tuổi, Disney đã cắt đứt quan hệ với anh sau cáo buộc anh là người bạo hành gia đình và đánh vợ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày