Không phải H'Hen Niê, đây mới là "cao thủ võ thuật" ở bom tấn 578: Một pha hành động mà tiêu tốn 300 triệu của ekip

Lệ, Theo Nhịp Sống Việt 19:53 16/05/2022

Ekip 578 vừa tung clip cực đỉnh về các màn võ thuật của H'Hen Niê và nam chính gốc Việt.

Bộ phim 578: Phát Đạn Của Kẻ Điên đang gần đến ngày công chiếu, những thông tin liên quan đến phim vì vậy mà cũng liên tiếp được NSX tiết lộ. Mới đây nhất là clip tổng hợp các phân đoạn hành động mãn nhãn, tàn khốc của Hoa hậu hoàn vũ H'Hen Niê và nam chính Alexandre Nguyễn.

Loạt phân cảnh hành động ở 578

Trong clip vừa được tiết lộ có một đòn khoá "bất khả chiến bại" của Hoa hậu quốc dân cực kỳ phức tạp và đẹp mắt. Để có một đòn khoá chính xác, ekip đã phải dành ra rất nhiều thời gian cho Hen tập luyện, bởi nếu một sơ xuất nhỏ sẽ dẫn đến gãy chân ngay khi ra đòn với đối phương. Riêng cảnh quay này ekip đã mất gần một đêm và phải quay đến 63 lần mới thành công.

Không phải HHen Niê, đây mới là cao thủ võ thuật ở bom tấn 578: Một pha hành động mà tiêu tốn 300 triệu của ekip - Ảnh 2.
Không phải HHen Niê, đây mới là cao thủ võ thuật ở bom tấn 578: Một pha hành động mà tiêu tốn 300 triệu của ekip - Ảnh 3.

Về phần Alex, anh chứng minh năng lực vượt trội trong một loạt những pha ra đòn từ đánh trên xe, đến đánh với cả mấy chục giang hồ một cách nhuần nhuyễn và chân thực. Với những đòn đánh rất tàn khốc, Alex chứng minh anh đích thực là một ngôi sao hành động thực chiến mạnh mẽ có năng lực và khả năng diễn xuất.

Một trong những cảnh đáng nhớ của nam diễn viên Pháp gốc Việt là cảnh tay không đấm vỡ bình hoa. Những bình hoa này đều là đất sét chưa nung rất dễ hư hỏng, chuyển từ lò gốm Bát Tràng lên Hà nội với chi phí 30 triệu 1 bình. Dù là bình chưa nung nhưng Alex thực hiện 10 take cảnh quay đấm vỡ bình trên không trung khiến cho tay sưng phồng đỏ ửng phải chườm đá. Số tiền nam diễn viên "phá" cũng lên tới 300 triệu.

Không phải HHen Niê, đây mới là cao thủ võ thuật ở bom tấn 578: Một pha hành động mà tiêu tốn 300 triệu của ekip - Ảnh 4.

Hầu hết các cảnh nguy hiểm Alex đều tự thực hiện (nhảy vực, rơi trượt vách núi,…) với sự hỗ trợ và bảo hiểm từ dây an toàn. Alex cũng cho biết anh bị ám ảnh vì gần 20 ngày đêm ở bến cảng với mưa, gió rét, nhiệt độ từ 8-10 độ C. H'Hen Niê cũng vất vả không kém, cô liên tục quay các phân cảnh hành động dưới mưa trong 6 ngày. Trong cảnh đánh nhau trên nóc 2 container xếp chồng, dù sợ độ cao H'Hen Niê vẫn muốn tự thực hiện cảnh quay. Sau nhiều giờ quay vì lạnh và gió rét, H'Hen Niê bị chuột rút không đứng dậy được nên ekip phải bắc thang dìu xuống và quay lại vào hôm sau.

Không phải HHen Niê, đây mới là cao thủ võ thuật ở bom tấn 578: Một pha hành động mà tiêu tốn 300 triệu của ekip - Ảnh 5.
Không phải HHen Niê, đây mới là cao thủ võ thuật ở bom tấn 578: Một pha hành động mà tiêu tốn 300 triệu của ekip - Ảnh 6.

Nguồn ảnh: NSX

https://kenh14.vn/khong-phai-hhen-nie-day-moi-la-cao-thu-vo-thuat-o-bom-tan-578-mot-pha-hanh-dong-ma-tieu-ton-300-trieu-cua-ekip-20220516184941212.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm