Hồng Diễm - Mạnh Trường hội ngộ sau tin đồn nên duyên trong phim mới khiến fan "rần rần"

THU, Theo Nhịp Sống Việt 14:02 16/05/2022

Hồng Diễm - Mạnh Trường góp mặt trong buổi tuyển chọn diễn viên của VFC.

Hồng Diễm - Mạnh Trường cùng ngồi ghế nóng tuyển chọn diễn viên

Mới đây, VFC - Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình Việt Nam vừa mới có thông báo cuộc thi tuyển chọn diễn viên, nhằm tìm kiếm những gương mặt mới, có triển vọng tham gia vào các dự án phim truyền hình sắp tới.

Buổi thi tuyển trực tiếp đầu tiên đã diễn ra vào ngày 15/5 vừa qua với khoảng 100 thí sinh vượt qua vòng tuyển chọn hồ sơ và đến casting.

Ban giám khảo của buổi tuyển chọn đều là những gương mặt quen thuộc từng xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình của VFC như NSND Lan Hương, NSND Trọng Trinh, NSND Trung Anh, Hồng Diễm , Mạnh Trường...

Hồng Diễm - Mạnh Trường hội ngộ sau tin đồn nên duyên trong phim mới khiến fan rần rần - Ảnh 1.
Hồng Diễm - Mạnh Trường hội ngộ sau tin đồn nên duyên trong phim mới khiến fan rần rần - Ảnh 2.

Hồng Diễm - Mạnh Trường gây thích thú khi hội ngộ trong buổi tuyển chọn diễn viên của VFC (Ảnh: VTV News)

Đặc biệt, fan vô cùng thích thú với sự xuất hiện của Hồng Diễm - Mạnh Trường trong buổi tuyển chọn. Hồng Diễm đã vắng bóng màn ảnh từ Hướng dương ngược nắng. Trong khi Mạnh Trường vẫn chưa công bố dự án mới sau Hương vị tình thân. Thậm chí gần đây, MXH còn xuất hiện những tin đồn cho rằng Hồng Diễm và Mạnh Trường sẽ cùng sánh vai trong phim mới.

Hồng Diễm - Mạnh Trường vốn là hai diễn viên có mối quan hệ thân thiết. Họ từng đóng phim, quay quảng cáo chung và rất chăm chỉ tương tác với nhau trên MXH. So với Hồng Đăng, fan cũng hy vọng được chứng kiến Hồng Diễm - Mạnh Trường nên đôi trong một dự án mới nào đó.

Hồng Diễm - Mạnh Trường hội ngộ sau tin đồn nên duyên trong phim mới khiến fan rần rần - Ảnh 3.
Hồng Diễm - Mạnh Trường hội ngộ sau tin đồn nên duyên trong phim mới khiến fan rần rần - Ảnh 4.

Bên cạnh cặp đôi nổi tiếng là các nghệ sĩ gạo cội của màn ảnh Việt (Ảnh: VTV News).

Hàng loạt gương mặt quen thuộc tham dự buổi tuyển chọn

Tham gia buổi tuyển chọn diễn viên của VFC, bên cạnh những gương mặt mới còn có nhiều thí sinh đã ít nhiều nổi tiếng và được khán giả biết đến như Trần Vân (nữ diễn viên Nhà trọ Balanha, Phố trong làng), Ánh Tuyết (thủ vai Diệp trong Hương vị tình thân phần 1) hay Minh Trà - Quán quân cuộc thi Đường tới Cầu Vồng mới đây...

Hồng Diễm - Mạnh Trường hội ngộ sau tin đồn nên duyên trong phim mới khiến fan rần rần - Ảnh 5.

Trần Vân.

Hồng Diễm - Mạnh Trường hội ngộ sau tin đồn nên duyên trong phim mới khiến fan rần rần - Ảnh 6.

Ánh Tuyết. (Ảnh: VTV News)

Được biết, cuộc tuyển chọn lần này là một dự án vô cùng đặc biệt, có quy mô hoành tráng, chuyên nghiệp dành cho các bạn trẻ có năng khiếu diễn xuất, lợi thế ngoại hình, giọng nói và đặc biệt là có đam mê với phim ảnh. Đăng ký tham gia thi tuyển, các ứng viên hoàn toàn có cơ hội được trở thành nhân vật trong các dự án phim mới của VFC.

https://afamily.vn/hong-diem-manh-truong-hoi-ngo-sau-tin-don-nen-duyen-trong-phim-moi-khien-fan-ran-ran-20220516120022141.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm