Thương ngày nắng về 2 - Tập 19: Đức gánh nợ hơn 200 triệu, Khánh chỉ muốn chết quách cho xong

Linh Anh, Theo VTV 08:58 17/05/2022

Khánh đã quá mệt mỏi khi giờ đây Đức lại có thêm một khoản nợ hơn 200 triệu đồng do mua tiền ảo.

Khánh về nhà, thấy chị chồng trang điểm rồi mặc cho con gái đồ hở hang nên nóng mắt vào nói cho chị chồng một trận. Thấy con dâu cãi nhau với con gái, bà Hiền lại nhảy vào bênh con gái. Khánh thì bảo cả hai đang ở nhờ nhà cô nên làm ơn tôn trọng các quy tắc, bên cạnh đó cũng đừng có quá đáng chèn ép cô.

Thương ngày nắng về 2 - Tập 19: Đức gánh nợ hơn 200 triệu, Khánh chỉ muốn chết quách cho xong - Ảnh 1.

Khánh - Đức cãi nhau to vì chuyện Đức đầu tư tiền ảo nhưng cuối cùng thua lỗ nặng. Đức nợ nần hơn 200 triệu đồng. Khánh nói giờ muốn buông bỏ cuộc hôn nhân này lắm rồi. Đức xin lỗi vợ, mong vợ hiểu cho mình là cũng chỉ muốn gia đình tốt đẹp hơn.

Thương ngày nắng về 2 - Tập 19: Đức gánh nợ hơn 200 triệu, Khánh chỉ muốn chết quách cho xong - Ảnh 2.
Thương ngày nắng về 2 - Tập 19: Đức gánh nợ hơn 200 triệu, Khánh chỉ muốn chết quách cho xong - Ảnh 3.

Vì quá mệt mỏi mà Vân Khánh (Lan Phương) qua nhà Vân Trang (Huyền Lizzie) ngủ một đêm. Hai chị em lâu lắm mới có thời gian để tâm sự với nhau. Vân Trang nói nếu Khánh cảm thấy mệt mỏi quá, muốn dừng lại thì hãy cứ bảo em gái. Nhưng Khánh bảo cô không dừng lại được, dù mệt mỏi vẫn phải bước tiếp.

Khánh đã muốn từ bỏ cuộc hôn nhân này lắm rồi, muốn bỏ lại tất cả sau lưng. Vân Trang vẫn khuyên chị nên có niềm tin và hy vọng vào cuộc sống, ngày mới sẽ lại đến. Nhưng chính Khánh cũng không thể biết rằng ngày mới đó sẽ tốt hơn hay tệ hơn. Trang còn bảo Khánh hôn nhân mệt mỏi như vậy mà sao mọi người cứ giục cô lấy chồng. Khánh nói cô tin Duy (Đình Tú) sẽ khác Đức (Hồng Đăng).

Ngày hôm sau Khánh trở về nhà thì gặp ngay mẹ chồng - bà Hiền (NSND Lan Hương) nhiếc móc, xỉa xói. Bà Hiền bảo tưởng Khánh không cần về nhà nữa. Khánh cũng nói ngay đây là nhà cô, cô muốn đi lúc nào, về lúc nào thì là quyền của mình. Bà Hiền được thể lấn tới nói Khánh đè đầu cưỡi cổ Đức, rồi còn đánh mắng chồng. Khánh cũng chẳng thiết nói lại, chỉ thừa nhận luôn đúng là mình ghê gớm.

Thương ngày nắng về 2 - Tập 19: Đức gánh nợ hơn 200 triệu, Khánh chỉ muốn chết quách cho xong - Ảnh 4.

Ngay khi đang cao trào thì Đức trở về, anh lại thấy cảnh vợ và mẹ cãi nhau nên càng ngán ngẩm. Đức cũng bảo luôn sẽ tìm nhà thuê ngay cho mẹ và chị. Bà Hiền lại bù lu bù loa lên bảo nuôi nấng, yêu chiều con trai giờ con trai lại đối xử với mình như thế này. Đức thì kiên quyết bảo vợ và mẹ không thể sống chung được với nhau nên tốt nhất mẹ ra ở riêng.

Sau khi xác nhận tình cảm với nhau, Duy và Vân Trang bắt đầu khoảng thời gian hạnh phúc của một cặp đôi mới yêu. Cả hai xưng hô cậu - mợ vô cùng tình cảm. Khi ở công ty, Trang - Duy không dám thể hiện tình cảm nhưng tranh thủ trong lúc thang máy đông người, Duy cũng nắm chặt tay Trang. Cặp đôi còn đi ăn trưa với nhau. Những lúc Trang lỡ xưng hô tôi với Duy thì lại bị Duy giận dỗi ngay. Duy cũng muốn Trang đưa mình về giới thiệu với gia đình.

Thương ngày nắng về 2 - Tập 19: Đức gánh nợ hơn 200 triệu, Khánh chỉ muốn chết quách cho xong - Ảnh 5.
Thương ngày nắng về 2 - Tập 19: Đức gánh nợ hơn 200 triệu, Khánh chỉ muốn chết quách cho xong - Ảnh 6.
Thương ngày nắng về 2 - Tập 19: Đức gánh nợ hơn 200 triệu, Khánh chỉ muốn chết quách cho xong - Ảnh 7.

Về phần bà Nga béo (NSƯT Thanh Quý), bạn bè đến chơi có nhắc đến người bạn đồng hương ở trong TP.HCM. Đợt vừa rồi người này có ra Hà Nội chơi nên thường xuyên đến quán bún giúp đỡ bà Nga. Nhưng ngay khi bà Nga gọi điện hỏi thăm thì bị con cái của người đàn ông này trách mắng và mong bà đừng liên lạc với ông nữa. Bà Nga buồn vì chuyện này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm