Lý Nhã Kỳ hủy vé máy bay, hoãn đi dự LHP Cannes dù đã chuẩn bị 50 bộ váy tiền tỷ

SU, Theo Nhịp Sống Việt 09:41 17/05/2022

Lý Nhã Kỳ sẽ không tham gia lễ khai mạc LHP Cannes dù đã lên kế hoạch từ trước.

Lý Nhã Kỳ vừa thông báo thông tin không đi dự buổi khai mạc LHP Cannes năm nay vì lý do liên quan đến phim điện ảnh Kẻ thứ 3 đóng cùng Han Jae Suk.

Lý Nhã Kỳ hủy vé máy bay, hoãn đi dự LHP Cannes dù đã chuẩn bị 50 bộ váy tiền tỷ - Ảnh 1.

Lý Nhã Kỳ quyết định hủy vé máy bay, bỏ tham gia lễ khai mạc LHP Cannes.

Lý Nhã Kỳ bày tỏ: "Vì sao Lý Nhã Kỳ quyết định không đi cùng ekip dự lễ khai mạc LHP Cannes? Lễ khai mạc và bế mạc luôn được đánh giá là điểm nhấn quan trọng ở bất kỳ sự kiện nào. LHP Cannes cũng vậy, ở lễ khai mạc, thảm đỏ luôn quy tụ những gương mặt đình đám nhất, những khách mời quan trọng nhất và không ai muốn bỏ lỡ khoảnh khắc trang trọng này. Kỳ đã cùng ekip gần 10 người chuẩn bị đầy đủ, chỉn chu cho sự kiện quan trọng này với tư cách khách mời chính thức từ BTC LHP Cannes như thường lệ".

"Tuy nhiên, sau khi cùng đoàn phim trong chuyến cinetour, Kỳ vô cùng hạnh phúc và xúc động trước tình cảm của khán giả dành cho phim Kẻ thứ 3. Họ chia sẻ với ekip rất thích phim và các nhân vật trong phim, họ đánh giá bộ phim rất tốt, nhiều tình tiết gây cấn, khó đoán với nhiều cú lật bất ngờ phút cuối, họ vui khi gặp các diễn viên ekip ngoài đời ngay tại rạp".

Lý Nhã Kỳ hủy vé máy bay, hoãn đi dự LHP Cannes dù đã chuẩn bị 50 bộ váy tiền tỷ - Ảnh 2.

Lý Nhã Kỳ tiếp tục ở lại Việt Nam quảng bá phim, sau đó mới đi Cannes bằng vé máy bay mới.

"Với vai trò đầu tàu, là nhà sản xuất, Kỳ muốn cùng ekip tổ chức thêm các lịch trình cinetour trong những ngày tới để ekip nghệ sĩ đoàn film có thể giao lưu với khán giả nhiều hơn. Kỳ đã ra sân bay tiễn ekip của mình đến LHP Cannes trước, rồi sau khi hoàn thành lịch trình cinetour đến hết ngày 17/5, Kỳ sẽ lại đến Cannes với tất cả niềm háo hức và nhiệt huyết sau 3 năm vắng bóng. Mong mọi người hãy ra rạp ủng hộ phim của Kỳ và ekip Việt - Hàn trong những ngày này và chia sẻ cảm nhận về phim nhé. Kỳ tin khán giả luôn là người công tâm nhất và là người góp quyền quyết định trên 80% của sự thành công hay thất bại của phim Việt Nam, cũng là những người góp phần quyết định cho sự phát triển điện ảnh Việt. Kỳ tin vào sự nhận xét và đánh giá của khán giả về phim. Xin cảm ơn rất nhiều đến khán giả".

Lý Nhã Kỳ hủy vé máy bay, hoãn đi dự LHP Cannes dù đã chuẩn bị 50 bộ váy tiền tỷ - Ảnh 3.

Han Jae Suk và Lý Nhã Kỳ.

LHP Cannes năm nay diễn ra từ 17-28/5. Như vậy, Lý Nhã Kỳ sẽ không xuất hiện trong buổi lễ khai mạc như mọi lần dù đã chuẩn bị đến hơn 50 bộ váy áo có giá trị hàng tỷ đồng. Đồng thời, nữ diễn viên cũng đã hủy chuyến bay để quyết định ở lại Việt Nam quảng bá cho phim đóng cùng Han Jae Suk.

Theo số liệu của Box Office Việt Nam, doanh thu mà Kẻ thứ 3 có được khá khiêm tốn. Dù đã bán vé từ 12/5 cho đến nay, phim chỉ mới thu được có hơn 663 triệu đồng, con số này thực sự khá thấp so với số tiền đầu tư 33 tỷ ban đầu.

https://afamily.vn/ly-nha-ky-huy-ve-may-bay-hoan-di-du-lhp-cannes-du-da-chuan-bi-50-bo-vay-tien-ty-202205162227134.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày