6 ca khúc được fan Kpop "giới thiệu" để nghe vào lễ Tạ ơn: Trong khi GOT7, SEVENTEEN tri ân fan thì BTS lại tỏ lòng biết ơn với quê nhà

Nguyên Phạm, Theo Helino 14:02 01/12/2019

Lễ Tạ ơn đã đến và 6 ca khúc Kpop sau đây phù hợp để nghe trong dịp này.

Tạ ơn là một trong những ngày lễ quan trọng trong năm của các nước phương Tây diễn ra vào tuần cuối cùng của tháng 11. Vào ngày này, người ta thường trao nhau những lời cảm ơn trong không khí ấm cúng khi quây quần cùng gia đình, người thân và bạn bè. Sau đây là 6 ca khúc Kpop phù hợp để nghe vào dịp lễ này.

1. "THANKS" – SEVENTEEN

SEVENTEEN dành tặng bài hát này cho người hâm mộ của họ như một lời cảm ơn vì đã bên cạnh nhóm trong suốt hành trình dài. Đặc biệt, 13 thành viên còn bày tỏ sự sợ hãi của mình một cách dễ thương rằng "THANKS" là một từ ngữ quá phổ biến để bày tỏ sự chân thành đến người hâm mộ.

MV "THANKS" – SEVENTEEN

2. "Thank You" – GOT7

GOT7 cũng đã viết ra một ca khúc dành tặng cho người hâm mộ đặc biệt, nơi họ bày tỏ sự đánh giá cao về tất cả mọi thứ mà fandom của họ đã dành cho nhóm suốt hơn 5 năm qua. Lời bài hát nói về sự nhận thức của họ về một tình yêu vĩnh cửu mà họ đang ngày ngày nhận được.

Live "Thank You" – GOT7 [GOT7 STUDIO]

3. "Ma City" – BTS

Trong khi SEVENTEEN và GOT7 tri ân người hâm mộ thì BTS lại bày tỏ sự biết ơn đến quê nhà trong "Ma City" (ca khúc nằm trong album "The Most Beautiful Moment In Life pt.2"). Truyền tải sự tự tin tối đa, các thành viên đã kể về câu chuyện của mình để tưởng nhớ về nơi chôn rau cắt rốn trong không khí vui vẻ và sôi động của bài hát.

MV "Ma City" – BTS

4. "Remember" – Wonder Girls

Wonder Girls đã sử dụng "Remember" để tạo ra MV nhân dịp kỉ niệm 10 năm thành lập cũng như thông báo tan rã. Thông qua bản ballad ngọt ngào này, nhóm như đang nói những lời chân tình tới người hâm mộ rằng họ rất quý trọng tình cảm và những kỉ niệm đẹp đẽ cùng fan.

MV "Remember" – Wonder Girls

5. "Thank You" – Ra.D

Bên cạnh sự lãng mạn, một mối quan hệ yêu đương cũng cần có sự vun đắp cũng như hi sinh mà cả hai bên dành cho nhau. Việc nhận thức được những yếu tố này sẽ giúp cho tình cảm trở nên lâu bền hơn. "Thank You" của Ra.D là một ca khúc như vậy thể hiện qua cả phần lời lẫn nội dung MV.

MV "Thank You" – Ra.D

6. "Thank You For Breathing" – Tablo

Chúng ta thường cảm thấy vô vọng và bất lực khi mọi chuyện không diễn ra theo ý muốn hoặc không đạt được giấc mơ mà mình hằng mong ước. Vì thế, chúng ta thường có xu hướng quên đi những chuyện xung quanh mà đáng lẽ nên chú ý và biết ơn. Bài hát này của Tablo nói về sự chân thành, thẳng thắn và những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống.

Audio "Thank You For Breathing" – Tablo

Nguồn tham khảo: SP

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngô Diệc Phàm đi vào lịch sử Cbiz: 70 triệu người dõi theo tin idol hàng top đầu tiên bị bắt vì tội hiếp dâm với số view khổng lồ

    Những con số liên tục cập nhật về mức độ tìm kiếm thông tin liên quan đến việc Ngô Diệc Phàm bị bắt giữ gây chấn động cả châu Á.
  • Đọc thêm