GOT7 đạt tổng thành tích hơn iKON sau khi thắng AKMU, MAMAMOO phá lệ sau 5 năm ra mắt để "vả mặt" anti

Nguyên Phạm, Theo Helino 16:15 16/11/2019

Trên "Music Bank" tuần này, GOT7 và MAMAMOO đều chứng tỏ được đẳng cấp của những nhóm nhạc 5 năm tuổi.

Ngày 15/11, "You Calling My Name" của GOT7 và "How can I love the heartbreak, you're the one I love" của AKMU đã cùng nhận đề cử hạng nhất trên "Music Bank". Với việc tạo kỉ lục doanh số album tuần đầu trên Hanteo cho chính mình nhờ mini album thứ 10 "Call My Name" (224.459 bản), boygroup nhà JYP đã đánh bại đối thủ nhà YG và mang về chiếc cúp đầu tiên cho đợt quảng bá lần này.

GOT7 đạt tổng thành tích hơn iKON sau khi thắng AKMU, MAMAMOO phá lệ sau 5 năm ra mắt để vả mặt anti - Ảnh 1.

GOT7 giành chiến thắng trên "Music Bank" 15/11.

Hiện tại, GOT7 đã có tổng cộng 29 chiến thắng trong sự nghiệp ("Lullaby": 7, "Fly": 5. "Hard Carry": 4, "Never Ever": 4, "ECLIPSE": 3, "If You Do": 3, "Look": 1, "Miracle": 1, "You Calling My Name": 1), vượt qua đối thủ cùng thời là iKON (27 cúp).

Live "You Calling My Name" – GOT7 ["Music Bank" 15/11]

Ngoài ra, MAMAMOO cũng có sân khấu quảng bá đầu tiên cho full album thứ 2 "reality in BLACK" với ca khúc b-side "Ten Nights" và bài hát chủ đề "HIP" theo phong cách đối lập, một bên nhẹ nhàng theo giai điệu ballad, một bên mạnh mẽ với giai điệu phương Tây đặc trưng.

Live "Ten Nights" – MAMAMOO ["Music Bank" 15/11]

Ở đợt comeback này, girlgroup nhà RBW đã lần đầu phá lệ trên sân khấu sau 5 năm ra mắt. Theo đó, vì vũ đạo của đợt này mạnh hơn rất nhiều nên nhóm không sử dụng mic cầm tay như trước mà thay vào đó là mic đeo. Nhóm muốn chứng minh rằng mình không chỉ hát live hay khi vũ đạo nhẹ mà còn "cân" tốt khi thể hiện những bước nhảy tốn sức. Qua đó, MAMAMOO tiếp tục "vả mặt" anti chê nhóm hát hay vì nhờ có vũ đạo đơn giản.

Live "HIP" – MAMAMOO ["Music Bank" 15/11]

Nguồn tham khảo: YT

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm