4 tiểu tam hai hệ nức tiếng màn ảnh thế giới làm sao có thể vắng bóng "Em Gái" Chi Pu

Lệ, Theo Helino 16:39 22/12/2019

Tuesday giật chồng, giật vợ đã là gì, những tiểu tam hai hệ trên màn ảnh thế giới này mới thực sự khiến người ta sửng sốt.

Tiểu tam hai hệ là một khái niệm khá mới lạ trên màn ảnh Việt nhưng thực chất với điện ảnh thế giới, đây lại là một nhân vật quen thuộc. Không chỉ chen chân vào chuyện tình của các cặp đôi, tiểu tam hai hệ còn chơi lớn khi "xơi đẹp" cả đằng trai lẫn nhà gái. Cùng điểm qua một số tiểu tam hai hệ từng khiến màn ảnh thế giới phải chao đảo.

1. Bảo Nhi (Chị Chị Em Em)

Bảo Nhi (Chi Pu) trong Chị Chị Em Em hẳn là tiểu tam độc - chất - lạ và chịu chơi bậc nhất màn ảnh Việt. Vì tình yêu với Huy (Lãnh Thanh), vì muốn đứa con trong bụng mình có "một gia đình hạnh phúc", Nhi sẵn sàng đánh đổi mọi thứ, thậm chí là "bẻ cong giới tính" để quyến rũ vợ Huy. Xuyên suốt một nửa hành trình phim, khán giả thực sự khó có thể đoán được mục đích cuối cùng của Nhi là giật chồng hay giật vợ, thậm chí nhiều người còn khẳng định chắc nịch rằng Huy chính là nam phụ đam mỹ trong truyền thuyết.

4 tiểu tam hai hệ nức tiếng màn ảnh thế giới làm sao có thể vắng bóng Em Gái Chi Pu - Ảnh 1.

Vì tình yêu với Huy - chồng Kim

4 tiểu tam hai hệ nức tiếng màn ảnh thế giới làm sao có thể vắng bóng Em Gái Chi Pu - Ảnh 2.

Mà thả thính luôn cả Kim

2. Sook Hee (Người Hầu Gái)

Chị Chị Em Em là một bộ phim nặng đô nhưng so với Người Hầu Gái thì có lẽ vẫn còn kém vài phần về sự điên loạn và táo bạo. Trong phim Sook Hee (Kim Tae Ri) là một cô gái hành nghề móc túi, người có mối quan hệ nhập nhằng với Fujiwara (Ha Jung Woo) - tên lừa đảo người Hàn giả làm bá tước Nhật. Chính Fuji đã gửi Sook Hee đến làm hầu gái cho một gia đình Nhật Bản giàu có với mục đích dụ dỗ Hideko (Kim Min Hee) – nữ thừa kế của gia đình này để hắn kết hôn rồi chiếm hết tài sản của Hideko. Tuy nhiên, mọi chuyện rẽ sang một hướng hoàn toàn khác khi hai người phụ nữ bắt đầu có cảm xúc với nhau và Sook Hee chính thức lên đời từ hầu gái thành tiểu tam hai hệ.

4 tiểu tam hai hệ nức tiếng màn ảnh thế giới làm sao có thể vắng bóng Em Gái Chi Pu - Ảnh 3.

Tưởng vào làm hầu gái

4 tiểu tam hai hệ nức tiếng màn ảnh thế giới làm sao có thể vắng bóng Em Gái Chi Pu - Ảnh 4.

Hóa ra lại yêu luôn cô chủ

4 tiểu tam hai hệ nức tiếng màn ảnh thế giới làm sao có thể vắng bóng Em Gái Chi Pu - Ảnh 5.

Người chồng này biết để cho ai

3. Olive (Professor Marston and The Wonder Women)

Lạ lùng hơn cả Chị Chị Em Em và Người Hầu Gái chính là nội dung của Professor Marston and The Wonder Women - nơi tiểu tam hai hệ có được hạnh phúc trọn vẹn. Trong phim, cô nàng Olive Byrne (Bella Heathcote) đã có tình cảm với một cặp vợ chồng và quyết định cảnh sống chung suốt đời, thậm chí là sinh con và cùng nuôi dưỡng chúng khôn lớn. Mối quan hệ "đa ái" bị người đời dị nghị nhưng Olive vẫn quyết định "kiên trung" tới cùng với thứ tình cảm tội lỗi của mình. Trong căn nhà đó cô sắm cả hai vai trò, lúc là nhân tình của vợ, khi lại hạnh phúc bên chồng người.

4 tiểu tam hai hệ nức tiếng màn ảnh thế giới làm sao có thể vắng bóng Em Gái Chi Pu - Ảnh 6.
4 tiểu tam hai hệ nức tiếng màn ảnh thế giới làm sao có thể vắng bóng Em Gái Chi Pu - Ảnh 7.

Hai vợ chồng sống hạnh phúc bên nàng tiểu tam hai hệ

4 tiểu tam hai hệ nức tiếng màn ảnh thế giới làm sao có thể vắng bóng Em Gái Chi Pu - Ảnh 8.

4. Hong Lim (Song Hoa Điếm)

Nam nhân duy nhất xuất hiện trong dàn tiểu tam hai hệ nức tiếng màn ảnh thế giới là tướng quân Hong Lim (Jo In Sung) - người có mối quan hệ tình cảm với nhà vua (Ju Jin Mo). Vốn đứng đầu một nước nhưng nhà vua lại không có cảm xúc với phụ nữ, càng chẳng thể có cùng hoàng hậu một đứa con nối dõi. Vì ngôi báu, nhà vua đã ngậm ngùi ra lệnh cho chính người tình của mình là Hong Lim "giúp" hoàng hậu mang bầu. Dù luôn yêu hoàng thượng nhưng khi ở bên vương hậu, Hong Lim lại nảy sinh những tình cảm đặc biệt nằm ngoài tầm kiểm soát của chính mình. Cuối cùng cái chết đã chấm dứt mối quan hệ phức tạp này.

4 tiểu tam hai hệ nức tiếng màn ảnh thế giới làm sao có thể vắng bóng Em Gái Chi Pu - Ảnh 9.

Song Lim vừa hầu vua

4 tiểu tam hai hệ nức tiếng màn ảnh thế giới làm sao có thể vắng bóng Em Gái Chi Pu - Ảnh 10.

Vừa ở bên vương hậu

Thăm dò ý kiến

Bạn ấn tượng với tiểu tam hai hệ nào nhất?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chị Chị Em Em hiện đang công chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm