"Cô gái bị cả Running Man xua đuổi" Jeon So Min biến hình thành bánh bèo lãng mạn trong phim mới

CHIMMY, Theo Helino 10:49 21/12/2019

Jeon So Min sẽ trở lại màn ảnh nhỏ với dự án phim ngắn đặc biệt của đài tvN mang tên Big Data Romance.

Tiếp nối thành công của loạt dự án phim ngắn trong series Drama Stage dịp cuối năm, tvN tiếp tục tung ra "hàng nóng" đón đầu sự trở lại của nữ diễn viên Jeon So Min mang tên Big Data Romance, kết hợp cùng chàng diễn viên tài năng Song Jae Rim. Tuy nổi đình đám với vai trò là thành viên mới của Running Man thay vì mảng phim truyền hình, Jeon So Min đã không ít lần chứng minh được thực lực diễn xuất cùng cái duyên với dòng phim ngắn trên màn ảnh nhỏ xứ Hàn. Trước Big Data Romance, Jeon So Min đã "bỏ túi" phim ngắn vô cùng thú vị trong series KBS Drama Special có tên Review Notebook of My Embarrassing Days.

Cô gái bị cả Running Man xua đuổi Jeon So Min nhá hàng phim mới, biến hình thành bánh bèo lãng mạn trên sóng tvN - Ảnh 1.

Jeon So Min sẽ trở lại màn ảnh nhỏ với phim ngắn đặc biệt của tvN.

Cô gái bị cả Running Man xua đuổi Jeon So Min nhá hàng phim mới, biến hình thành bánh bèo lãng mạn trên sóng tvN - Ảnh 2.

Sự nghiệp phim dài tập không có quá nhiều điểm nổi bật, nhưng phim ngắn chính là "miền đất hứa" của Jeon So Min.

Cô gái bị cả Running Man xua đuổi Jeon So Min nhá hàng phim mới, biến hình thành bánh bèo lãng mạn trên sóng tvN - Ảnh 3.

Review Notebook of My Embarrassing Days được đánh giá là một trong những phim ngắn hay nhất của KBS.

Là bộ phim thứ 5 của tvN chính thức xuất kích dịp cuối năm, Big Date Romance xoay quanh chàng lập trình viên thiên tài Kim Seo Joon (Song Jae Rim), một người đàn ông mù quáng và với khối lượng thông tin khổng lồ của mình. Trông có vẻ "máu lạnh", Kim Seo Joon lại có một trái tim vô cùng ấm áp. Thời khắc tuyệt đẹp của cuộc đời đã đến khi Kim Seo Joon gặp gỡ Ahn Bit Na (Jeon So Min), một người con gái theo chủ nghĩa lãng mạn và rơi vào lưới tình từ lúc nào chẳng hay.

Jeon So Min và Song Jae Rim tại buổi đọc kịch bản Big Data Romance

Nếu như Jeon So Min đã quen mặt khán giả qua Running Man, Song Jae Rim lại quen thuộc với hội mọt phim Hàn hơn hẳn với nhiều dự án nổi tiếng như Surplus Princess, Inspiring Generation hay Our Gab Soon. Tuy chỉ là một dự án phim ngắn của tvN kéo dài một tiếng, tương tác giữa Jeon So Min và Song Jae Rim vô cùng được ngóng chờ khi ngoài đời thực, cả hai luôn được nhìn nhận với hình tượng "bạo dạn", nhiệt huyết.

Teaser Big Data Romance (2019)

Big Data Romance sẽ được phát sóng vào đúng ngày Giáng Sinh tại Hàn Quốc trên kênh truyền hình tvN.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm