“Dung Ma Ma” Lý Minh Khải lên án khi các diễn viên trẻ ngày càng được tung hô đến mức bị "ảo tưởng"

Hằng Lin, Theo Helino 09:30 21/12/2019

Vốn là diễn viên gạo cội kín tiếng, đời tư trong sạch nhưng Lý Minh Khải cũng phải lên tiếng trước thực trạng giới trẻ điên cuồng theo dõi các diễn viên lưu lượng.

Trong sự kiện khai mạc liên hoan phim ảnh dành cho sinh viên Trung Quốc lần thứ 8 vào ngày 17/12, khi được hỏi về suy nghĩ của bản thân đối với việc giới trẻ điên cuồng thần tượng lưu lượng, Lý Minh Khải cho hay, đối với diễn viên đóng phim là cần sáng tạo. Là mang những gì được tích lũy từ trong cuộc sống mà diễn, diễn xuất không phải cứ đọc chữ lên là được. Bà còn hi vọng những diễn viên trẻ tuổi sẽ trau dồi diễn xuất tốt hơn, bứt phá giới hạn của mình. Biểu diễn là sáng tạo nhân vật, diễn viên luôn phải tích lũy cuộc sống. Bà còn nói thêm, những diễn viên trẻ tuy có ngoại hình nhưng kĩ năng diễn xuất còn khá non, giới trẻ không nên cứ mù quáng theo đuổi, cần tỉnh táo để đánh giá tốt thần tượng.

“Dung Ma Ma” Lý Minh Khải lên án khi các diễn viên trẻ ngày càng được tung hô đến mức bị ảo tưởng - Ảnh 1.

Lý Minh Khải tại liên hoan phim mới đây.

Diễn xuất không thể chê vào đâu của cựu diễn viên Lý Minh Khải.

Lý Minh Khải bắt đầu tham gia diễn xuất vào năm 1960, từ đó đến nay bà đã có mặt trong hơn 100 bộ phim lớn nhỏ. Nữ diễn viên gạo cội được biết đến nhiều nhờ vai Vương Bà trong Thủy Hử, Từ Hi Thái Hậu trong Trù Tử Đương Quan. Đáng kể nhất phải là vai phản diện Dung Ma Ma trong Hoàn Châu Cách Cách 1998 cùng với Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Tô Hữu Bằng... Khả năng diễn xuất khỏi chê của Lý Minh Khải tốt đến mức ngay cả khi Hoàn Châu Cách Cách đã hết lâu nhưng nhiều người vẫn bị ám ảnh vai phản diện Dung Ma Ma.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy quan điểm của Lý Minh Khải thế nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm