Mắt Biếc và Chị Chị Em Em cùng đưa loạt phim Hollywood ra hết "chuồng gà", điện ảnh Việt áp đảo phòng vé cực mạnh?

CHIMMY, Theo Helino 08:35 20/12/2019

Chị Chị Em Em và Mắt Biếc chính là quân chủ lực của điện ảnh Việt năm 2019, chiếm sóng các phòng vé thay vì nhiều dự án Hollywood ăn khách đang công chiếu tại Việt Nam hiện nay.

Rộn ràng mùa phim cuối năm, Chị Chị Em EmMắt Biếc chính là hai quân bài chủ lực của điện ảnh Việt, hứa hẹn bùng nổ phòng vé và gia nhập câu lạc bộ phim trăm tỉ với những review tích cực ban đầu của khán giả đã theo dõi suất chiếu sớm. Sau một thời gian không hề ngắn, liên tiếp xuất hiện những lời kêu cứu phim Việt vì ế chỏng chơ, tình hình "thầu vé" của Chị Chị Em Em và Mắt Biếc đã khiến không ít khán giả bất ngờ khi đặt vé online. Các rạp phim khung giờ cao điểm gần như đều kín chỗ, thậm chí là chấp nhận mua vé hàng sát đầu để có thể theo dõi hai bom tấn điện ảnh Việt dịp cuối năm trước ngày ra mắt chính thức.

Mắt Biếc và Chị Chị Em Em cùng đưa loạt phim Hollywood ra hết chuồng gà, điện ảnh Việt áp đảo phòng vé cực mạnh? - Ảnh 1.

Mắt Biếc và Chị Chị Em Em "đấu nhau" nhưng lại là màn "song kiếm hợp bích" diệt trừ phim ngoại của phòng vé Việt.

Trong cùng một khung giờ tại cụm rạp thường được ghé nhất tại TP Hồ Chí Minh, so với các bộ phim nước ngoài cùng khung giờ, Chị Chị Em Em và Mắt Biếc đang "thầu vé" với tình hình vô cùng khả quan, nhất là với các suất chiếu tối. Dù Chị Chị Em Em đã mở suất chiếu sớm tới hai lần cùng một buổi premiere, phòng vé vẫn không hề có dấu hiệu hạ nhiệt với "drama" tiểu tam hai hệ. Còn đối với Mắt Biếc, thầu phòng là điều tất yếu khi chính thức mở suất chiếu sớm ngày đầu tiên.

Mắt Biếc và Chị Chị Em Em cùng đưa loạt phim Hollywood ra hết chuồng gà, điện ảnh Việt áp đảo phòng vé cực mạnh? - Ảnh 2.

Chị Chị Em Em suất tối ngày 19/12 tại cụm rạp CGV Sư Vạn Hạnh gần như kín chỗ.

Mắt Biếc và Chị Chị Em Em cùng đưa loạt phim Hollywood ra hết chuồng gà, điện ảnh Việt áp đảo phòng vé cực mạnh? - Ảnh 3.

Và tới suất chiếu chỉ sau đó 20 phút, Mắt Biếc cũng chỉ còn vài ghế trống tại cùng cụm rạp.

Tại Hà Nội, tình hình thầu vé của hai dự án này cũng khủng không kém, cho thấy Chị Chị Em Em và Mắt Biếc không chỉ hot trong duy nhất một khu vực. Tại ba cụm rạp CGV thường xuyên được giới trẻ lui tới nhất, hai bom tấn điện ảnh cuối năm đều được khán giả ưu ái đặt trước lấp đầy phòng vé. Tình hình đặt vé của hai bom tấn điện ảnh Việt cuối năm trong ngày thứ 6 20/12 - ngày công chiếu chính thức đang vô cùng nóng.

Mắt Biếc và Chị Chị Em Em cùng đưa loạt phim Hollywood ra hết chuồng gà, điện ảnh Việt áp đảo phòng vé cực mạnh? - Ảnh 4.

Mắt Biếc đã kín hết các chỗ đẹp suất chiếu tối tại cụm rạp CGV Nguyễn Chí Thanh.

Mắt Biếc và Chị Chị Em Em cùng đưa loạt phim Hollywood ra hết chuồng gà, điện ảnh Việt áp đảo phòng vé cực mạnh? - Ảnh 5.

Suất 1 tiếng trước đó cũng đã gần kín chỗ.

Mắt Biếc và Chị Chị Em Em cùng đưa loạt phim Hollywood ra hết chuồng gà, điện ảnh Việt áp đảo phòng vé cực mạnh? - Ảnh 6.

Mắt Biếc khung giờ tối tại các cụm CGV tại Hà Nội đều sốt vé.

Tại cụm rạp Metropolish và Bà Triệu cũng trong tình trạng tương tự.

Chị Chị Em Em cũng chỉ giảm nhiệt đôi chút khi đã chiếu được tới 4 ngày.

Thăm dò ý kiến

Bạn dự tính xem phim Chị Chị Em Em hay Mắt Biếc vào Noel này?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Mắt Biếc và Chị Chị Em Em bắt đầu công chiếu chính thức từ ngày 20/12.

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Điều phi thường nhỏ bé.

Đó là câu chuyện về những điều phi thường được tạo nên từ những con người bình thường, giản dị nhất. Chính những phép màu, những điều dẫu nhỏ bé nhưng phi thường này, càng khiến chúng ta thêm tin vào vẻ đẹp của cuộc sống, của lòng nhân ái, và của chính con người.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh những câu chuyện và những nhân vật mà bạn thấy xứng đáng có mặt trong WeChoice Awards 2019 qua cổng đề cử chúng tôi dành riêng cho bạn. Truy cập wechoice.vn để gửi Đề cử của bạn về cho WeChoice Awards 2019.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14