3 chàng trai vàng trong làng "ăn ốc né vỏ" trên phim Việt: Số 1 đang khiến dân tình phẫn nộ

Lệ, Theo Helino 11:12 22/05/2019

Những thanh niên "ăn ốc né vỏ" trên màn ảnh Việt này quả là biết cách khiến cho chị em phụ nữ mệt mỏi mà!

Mẹ chồng khó tính, em chồng quái chiêu, bà nội chồng khó chiều,... mấy năm trở lại đây phim Việt cứ liên tục tung chiêu "dọa nạt" các nàng, khiến chị em chỉ cần nghĩ đến việc lấy chồng thôi là đã sợ khiếp vía rồi. Đã vậy trên màn ảnh Việt gần đây còn xuất hiện thêm kha khá những thanh niên "ăn ốc né vỏ", khiến con gái nhà người ta có bầu rồi thẳng tay rũ bỏ trách nhiệm. Cứ vậy bảo sao các nàng không muốn ế dài dài. 

Cùng đọc vị một vài thánh né vỏ của màn ảnh Việt, biết đâu lại giúp càng nàng có thêm kinh nghiệm trong việc tuyển chồng tương lai. 

Vũ Sở Khanh - Về Nhà Đi Con

3 chàng trai vàng trong làng ăn ốc né vỏ trên phim Việt: Số 1 đang khiến dân tình phẫn nộ - Ảnh 1.

Không ngoa khi nói, thanh niên "ăn ốc né vỏ" đình đám bậc nhất màn ảnh Việt hiện nay đích thị là chàng công tử điển trai Vũ Sở Khanh (Quốc Trường) của Về Nhà Đi Con. Ngay từ những tập đầu tiên xuất hiện, Vũ đã lộ rõ bản chất của một bad boy thứ thiệt, chỉ coi phụ nữ như một món đồ chơi, đùa cợt chán rồi sẽ bỏ. Thế nhưng bởi vẻ ngoài chuẩn soái ca lại thêm những hành động, lời nói bao chất, bao lầy, Vũ vẫn được khán giả ưu ái. 

3 chàng trai vàng trong làng ăn ốc né vỏ trên phim Việt: Số 1 đang khiến dân tình phẫn nộ - Ảnh 2.

Dĩ nhiên, sự ưu ái nào cũng có giới hạn của nó, từ ngày Vũ cùng Thư (Bảo Thanh) rủ nhau vào nhà nghỉ "tâm sự mỏng" rồi trót lỡ đi quá giới hạn, khán giả đã dần có cái nhìn khác về thanh niên điển trai này. Đỉnh điểm của sự phẫn nộ là khi Vũ hay tin Thư có thai, chàng Sở Khanh đã liên tục ra giá để Thư có thể bỏ đứa bé. Từ 300 triệu, công tử nhà giàu đã quyết định "hào phóng" chi hẳn một tỷ cho công cuộc "né vỏ". Máu mủ của mình mà cũng có thể quy đổi thành tiền, Vũ tàn nhẫn tới độ khiến Thư ghê tởm. Có điều, cô gái vàng của làng "kèn cựa" đâu có dễ đầu hàng, thậm chí Thư còn tuyên bố sẽ khiến Vũ phải quỳ xuống cầu xin được cưới cô kia kìa. 

3 chàng trai vàng trong làng ăn ốc né vỏ trên phim Việt: Số 1 đang khiến dân tình phẫn nộ - Ảnh 3.

Đôi trẻ rủ nhau vào nhà nghỉ "tâm sự mỏng"

3 chàng trai vàng trong làng ăn ốc né vỏ trên phim Việt: Số 1 đang khiến dân tình phẫn nộ - Ảnh 4.

Thanh niên "né vỏ" bằng gia tài kếch xù của bố

Dũng công tử - Mắt Biếc

3 chàng trai vàng trong làng ăn ốc né vỏ trên phim Việt: Số 1 đang khiến dân tình phẫn nộ - Ảnh 5.

Nói về "chuyên môn ăn ốc né vỏ", Vũ Sở Khanh của Về Nhà Đi Con chỉ là dân "hậu bối", tiền bối trong nghề phải kể đến Dũng công tử (Trần Phong) của Mắt Biếc - một bộ phim đang đợi ngày công chiếu. Theo đúng như những tình tiết trong truyện ngắn cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, Dũng là một công tử thành thị chính hiệu, một dân chơi sành sỏi, có trong tay mọi thứ trừ sự chân thành.

3 chàng trai vàng trong làng ăn ốc né vỏ trên phim Việt: Số 1 đang khiến dân tình phẫn nộ - Ảnh 6.

Trần Phong đảm nhận vai Dũng trong Mắt Biếc

Nói về Dũng có lẽ sẽ phải tốn khá nhiều giấy mực. Vẻ ngoài hào nhoáng, sành điệu, gia sản kếch xù lại thêm việc cực kì giỏi võ, Dũng đích thị là chàng trai trong mộng của mọi cô gái ngây ngô, chưa trải đời. Cũng vì những điều này mà cô gái thôn quê Hà Lan (Trúc Anh) đã nguyện ngả vào vòng tay của Dũng, nguyện vì Dũng mà khước từ tình cảm chân thành của cậu bạn thuở ấu thơ. Ngày Hà Lan có thai cũng là lúc hình tượng của Dũng trong cô hoàn toàn sụp đổ. Gã tay chơi thẳng tay rũ bỏ sạch sẽ trách nhiệm, không một lời xin lỗi, không một câu hỏi thăm, còn Hà Lan ngây ngô thì đành khăn gói ra đi trong bao đau khổ, tủi hờn. 

3 chàng trai vàng trong làng ăn ốc né vỏ trên phim Việt: Số 1 đang khiến dân tình phẫn nộ - Ảnh 7.

"Tiền bối" trong làng "ăn ốc né vỏ"

Thiên Cường - Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con

3 chàng trai vàng trong làng ăn ốc né vỏ trên phim Việt: Số 1 đang khiến dân tình phẫn nộ - Ảnh 8.

Nếu Dũng và Vũ đáng trách khi trót lỡ "ăn ốc" mà không hề có tình cảm với con gái nhà người ta thì Thiên Cường (Will) của Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con còn đáng nhận gạch đá hơn vì đã phũ đẹp tình đầu khi nghe tin mình lên chức bố. Vốn có một chuyện tình đẹp với Thủy Tiên (An Nguy), trong một lần cả hai đi quá giới hạn, Thiên Cường đã phải lĩnh hậu quả khi khiến người yêu có bầu. Thanh niên trẻ mới ngoài 20 tuổi lấy lí do đang bận lo cho sự nghiệp mà thẳng thừng yêu cầu người yêu đi phá thai. Gã chẳng thể ngờ Thủy Tiên lại một mực muốn giữ lại đứa bé, thậm chí quyết định làm mẹ đơn thân. 

3 chàng trai vàng trong làng ăn ốc né vỏ trên phim Việt: Số 1 đang khiến dân tình phẫn nộ - Ảnh 9.

Chuyện tình đang đẹp bỗng dưng tanh bành vì Thiên Cường không chịu "nhận vỏ"

Quả báo sớm hay muộn rồi cũng đã đến, vài năm sau khi Thiên Cường đã đủ chín chắn, gã mới nhận ra giá trị của một gia đình. Dĩ nhiên lúc này gã vẫn chỉ là một kẻ lông bông, nghề nghiệp không ổn định, chẳng đủ sức để cạnh tranh với tình mới của Thủy Tiên. Thanh niên "né vỏ" năm nào đành nhìn vợ con mình vui bên người khác. 

3 chàng trai vàng trong làng ăn ốc né vỏ trên phim Việt: Số 1 đang khiến dân tình phẫn nộ - Ảnh 10.

Có trèo cao thì Thiên Cường cũng chẳng thể thắng nổi tình mới của Thủy Tiên

Vũ rồi cũng phải chịu thua trước Thư, Thiên Cường trở thành kẻ trắng tay, mất cả con lẫn vợ, ăn ốc né vỏ chắc chắn sẽ có những cái kết chẳng mấy tốt đẹp. Bởi vậy các chàng trai vàng trong làng "ăn ốc" chớ có vì ích kỉ bản thân mà làm khổ các nàng nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người chồng đau đớn khi vợ bị tông tử vong trên đường đi làm về: "Tôi không dám tin đó là vợ mình, đau đớn lắm"

    “Hai đứa con mất mẹ rồi, tôi là đàn ông mà giờ chỉ thương chúng nó, sao chăm con được bằng mẹ nó đây. Tôi mất vợ, gia đình tôi mất hết rồi, còn gì nữa đâu”, anh Hà hướng đôi mắt thất thần về phía di ảnh chị H. rồi nói trong vô thức.
  • Đọc thêm