Lộ thêm tình tiết Về Nhà Đi Con: Đại gia chân dài Vũ lóng ngóng xách làn đi chăm vợ đẻ?

Xuân - Paul, Theo Helino 20:28 21/05/2019

Hình ảnh anh chàng "playboy" Vũ trong Về Nhà Đi Con lóng ngóng xách làn đi chăm vợ đẻ khiến khán giả không thể không bật cười.

Cư dân mạng đang truyền tay nhau hai bức ảnh được cho là phân cảnh nhân vật Vũ (Quốc Trường) trong Về Nhà Đi Con xách làn vào viện chăm vợ đẻ. Bên cạnh anh là bố vợ (NSƯT Trung Anh) và chị Huệ (Thu Quỳnh). Chưa biết thực hư ra sao nhưng ai nấy đều thấy rất buồn cười trước hình ảnh này. Vũ bảnh bao ăn diện là thế, nhưng lại khổ sở với chiếc... làn đi chợ trông vừa tương phản, vừa thấy thương.

Lộ thêm tình tiết Về Nhà Đi Con: Đại gia chân dài Vũ lóng ngóng xách làn đi chăm vợ đẻ? - Ảnh 1.

Hình ảnh Vũ xách làn trong bệnh viện được một khán giả chia sẻ. Ảnh: Facebook HongLinh

Lộ thêm tình tiết Về Nhà Đi Con: Đại gia chân dài Vũ lóng ngóng xách làn đi chăm vợ đẻ? - Ảnh 2.

Đây là một phân cảnh trong bệnh viện, cùng với chị Huệ và bố Sơn. Tại sao Vũ phải xách làn vào bệnh viện?

Lộ thêm tình tiết Về Nhà Đi Con: Đại gia chân dài Vũ lóng ngóng xách làn đi chăm vợ đẻ? - Ảnh 3.

Đã ra khỏi cảnh quay nhưng Quốc Trường vẫn... thẫn thờ.

Có thể thấy, khung cảnh mà bộ ba diễn viên đang thực hiện cảnh quay chính là ở bệnh viện. Nhiều khả năng đây là một phân đoạn sau khi Vũ và Anh Thư (Bảo Thanh) đã phải cưới nhau để lo cho cái thai trong bụng Thư. Sau 9 tháng 10 ngày thì có vẻ như thời điểm "khai hoa nở nhụy" của cô nàng Anh Thư đã gần kề. Anh chồng bất đắc dĩ, Vũ phải miễn cưỡng vào viện chăm sóc hai mẹ con cùng với bố của Thư và chị Huệ. Đang là một công tử ăn chơi, hào hoa phong nhã, bỗng dưng hóa thành một ông bố gà mờ phải lo đủ thứ chăm sóc cho vợ và con, chắc Vũ vẫn chưa kịp thích nghi. Anh chàng vẫn tươi tỉnh, chải chuốt và ăn mặc cực kỳ bảnh bao khi ra đường. Có điều, thực tế vẫn là thực tế. Vũ vẫn phải xách theo cái làn đi chợ vào việc chăm vợ con như một gã đàn ông có gia đình, còn đâu gã trai ăn chơi ngày nào.

Ăn mặc vô cùng sang chảnh là thế, nhưng khi đến viện chăm vợ đẻ, hình ảnh Vũ xách chiếc làn, tay chân luống cuống lo lắng khiến khán giả vừa buồn cười nhưng thấy… thương cho anh chàng.

Lộ thêm tình tiết Về Nhà Đi Con: Đại gia chân dài Vũ lóng ngóng xách làn đi chăm vợ đẻ? - Ảnh 4.

Khán giả vừa thương vừa buồn cười với hình ảnh mới của Vũ.

Sau khi khiến Thư (Bảo Anh) dính bầu, Vũ (Quốc Trường) hiện rõ bản chất là một tay ăn chơi đểu cáng. Thà trả 1 tỷ tiền đổ vỏ chứ nhất định không chịu cưới Thư làm vợ, thm chí còn khuyên cô nàng nên phá thai để khỏi gây phiền phức. Việc Vũ quá sở khanh cũng khiến cho khán giả của Về Nhà Đi Con không khỏi phẫn nộ, tuy nhiên mới đây loạt ảnh được một cư dân mạng chia sẻ, chụp lại khoảnh khắc gã công tử bột xách làn trong bệnh viện bên cạnh là bố Sơn (NSƯT Trung Anh) và chị Huệ (Thu Quỳnh), khiến khán giả có thêm bằng chứng để khẳng định Vũ – Thư cuối cùng cũng cưới nhau, và anh chàng đang sốt sắng vào viện chăm vợ đẻ.

Dù biết trước kết quả, Vũ và Thư cuối cùng cũng sẽ cưới nhau và có được một cuộc sống hạnh phúc, hình ảnh gã công tử bột cầm làn trong viện để chăm vợ đẻ khiến khán giả không khỏi bất ngờ và càng tò mò hơn những tập tiếp theo của phim. Đừng bỏ lỡ, Về Nhà Đi Con, phát sóng vào lúc 21h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm