Cùng Thúy Ngân đột nhập đoàn phim: Thì ra diễn viên có nhiệm vụ chính là ăn, ngủ và "ghẹo" đoàn!

Paul, Theo Helino 14:59 21/05/2019

Một ngày đóng phim của Thúy Ngân, nếu cô nàng không có cảnh quay thì sẽ dành thời gian rảnh để ăn, ngủ và đi... kiếm chuyện chọc ghẹo mọi thành viên trong đoàn làm phim.

Ít ai biết một chức năng "phụ" của những người diễn viên, nhất là những cô nàng với tính cách khá nhí nhảnh như Thúy Ngân. Đó là làm cây "văn nghệ" đi trêu chọc mọi người trong đoàn. Tuy là một công việc không tên, không lương, không ai thuê nhưng Á Hậu trang sức - Thúy Ngân vẫn làm với hy vọng mang lại vài phút giải trí cho đoàn phim sau những giờ làm việc căng thẳng.

Trong buổi thực hiện bài viết theo chân nữ diễn viên Thúy Ngân, cô nàng đã dẫn Đến Xem Sao đến trường quay của web drama Bệnh Viện Thần Ái, một phim trường ở quận Thủ Đức. Tại đây diễn ra phần lớn hoạt động sản xuất của đoàn làm phim. Vào những ngày này, nhiệm vụ của Thúy Ngân là xuất hiện ở trường quay đúng giờ, hoàn thành phần trang điểm, phục trang sớm nhất có thể và sau đó là ngồi... chờ đến lượt mình được quay. Trong thời gian rảnh đó, cô nàng còn biết làm gì ngoài việc ăn, ngủ và... đi chọc ghẹo mọi người trong đoàn phim. Từ cô bé trợ lý đến bạn diễn, anh stylist... ai cũng trở thành "nạn nhân" của cô nàng nhí nhảnh.

Theo chân Thúy Ngân đến đoàn làm phim để xem cô nàng làm gì cả ngày nhé!

Thúy Ngân trong Đến Xem Sao

Bắt đầu ngày làm việc bằng cách... "trêu chọc" trợ lý riêng 

Cùng Thúy Ngân đột nhập đoàn phim: Thì ra diễn viên có nhiệm vụ chính là ăn, ngủ và ghẹo đoàn! - Ảnh 3.

Đến trường quay là phải vào phòng trang điểm đầu tiên.

Thúy Ngân cho biết cô đến trường quay khá sớm. Thường là vào khoảng 9h sáng mỗi ngày nếu hôm đó lịch quay bắt đầu lúc 10h. Cô nàng chia sẻ rằng bản thân luôn cố gắng không bao giờ đến trễ, thường thì đồng hồ điểm 9 giờ là Thúy Ngân đã xuất hiện ở trường quay, bắt đầu vào quá trình trang điểm, hóa thân thành nhân vật. 

Nữ diễn viên cố gắng không đến quá trễ, bắt mọi người trong đoàn chờ đợi. Cô ý thức được rằng với vị trí của mình, trễ một phút nghĩa là sẽ có hàng trăm người khác phải chờ đợi. Chính vì vậy mà đúng vào 9h sáng, nữ diễn viên và trợ lý đã yên vị trong phòng trang điểm, nhưng cách cô nàng giết thời gian trong lúc phải ngồi yên một chỗ trang điểm lại là vấn đề. Cô nàng bắt đầu... kiếm chuyện cô bé trợ lý của mình.

Thúy Ngân bắt đầu ngày làm việc bằng cách "cà khịa" trợ lý.

Cô bé trợ lý của Thúy Ngân đến trường quay rất sớm, dù trường quay ở khá xa, tận quận Thủ Đức. Sau khi đã ổn định mọi thứ từ ghế lười, chăn màn cho nữ diễn viên nằm nghỉ, cô bé mới ăn sáng. Thậm chí chu đáo chụp hình trước thực đơn ăn sáng của đoàn gửi đến cho Thúy Ngân để hỏi chị mình ăn món gì. Nhiệt tình là vậy nhưng cô bé vẫn bị chị sếp "kiếm chuyện". Cô nàng trách trợ lý tại sao mua toàn đồ ăn... ngon, ăn vào sẽ bị mập. Dĩ nhiên đây chỉ là lời nói đùa giữa hai chị em, có công dụng làm cho không khí phòng trang điểm của đoàn phim sáng sớm, ồn ào và náo nhiệt hơn hẳn.

Miệt mài "bóc phốt" trợ lý riêng của mình.

Sau khi xong phần trang điểm, Thúy Ngân lên đường sang phòng phục trang. Ở đây, stylist vừa giao quần áo cho Thúy Ngân liền bị cô nàng "quàng vai gây sự". Cô nàng hỏi thăm một cách rất "ngọt" rằng: "Sáng nay mấy giờ "chế" tới đây?". Nhưng đáng tiếc, anh chàng stylist khá điềm tĩnh và trả lời mọi câu hỏi trót lọt.

Cùng Thúy Ngân đột nhập đoàn phim: Thì ra diễn viên có nhiệm vụ chính là ăn, ngủ và ghẹo đoàn! - Ảnh 6.

Đến phòng phục trang rồi.

"Kiếm chuyện" với stylist nhưng thất bại.

Sau khi thay xong phục trang, Thúy Ngân chuyển sang phòng chờ diễn viên để... nằm chờ thời, đến lượt mình đi quay.

Nằm chờ đến lượt quay nhưng vẫn tranh thủ "trả thù" trợ lý đạo diễn

Cùng Thúy Ngân đột nhập đoàn phim: Thì ra diễn viên có nhiệm vụ chính là ăn, ngủ và ghẹo đoàn! - Ảnh 8.

Nằm chờ thời ở phòng chờ diễn viên.

Không chừa một cơ hội nào để "trả thù" trợ lý đạo diễn (AD) vì cái tội "hối quá nhiều". Thúy Ngân vẫn hơi ức chế vì anh AD hối rất gắt nhưng đến khi lên set quay vẫn phải... ngồi chờ, chưa tới cảnh.

Lại gây sự với anh trợ lý đạo diễn.

Vừa thấy bóng dáng của chàng trợ lý tội nghiệp xuất hiện, "Gạo Nếp" liền "tóm" nạn nhân lại và giới thiệu với khán giả: "Đây là nhân vật tụ nghiệp nhiều nhất đoàn phim". Còn lí do vì sao tụ nghiệp nhiều, cô giải thích là vì anh chàng suốt ngày đi hối diễn viên nên bị... "nghiệp tụ" vào người. Khổ thân! Chỉ vì làm đúng nhiệm vụ mà anh AD hiền lành bị cô diễn viên trù dập quá thể.

Lên đến trường quay, phát hiện ra vẫn chưa đến lượt mình vì thấy anh chàng diễn viên Dũng Bino, người quay trước vẫn còn ngồi chờ, Thúy Ngân liền sáp vào "kiếm chuyện". Thực hiện nhanh một cú phỏng vấn ngắn gọn, nhưng đang giữa chừng thì cô nàng lại... đột ngột đứng dậy bỏ đi khiến Dũng Bino bị... đơ không biết phải làm gì. Đi vài bước, Thúy Ngân mới quay lại cười, ra dấu với chàng diễn viên rằng anh đã bị... lừa.

Chọc AD xong Thúy Ngân chọc tiếp đến bạn diễn Dũng Bino.

Sau khi trêu chọc mọi người chán chê thì Thúy Ngân đi... ăn cơm

Dĩ nhiên đó là vì phân đoạn quay của Thúy Ngân đã không được quay vào buổi sáng nhưng giờ cơm đã đến nên nàng vẫn phải đi ăn cơm thôi. Sau khi ăn cơm trưa với đoàn thì Ngân sẽ nghỉ ngơi một chút rồi bắt đầu quay những phân cảnh của mình.

Cùng Thúy Ngân đột nhập đoàn phim: Thì ra diễn viên có nhiệm vụ chính là ăn, ngủ và ghẹo đoàn! - Ảnh 11.

Góc hậu cần - nơi cả đoàn phim cùng ăn cơm với nhau có lẽ luôn là khu vực yêu thích của Thúy Ngân. Đến giờ cơm trưa, cô năng động hơn hẳn buổi sáng. Cầm trong tay tô cơm, Thúy Ngân nhanh chóng ăn xong phần của mình để ôn lại kịch bản. Sau khi đoàn phim nghỉ trưa sẽ đến phân đoạn của cô nàng. Đây có lẽ là khoảng thời gian duy nhất trong ngày cô gái này "buông tha" cho các thành viên của ekip để tập trung ngồi ăn cơm.

Cùng Thúy Ngân đột nhập đoàn phim: Thì ra diễn viên có nhiệm vụ chính là ăn, ngủ và ghẹo đoàn! - Ảnh 12.
Cùng Thúy Ngân đột nhập đoàn phim: Thì ra diễn viên có nhiệm vụ chính là ăn, ngủ và ghẹo đoàn! - Ảnh 13.

Thúy Ngân rạng rỡ khi đến giờ được ăn cơm.

Cùng Thúy Ngân đột nhập đoàn phim: Thì ra diễn viên có nhiệm vụ chính là ăn, ngủ và ghẹo đoàn! - Ảnh 14.

Cả buổi sáng đi trêu chọc thiên hạ, chẳng quay được gì nhưng đến giờ ăn vẫn bới một bát cơm đầy.

Thúy Ngân chia sẻ rằng rất thích ăn cơm với đoàn phim. Vì cơm đoàn phim vừa ngon, vừa sạch sẽ. Khu vực ăn uống của đoàn Bệnh Viện Thần Ái luôn được sắp xếp ở những chỗ thoáng mát, sạch sẽ để mọi người có thể yên tâm ăn uống, nghỉ ngơi. Thường thì một đoàn phim sẽ ăn cơm trưa vào khoảng 11h-12h sau đó ăn chiều/tối vào tầm 17h-18h. Thúy Ngân kể thêm, đó là một số ngày bị trễ tiến độ nên đoàn phải quay dồn. Có hôm ăn 11h ăn trưa nhưng mãi đến tận tối mịt mới được tiếp thêm năng lượng. Mọi người trong đoàn ai nấy đều đói lả. Tuy rất thương đoàn nhưng bản thân nữ diễn viên vẫn phải... "thủ riêng" các loại thức ăn nhẹ để giữ sức trong quá trình quay.

Cùng Thúy Ngân đột nhập đoàn phim: Thì ra diễn viên có nhiệm vụ chính là ăn, ngủ và ghẹo đoàn! - Ảnh 15.

Thúy Ngân chuẩn bị một quả na để ăn nhẹ vào buổi chiều.

Tạm kết

Sau bữa ăn trưa, Thúy Ngân bắt đầu vào những cảnh quay của mình. Đây là lúc ekip ra về vì Thúy Ngân không còn thời gian để dành cho chúng tôi nữa. Cô và các thành viên trong đoàn phim Bệnh Viện Thần Ái làm việc liên tục cho đến lúc rã đoàn vào 4h sáng hôm sau. Cám ơn Thúy Ngân và đoàn làm phim đã hỗ trợ ekip hết mình để thực hiện bài viết này, chúc mọi người sẽ có một sản phẩm thật ưng ý!

Bạn muốn "theo chân" ai đi làm phim tiếp trong số tới? Hãy để lại ý kiến của mình dưới mục bình luận bên dưới, chúng mình sẽ cố gắng "theo dõi" người được bình chọn nhiều nhất nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị nói "vô ơn", mẹ em bé được bà Phương Hằng bay sang Singapore cho tiền mổ não gọi điện cầu cứu lúc nửa đêm

    Trong cuộc trò chuyện lúc nửa đêm với chúng tôi, mẹ bé Thỏ - em bé được bà Phương Hằng bay sang Singapore cho tiền mổ não lên đến 36.000 đô - suy sụp vì tin đồn từ trên trời rơi xuống.
  • Đọc thêm