14 ca khúc Việt hot nhất YouTube tuần: chuỗi ngôi vương của Erik bị phá vỡ bởi Hoài Lâm và nhạc remix, bài cũ Lynk Lee vào top!

Mr. Smile, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 05/07/2020

Thế trận BXH tuần này đã có nhiều thay đổi khi Erik từ ngôi vương tụt xuống hạng 4, nhường vị trí cho Hoài Lâm và Khôi Vũ.

Vpop tuần cuối tháng 6 - đầu tháng 7 không có sự xuất hiện của những cái tên quá đình đám nhưng sức hút của các tân binh mới toanh và loạt nghệ sĩ trở lại sau nhiều tháng vắng bóng lại bất ngờ xâm chiếm những thứ hạng cao. Minh chứng rõ rệt là Erik sau gần 2 tháng liên tục trụ vững trong top 2 thì tuần này đã mất luôn ngôi vương để lùi về thứ 4. Hoài Lâm tung 2 ca khúc mới, cả 2 đồng loạt debut ở những thứ hạng cao. Còn Lynk Lee, sau màn chuyển giới thu hút sự chú ý, nữ ca sĩ đã nhanh chóng cho ra sản phẩm mới và cũng có được 1 vị trí cao. Chưa kể, ca khúc "Buồn Thì Cứ Khóc Đi" phát hành năm ngoái của Lynk Lee bất ngờ quay trở lại BXH với 1 lượng view khá tốt.

Không chỉ ngôi vương mất hạng, vị trí Á quân cũng đổi chủ khi Amee tụt 4 hạng so với tuần trước. Ngoài ra, Jack và Bích Phương cũng đã không còn nắm lợi thế về số ca khúc lọt top khi tuần này mỗi nghệ sĩ chỉ có 1 sản phẩm xuất hiện. Cùng điểm qua thứ hạng cụ thể.

14. Anh Thanh Niên - HuyR

Tuy những tuần gần đây "Anh Thanh Niên" của HuyR không đạt được những thứ hạng cao nhưng chưa bao giờ ca khúc để bị rơi khỏi BXH. Sức bền của "Anh Thanh Niên" quả là không đùa được! Sản phẩm tuần này có thêm 1.259.736 views, giữ hạng 14.

Anh Thanh Niên - HuyR

13. Cứ Thế Rời Xa - Yến Tatoo

Sau màn debut ấn tượng ở vị trí thứ 4, "Cứ Thế Rời Xa" của Yến Tatoo có phần tụt hạng sâu so với tuần trước. Thu về 1.271.824 views, sản phẩm này đứng ở vị trí thứ 13.

MV "Cứ Thế Rời Xa" - Yến Tatoo

12. Sóng Gió - Jack x K-ICM

11. từ chối nhẹ nhàng thôi - Phúc Du x Bích Phương

Từng là những nghệ sĩ nắm lợi thế về mặt số lượng sản phẩm lọt top nhưng tuần này, cả Jack và Bích Phương đều chỉ có 1 đại diện xuất hiện. Nếu như "Sóng Gió của Jack & K-ICM đạt hạng 12 với 1.296.804 views thì "từ chối nhẹ nhàng thôi" của bộ đôi Phúc Du & Bích Phương nhỉn hơn một chút ở hạng 11 với 1.598.065 views.

"Sóng Gió" - Jack & K-ICM

PHÚC DU feat. @BÍCH PHƯƠNG - từ chối nhẹ nhàng thôi (Official M/V)

10. Buồn Thì Cứ Khóc Đi - Lynk Lee

"Buồn Thì Cứ Khóc Đi" của Lynk Lee vốn phát hành từ cuối năm ngoái đã có màn lội ngược dòng ngoạn mục. Sản phẩm tuần này đạt 1.610.840 views và giữ vị trí thứ 10.

Buồn Thì Cứ Khóc Đi - Lynk Lee | Official MV

9. Yêu Từ Đâu Mà Ra - Lil Poet (Orinn remix)
8. Tình Anh - Đình Dũng
7. Thích Thì Đến - Lê Bảo Bình

Đây chắc hẳn là 3 cái tên quen thuộc nằm trong BXH. Dù cho ai vào, ai ra thì "Yêu Từ Đâu Mà Ra", "Tình Anh", "Thích Thì Đến" đều trụ hạng trong top an toàn. Tuần này cũng vậy, cả 3 sản phẩm lần lượt xâm chiếm hạng 9, 8 và 7.

Yêu Từ Đâu Mà Ra (Orinn Remix) - LIL ZPOET

THÍCH THÌ ĐẾN | LÊ BẢO BÌNH | OFFICIAL MUSIC VIDEO

6. Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu - AMEE

Sau màn debut ở vị trí Á quân, "Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu" của AMEE tụt 4 hạng, lùi về thứ 6 với 1.809.704 views đạt được. 

"Yêu thì yêu không yêu thì yêu" - Amee

5. Không Dám - Lynk Lee

Ca khúc mới của Lynk Lee phát hành hậu chuyển giới đã đạt hạng 5 với 1.857.609 views. "Không Dám" đã giúp nâng tổng số sản phẩm mà Lynk Lee sở hữu trong BXH tuần này lên con số 2.

Lynk Lee - Không Dám (Official MV)

4. Em Không Sai, Chúng Ta Sai - Erik

Nhiều tuần liên tiếp giữ hạng 1 và 2, tuần này, "Em Không Sai, Chúng Ta Sai" của Erik bất ngờ tụt xuống hạng 4, để thua 3 ca khúc mới ra lò. Tuần này, ca khúc của Erik có được 2.913.475 views.

MV "Em Không Sai Chúng Ta Sai" - Erik

3. Buồn Làm Chi Em Ơi - Hoài Lâm
2. Hoa Nở Không Màu - Hoài Lâm

Hoài Lâm đã có 1 tuần thành công với 2 sản phẩm đồng loạt đạt hạng cao tại BXH. "Buồn Làm Chi Em Ơi" và "Hoa Nở Không Màu" lần lượt debut ở vị trí thứ 3 và 2 nhờ lượng view đạt được ấn tượng.

HOÀI LÂM - Buồn Làm Chi Em Ơi (Official Lyric Video)

Hoa Nở Không Màu | Hoài Lâm | Acoustic Version

1. Tìm Tôi - Khôi Vũ, Thỏ (Phong Max remix)

Bất ngờ nhất phải kể đến vị trí Quán quân tuần này. Ca khúc "Tìm Tôi?" (Find Me?) của 2 cái tên khá mới mẻ Khôi Vũ và Thỏ qua phần remix của Phong Max đã đạt được 6.036.735 views, giành hạng 1.

TÌM TÔI? - Khoi Vu x Thỏ (Phong Max remix)

14 ca khúc Việt hot nhất YouTube tuần: chuỗi ngôi vương của Erik bị phá vỡ bởi Hoài Lâm và nhạc remix, bài cũ Lynk Lee vào top! - Ảnh 14.

Thăm dò ý kiến

Bạn thích ca khúc nào nhất trong BXH tuần này?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14