1 ngày trước comeback, MV Sơn Tùng M-TP "cặp kè" với Chi Pu cán mốc 100 triệu view, tiếp tục củng cố thành tích chưa ai đánh bại tại Vpop!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 16:59 04/07/2020

Đây chắc chắn là món quà động viên tinh thần rất lớn mà Sky đã dành tặng cho Sơn Tùng ngay trước ngày comeback với "Có Chắc Yêu Là Đây".

Sau gần 5 năm kể từ khi ra mắt, trưa ngày 4/7/2020, MV "Buông Đôi Tay Nhau Ra" của Sơn Tùng M-TP chính thức cán mốc 100 triệu lượt xem, đem về hơn 452 nghìn lượt thích. Với thành tích này, Sơn Tùng tiếp tục củng cố vị trí là nghệ sĩ sở hữu nhiều MV có trên 100 triệu view nhất làng nhạc Việt với tổng cộng 7 sản phẩm: "Em Của Ngày Hôm Qua", "Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau", "Lạc Trôi", "Nơi Này Có Anh", "Chạy Ngay Đi", "Hãy Trao Cho Anh" và mới nhất là "Buông Đôi Tay Nhau Ra".

1 ngày trước comeback, MV Sơn Tùng M-TP cặp kè với Chi Pu cán mốc 100 triệu view, tiếp tục củng cố thành tích chưa ai đánh bại tại Vpop! - Ảnh 1.

MV "Buông đôi tay nhau ra" - Sơn Tùng M-TP

Đây chắc chắn là niềm động viên tinh thần rất lớn đến cho Sơn Tùng lẫn cộng đồng Sky khi chỉ còn 1 ngày nữa, Sơn Tùng M-TP sẽ chính thức trở lại với MV "Có Chắc Yêu Là Đây". Nếu như cách đây 5 năm, "Buông Đôi Tay Nhau Ra" là màn comeback của một nghệ sĩ trẻ đang lên, khẳng định vị thế và chỗ đứng tại làng nhạc Việt thì trong thời điểm hiện tại, "Có Chắc Yêu Là Đây" là màn tái xuất đến từ nghệ sĩ trẻ thành công nhất Vpop của thế hệ này. 5 năm trôi qua với quá nhiều biến động, và Sơn Tùng M-TP vẫn đứng vững ở vị trí của mình.

7 MV đạt 100 triệu view của Sơn Tùng M-TP (cập nhật lượt view tính đến 15h00 ngày 4/7/2020)

1. Em Của Ngày Hôm Qua - 120 triệu view

2. Buông Đôi Tay Nhau Ra - 100 triệu view

3. Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau - 173 triệu view

4. Lạc Trôi - 224 triệu view

5. Nơi Này Có Anh - 243 triệu view

6. Chạy Ngay Đi - 129 triệu view

7. Hãy Trao Cho Anh - 201 triệu view

Trước đó, vào đúng 19h ngày 2/12/2015, Sơn Tùng M-TP ra mắt MV "Buông Đôi Tay Nhau Ra" trong sự trông đợi của rất nhiều fan hâm mộ lúc bấy giờ. Chỉ sau một tiếng ra mắt, MV đã thu về gần 100 nghìn lượt xem trên kênh YouTube, là một con số cực kì ấn tượng, phá kỉ lục làng nhạc Việt vào thời điểm 5 năm về trước. Đó là thời điểm Sơn Tùng chính thức debut được 2 năm nhưng đã nhanh chóng trở thành một trong những cái tên hàng đầu Vpop từ đó cho đến nay.

1 ngày trước comeback, MV Sơn Tùng M-TP cặp kè với Chi Pu cán mốc 100 triệu view, tiếp tục củng cố thành tích chưa ai đánh bại tại Vpop! - Ảnh 4.

Tạo hình mái tóc hồng đầy ấn tượng của Sơn Tùng trong MV "Buông Đôi Tay Nhau Ra".

Ca khúc "Buông Đôi Tay Nhau Ra" được ra mắt trước khi Sơn Tùng đang chuẩn bị với chuyến lưu diễn "M-TP Ambition - Chuyến bay đầu tiên" diễn ra tại SVĐ Phú Thọ (TP.HCM) và SVĐ Hàng Đẫy (Hà Nội). Ca khúc nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của khán giả và trở thành một trong những hit lớn trong sự nghiệp của Sơn Tùng.

MV "Buông Đôi Tay Nhau Ra" được đạo diễn bởi Đinh Hà Uyên Thư, kể câu chuyện về một cặp tình nhân chia tay nhau, dù cả hai rất buồn nhưng lại lột tả nỗi đau của mình một cách rất trưởng thành, mạnh mẽ. MV "Buông Đôi Tay Nhau Ra" còn có sự góp mặt của Chi Pu, cả hai có những cảnh quay đầy cảm xúc cùng nhau. Đặc biệt trong cảnh quay ghi hình tại khu đồi hoang, hai diễn viên phải mặc áo len dày dưới thời tiết 40 độ nhưng phải diễn xuất như đang trong không gian mùa đông. Có lẽ trải qua 5 năm, rất nhiều khán giả sẽ vô cùng bỡ ngỡ khi biết Chi Pu đã thực sự đóng cặp với Sơn Tùng trong một MV!

1 ngày trước comeback, MV Sơn Tùng M-TP cặp kè với Chi Pu cán mốc 100 triệu view, tiếp tục củng cố thành tích chưa ai đánh bại tại Vpop! - Ảnh 5.

Sơn Tùng và Chi Pu trên trường quay MV.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày