Kiểm tra điện thoại ngay: Sơn Tùng M-TP đã gửi tin nhắn mời mọi người "đặt lịch" xem công chiếu "Có Chắc Yêu Là Đây" rồi đấy!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 13:59 04/07/2020

Mới đây, rất đông khán giả đã nhận được tin nhắn từ chính tài khoản M-TP để "mời gọi" xem MV "Có Chắc Yêu Là Đây" ra mắt vào ngày 5/7 sắp tới.

Sáng ngày 4/7, tức chỉ 1 ngày trước khi "Có Chắc Yêu Là Đây" ra mắt, rất nhiều khán giả trên toàn quốc bất ngờ nhận được đoạn tin nhắn từ "chính chủ" Sơn Tùng M-TP kêu gọi "đặt lịch" xem công chiếu MV "Có Chắc Yêu Là Đây". 

Cộng đồng Sky ngay lập tức "nháo nhào", kiểm tra tin nhắn trong điện thoại ngay và luôn đi!

Kiểm tra điện thoại ngay: Sơn Tùng M-TP đã gửi tin nhắn mời mọi người đặt lịch xem công chiếu Có Chắc Yêu Là Đây rồi đấy! - Ảnh 1.

Tin nhắn từ phía M-TP đã được xác thực ngay từ đợt comeback lần trước với "Hãy Trao Cho Anh", đến từ cùng 1 địa chỉ. Bạn đã nhận được tin nhắn này chưa?

Teaser MV "Có Chắc Yêu Là Đây" - Sơn Tùng M-TP.

Đoạn tin nhắn có nội dung: "Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành một trong những người đầu tiên xem MV "Có Chắc Yêu Là Đây" của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP". Nếu như vào năm ngoái, khi chính tài khoản M-TP này nhắn tin để "thả thính" về ca khúc "Hãy Trao Cho Anh", khán giả không khỏi "bán tín bán nghi", nhưng đến năm nay thì khác rồi vì ai cũng biết là thật cả. Khi tin nhắn thứ hai được gửi đến điện thoại trùng khớp với người gửi vào năm ngoái, một số fan không khỏi thích thú khi được Sơn Tùng "quan tâm" đặc biệt đến vậy. 

Đường link trong tin nhắn dẫn trực tiếp đến phần công chiếu trên YouTube của MV "Có Chắc Yêu Là Đây", càng khiến khán giả thêm nôn nao về màn comeback của Sơn Tùng vào ngày mai.

Kiểm tra điện thoại ngay: Sơn Tùng M-TP đã gửi tin nhắn mời mọi người đặt lịch xem công chiếu Có Chắc Yêu Là Đây rồi đấy! - Ảnh 3.

Link công chiếu MV "Có Chắc Yêu Là Đây".

Rất nhiều khán giả toàn quốc đã nhận được đoạn tin nhắn này và bày tỏ sự thích thú trước một cách quảng bá tận tâm và đáng yêu đến như thế từ Sơn Tùng. Một số khán giả còn bất ngờ vì không phải là fan nhưng vẫn nhận được đầy đủ tin nhắn qua cả 2 năm, chắc chắn sẽ không tiếc gì mà đóng góp một vài view cho Sơn Tùng rồi đúng không nào?

Fan tấp nập chia sẻ tin nhắn được Sếp Tùng quan tâm đặc biệt.

Tuy nhiên, một số fan "cứng" lâu năm vẫn chưa nhận được tin nhắn này nên có phần hơi... "dỗi" nhẹ, thậm chí còn "giận" Sơn Tùng nữa cơ! Nhưng chắc chắn rằng, các bạn chỉ đùa thôi, có khi vì là fan cứng nên Tùng không cần nhắc nhở nữa, chừa phần cho các bạn non-fan hoặc những người chưa biết đến anh chàng thì sao? Tin rằng, các bạn ngoài mặt "dỗi" thế thôi chứ khi "Có Chắc Yêu Là Đây" ra mắt, các bạn sẽ "chiến đấu" với 200% sức lực để đem về cho idol những thành tích mới!

Kiểm tra điện thoại ngay: Sơn Tùng M-TP đã gửi tin nhắn mời mọi người đặt lịch xem công chiếu Có Chắc Yêu Là Đây rồi đấy! - Ảnh 5.
Kiểm tra điện thoại ngay: Sơn Tùng M-TP đã gửi tin nhắn mời mọi người đặt lịch xem công chiếu Có Chắc Yêu Là Đây rồi đấy! - Ảnh 6.
Kiểm tra điện thoại ngay: Sơn Tùng M-TP đã gửi tin nhắn mời mọi người đặt lịch xem công chiếu Có Chắc Yêu Là Đây rồi đấy! - Ảnh 7.

Fan cứng dỗi nhẹ vì vẫn chưa nhận được tin nhắn quan tâm của Sơn Tùng.

Được biết, hình thức nhắn tin này được gọi là SMS BrandName, đây là hình thức nhắn gửi tin nhắn thương hiệu dành cho khách hàng hoặc nhóm người mục tiêu, nhằm mục đích quảng cáo hoặc chăm sóc, phản hồi và đánh giá dịch vụ. Một trong những đặc trưng dễ thấy nhất của SMS BrandName là tên thương hiệu sẽ được gán vào luôn địa chỉ người gửi thay vì dòng số lạ hoắc nào đó. Phải là những công ty có tư cách pháp nhân đăng ký thì tên của đơn vị mới được hiện lên tin nhắn, không phải ai muốn đăng ký tên M-TP cũng được. Để có được SMS Brandname, phải có giấy phép kinh doanh của công ty và chỉ được đăng kí đúng tên đã đăng kí trước pháp luật.

Cũng trong tối ngày hôm qua, Sơn Tùng M-TP bất ngờ đánh úp đoạn video "spoil" giai điệu của "Chắc Có Yêu Là Đây" với phiên bản piano. Dù chỉ hát một đoạn rất ngắn nhưng giai điệu nhẹ nhàng, catchy cùng lời hát vô cùng ngọt ngào đã khiến fan như "tan chảy". Chưa biết MV chính thức sẽ ra sao nhưng Sky đã nguyện chuẩn bị sẵn sàng "dâng hiến" trái tim cho Sơn Tùng rồi đây. MV "Có Chắc Yêu Là Đây" sẽ chính thức ra mắt vào lúc 20h ngày 5/7 tới đây.

Sơn Tùng M-TP hé lộ giai điệu ca khúc "Có Chắc Yêu Là Đây"photo-1

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm