10 MV Kpop được xem nhiều nhất tuần: BTS và SEVENTEEN đồng loạt tiến công nhưng không hạ gục được TWICE; PSY vượt mặt SUGA (BTS)

MX, Theo Trí Thức Trẻ 14:20 14/06/2020

Ngôi vương tuần này vẫn thuộc về TWICE dù BTS và SEVENTEEN đồng loạt ra MV mới.

Tuần thứ hai của tháng 6, Kpop không quá sôi nổi khi chỉ có BTS và SEVENTEEN tung sản phẩm âm nhạc mới. Với BTS, đây chỉ là một MV hoạt hình đánh dấu mốc kỷ niệm 7 năm debut. Còn với SEVENTEEN thì đây cũng mới chỉ là MV của một ca khúc b-side, mở đường cho màn comeback chính thức vào ngày 22 tới. Chính vì thế, sức nóng của 2 MV không đủ để "cạ nhiệt" cùng TWICE - quán quân tuần trước. BXH tuần này cũng chứng kiến sự trở lại mạnh mẽ của cả BTS lẫn BLACKPINK khi áp đảo về mặt số lượng MV góp mặt. Cùng kiểm tra thứ hạng cụ thể của các MV tuần này.

10 MV Kpop được xem nhiều nhất tuần: BTS và SEVENTEEN đồng loạt tiến công nhưng không hạ gục được TWICE; PSY vượt mặt SUGA (BTS) - Ảnh 1.

Để duy trì vị trí quán quân, "More & More" của TWICE đã có thêm cho mình 26.317.261 views, cách xa vị trí thứ 2. Lượng view tăng nhanh trong 2 tuần đầu phát hành đang đưa "More & More" sắp sửa cán mốc 100 triệu lượt xem.

MV "MORE & MORE" – TWICE

Sức mạnh về mảng lượt xem của BTS được khẳng định khi chỉ ra 1 MV hoạt hình kỷ niệm 7 năm debut nhưng cũng debut hạng 2. MV "We are Bulletproof : the Eternal" đã có được 12.518.427 lượt xem chỉ sau 2 ngày phát hành.

MV "We are Bulletproof : the Eternal" – BTS

Hạng 3 thuộc về "Gangnam Style" của PSY". Sau nhiều tuần trụ hạng 4, tuần này "Gangnam Style" đã tăng nhẹ về mặt thứ hạng khi lượng view tăng ổn định: 9.052.225 views. Sự bền bỉ của MV mùa hè huyền thoại của Kpop sau 8 năm thực sự vô cùng đáng nể.

MV "GANGNAM STYLE" – PSY

"Daechwita" của SUGA (BTS) lùi về hạng 4 nhưng độ nóng của MV dường như vẫn còn với 7.617.343 views đạt được trong tuần. MV hiện tại đã đạt tổng cộng 82 triệu lượt xem.

MV "Daechwita" – Agust D

"Boy With Luv" tiếp tục có được thứ hạng cao trong tuần này. MV của BTS đã đạt 7.293.712 views trong tuần này. Ngoài ra, còn 1 MV khác của BTS lọt top 10 là "Black Swan". ARMY đã toàn lực cày views để giúp MV này cán mốc 100 triệu lượt xem. Nhờ vậy, trong tuần này "Black Swan" thu về 5.039.933 views, xếp thứ 9.

MV "Boy With Luv" – BTS (ft. Halsey)

MV "Black Swan" – BTS

SEVENTEEN tuy không có thứ hạng cao nhưng MV mới cũng đã kịp debut BXH sau 2 ngày phát hành. MV ca khúc b-side "My My" đã thu về 5.789.166 views, đạt hạng 8. Đây chỉ là MV mở đường cho màn comeback của SEVENTEEN vào ngày 22/6 tới.

MV "My My" – SEVENTEEN

BLACKPINK không đạt được thứ hạng cao nhưng lại "nắm trùm" về số lượng MV góp mặt. Thứ hạng cao nhất của nhóm là 6 khi MV "Kill This Love" thu về 7.284.775 views trong tuần. Tiếp theo đó, 2 MV "DDU-DU DDU-DU" và "Boombayah" lần lượt xếp hạng 7 và 10. Sau nhiều tuần không góp mặt ở top 10 thì MV debut "Boombayah" cũng đã quay trở lại, hứa hẹn sẽ sớm chạm đến những cột mốc kỷ lục mới.

MV "Kill This Love" – BLACKPINK

MV "BOOMBAYAH" – BLACKPINK

10 MV Kpop được xem nhiều nhất tuần: BTS và SEVENTEEN đồng loạt tiến công nhưng không hạ gục được TWICE; PSY vượt mặt SUGA (BTS) - Ảnh 11.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ấn Độ: Con gái bị cưỡng hiếp suốt 8 tháng, cha giết cả gia đình 6 người nhà hàng xóm gồm cả trẻ sơ sinh để trả thù

    Một người cha đã ra tay giết cả nhà hàng xóm, nguyên nhân xuất phát từ một vụ án cưỡng hiếp cách đây 3 năm gây chấn động dư luận.
  • Đọc thêm