Netizen "khẩu chiến" dưới màn trình diễn của học trò Lisa ở show Trung: Người khẳng định "đỉnh" hơn Kpop, kẻ mỉa mai "copy từ Hàn Quốc mà thôi"

LEEM, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 12/06/2020

Màn trình diễn tại show "Thanh Xuân Có Bạn" đang nổ ra cuộc tranh cãi trên mạng xã hội của cộng đồng fan Cpop và Kpop.

Show sống còn "Thanh Xuân Có Bạn 2" dù đã kết thúc được khoảng 2 tuần nhưng những phần trình diễn trong chương trình vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Đặc biệt, mới đây, một trong những màn trình diễn đang nhận được nhiều ý kiến trái chiều chính là ca khúc "Bad Guy" từ 7 cô gái Lệnh Tư, Hứa Dương Ngọc Trác, Trịnh Ngọc Hâm, Lâm Tiểu Trạch, Hùng Ngọc Thanh, Vương Tâm Minh và Từ Bách Nghi.

Màn trình diễn "Bad Guy" - Thanh Xuân Có Bạn 2

Theo đó, ở bên dưới phần bình luận, đã có không ít ý kiến ca ngợi màn trình diễn của các thí sinh của "Thanh Xuân Có Bạn" và thậm chí đánh giá cao hơn phần thể hiện trong các show diễn ở Hàn Quốc. Hay một số bình luận còn thẳng thừng khen ngợi "Thanh Xuân Có Bạn" "xịn xò" hơn rất nhiều lần show sống còn "Produce 101". Từ tài năng của các thí sinh, cách thể hiện và cách dàn dựng trên sân khấu đều đang nhận được sự đồng lòng đánh giá hoàn hảo về mọi mặt so với Kpop ở phần bình luận.

- "Hàn Quốc: Ai đáng yêu nhất? - Trung Quốc: Ai ngầu nhất ?"

- "Tôi ghét phải thừa nhận điều này nhưng đây là những màn trình diễn tốt hơn các chương trình của Hàn Quốc và KHÔNG chỉ vì do góc camera. Các thực tập sinh cũng làm quá tốt. Tôi vẫn yêu các nhóm nhạc Kpop của tôi, ca sĩ Lee Chayeon vẫn là idol của tôi nhưng bất cứ ai nhìn vào chương trình này một cách khách quan đều có thể thấy rằng chương trình này tốt hơn rất nhiều. Tại sao lại phải phản đối điều này? Hãy học cách thừa nhận rằng thực sự chương trình này đang giành phần thắng thế. Ở các show giải trí Hàn Quốc, khi nhận ra điều này họ sẽ cố gắng cải thiện các chương trình của mình ngay lập tức. So sánh là tốt, đây là cách để một ngành công nghiệp có thể phát triển tốt hơn".

- "Cpop thật sự không thể hạ gục được những video âm nhạc đầy tính nghệ thuật của Kpop, nhưng nhìn chung show này hay hơn Produce 101 của Hàn Quốc rất nhiều".

Ngay sau khi những bình luận của khán giả quốc tế được chia sẻ dưới màn trình diễn "Bad Guy" của "Thanh Xuân Có Bạn 2" rần rần trên mạng xã hội, netizen Kpop cũng đã có những phản hồi trên nhiều diễn đàn công khai tại Hàn.

Cụ thể, đa số ý kiến đều phản bác lại những bình luận dưới màn trình diễn này và cho rằng chỉ là cảm quan cá nhân. Thậm chí, cộng đồng netizen Kpop còn khẳng định những người đưa ra lời nhận xét này là người Trung Quốc nên mới có phản ứng bênh vực rõ ràng như vậy. Bên cạnh đó, một số ý kiến còn "châm biếm" rằng, dù thế nào thì "Thanh Xuân Có Bạn" cũng đang "copy" show sống còn của Kpop. 

Một số bình luận của netizen Hàn: 

- "Chắc những người bình luận cái này đều là người Trung Quốc, người xem "Thanh Xuân Có Bạn" thường không phải fan Kpop đâu". 

- "Nhưng chính là Thanh Xuân Có Bạn bắt chước Produce 101 nhỉ kkk". 

- "Kpop là đỉnh nhất, không nói nhiều". 

- "Ủa chương trình này format là của Kpop mà". 

- "C-pop? Là Copy-pop phải không hahaha".

- "Không có Idol Kpop, không có show sống còn Kpop thì làm gì có những chương trình thế này cho các bạn xem?" 

Nguồn: Pann

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy ý kiến của khán giả dưới video màn trình diễn "Bad Guy" như thế nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Netizen khẩu chiến dưới màn trình diễn của học trò Lisa ở show Trung: Người khẳng định đỉnh hơn Kpop, kẻ mỉa mai copy từ Hàn Quốc mà thôi - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu gắn camera tại các khu cách ly để giám sát chặt chẽ và xử lý nghiêm việc không đeo khẩu trang tại nơi công cộng

    Chiều 7/5, tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam - Trưởng Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 đánh giá về tình hình dịch Covid-19 trong đợt bùng phát thứ 4 có sự phức tạp hơn lần trước, đầu tiên là việc xuất hiện các ổ dịch trong nước.
  • Đọc thêm