9 idol từng bị SM từ chối: Từ chủ tịch JYP cho đến IU, Hứa Giai Kỳ của TXCB 2 thi trượt cũng không bất ngờ bằng một vocal tài năng bị từ chối đến 15 lần

MX, Theo Trí Thức Trẻ 19:40 01/06/2020

SM đã từng bỏ lỡ nhiều idol Kpop đình đám như thế này đây!

Câu chuyện về những idol đình đám từng bị công ty JYP bỏ lỡ vốn là một đề tài được nói đi nói lại nhiều lần, đa số fan Kpop đều đã nghe qua. Tuy nhiên, không riêng gì JYP, các công ty trong quá trình tuyển chọn không ít thì nhiều cũng đã từng nói lời từ chối với các nhân tố nổi tiếng ở thời điểm hiện tại vì một lý do nào đó. SM không phải là một công ty ngoại lệ. Thậm chí, 2 nhân vật cuối bài có thể sẽ làm bạn bất ngờ bởi họ từng bị SM "say no" đấy!

1. Park Jin Young

Park Jin Young là nhà sáng lập công ty giải trí đình đám hàng đầu Kpop JYP. Tuy nhiên, trước khi tạo nên JYP thì Park Jin Young đã từng tham gia một buổi thử giọng của SM. Chủ tịch SM Lee Soo Man cho biết rằng ông ấn tượng về khoản sáng tác của Park Jin Young hơn là giọng hát. Điều này dẫn đến một cuộc thương lượng hài hước khi mặc dù Lee Soo Man từ chối Park Jin Young nhưng lại hỏi rằng có thể mua bài hát mà anh chàng đã sử dụng để thử giọng không. Hiện tại, Park Jin Young là một ca sĩ, nhạc sĩ, vũ công kiêm nhà sản xuất âm nhạc tài năng hàng đầu của Hàn Quốc.

9 idol từng bị SM từ chối: Từ chủ tịch JYP cho đến IU, Hứa Giai Kỳ của TXCB 2 thi trượt cũng không bất ngờ bằng một vocal tài năng bị từ chối đến 15 lần - Ảnh 1.

Park Jin Young

2. ChoA (Cựu thành viên AOA)

ChoA từng là trụ cột chính của AOA về mảng vocal với giọng hát đầy nội lực. Trước khi đầu quân vào FNC và trở thành một mẩu của AOA, ChoA từng tham gia thử giọng cho rất nhiều công ty, trong đó có SM. Cô tâm huyết với công ty SM đến nỗi đã từng thử giọng đến 15 lần nhưng lần nào cũng bị từ chối. Giọng ca tài năng như ChoA lại bị SM từ chối nhiều lần như thế thực sự đã khiến netizen vô cùng khó hiểu.

9 idol từng bị SM từ chối: Từ chủ tịch JYP cho đến IU, Hứa Giai Kỳ của TXCB 2 thi trượt cũng không bất ngờ bằng một vocal tài năng bị từ chối đến 15 lần - Ảnh 2.

ChoA

3. Sunggyu (INFINITE)

Sunggyu là một trong những idol Kpop sở hữu giọng hát tốt nhất Kpop. Tuy vậy, ít ai biết rằng trước khi anh trở thành thành viên của INFINITE thì Sunggyu đã trải qua không ít lần bị SM từ chối. Anh chàng đã thử giọng cho SM vào năm 2007 nhưng bị từ chối. Sunggyu thử sức một lần nữa vào năm 2008, nhưng kết quả cũng tương tự.

9 idol từng bị SM từ chối: Từ chủ tịch JYP cho đến IU, Hứa Giai Kỳ của TXCB 2 thi trượt cũng không bất ngờ bằng một vocal tài năng bị từ chối đến 15 lần - Ảnh 3.

Sunggyu

4. IU

IU vốn là một nữ hoàng solo của Kpop ở thời điểm hiện tại nhưng con đường đi đến thành công của cô nàng chẳng hề dễ dàng. Nữ thần tượng đã từng thử sức tại nhiều buổi audition của các công ty lớn. IU bị từ chối bởi trên dưới 20 công ty, trong đó có cả JYP và SM. Cơ duyên đến khi cô thử giọng tại LOEN và không ngừng phát triển kỹ năng của bản thân để đạt đến đỉnh cao sự nghiệp. 

9 idol từng bị SM từ chối: Từ chủ tịch JYP cho đến IU, Hứa Giai Kỳ của TXCB 2 thi trượt cũng không bất ngờ bằng một vocal tài năng bị từ chối đến 15 lần - Ảnh 4.

IU

5. Park Bom

Park Bom cũng trải qua quá trình miệt mài tham gia các buổi thử giọng trước khi được debut chính thức. Cô từng thử giọng tại SM nhưng không lọt vào mắt xanh của ông lớn này. Tại YG, cũng phải đến lần thi tuyển thứ 3 thì mảnh ghép tài năng nhà 2NE1 mới được nhận vào công ty.

9 idol từng bị SM từ chối: Từ chủ tịch JYP cho đến IU, Hứa Giai Kỳ của TXCB 2 thi trượt cũng không bất ngờ bằng một vocal tài năng bị từ chối đến 15 lần - Ảnh 5.

Park Bom

6. Zico 

Hiện tại, Zico là một trong những nam thần tượng rapper nổi tiếng nhất hiện nay. Nhưng để được debut thì anh chàng cũng phải trải qua một khoảng thời gian để tìm kiếm cơ hội. Trước khi được ra mắt cùng Block B, Zico đã thử giọng ở nhiều công ty giải trí khác, trong đó có cả SM. Đáng tiếc là Zico không thể có được một tấm vé gia nhập vào công ty này. 

9 idol từng bị SM từ chối: Từ chủ tịch JYP cho đến IU, Hứa Giai Kỳ của TXCB 2 thi trượt cũng không bất ngờ bằng một vocal tài năng bị từ chối đến 15 lần - Ảnh 6.

Zico

7. Hứa Giai Kỳ

Hứa Giai Kỳ (Xu Jiaqi) từng tham gia vòng thử giọng tại một chương trình tuyển chọn thực tập sinh của SM. Với visual chuẩn nhà SM cùng nhiều tài năng sẵn có nhưng cô lại không được nhận vào công ty khiến nhiều người khá bất ngờ. Hứa Giai Kỳ hiện tại là một thành viên trong Team SII thuộc nhóm nhạc SNH48, phiên bản Trung Quốc của AKB48. Cô sở hữu lượng fan đông đảo tại Trung Quốc lẫn Hàn Quốc. Năm 2020, cô tham gia show sống còn Thanh Xuân Có Bạn 2 và chiến thắng chung cuộc ở vị trí thứ 3, debut cùng nhóm nữ dự án The Nine. 

9 idol từng bị SM từ chối: Từ chủ tịch JYP cho đến IU, Hứa Giai Kỳ của TXCB 2 thi trượt cũng không bất ngờ bằng một vocal tài năng bị từ chối đến 15 lần - Ảnh 7.

Hứa Giai Kỳ

8. Irene (Red Velvet)

Gì thế này? Visual hàng đầu của SM hiện tại mà lại từng chính công ty này đánh trượt? Chuyện là ban đầu, tại buổi thử giọng đầu tiên của cô, SM đã đánh trượt. Sau khi từ chối Irene, SM đã bất ngờ cân nhắc lại và thay đổi suy nghĩ của họ. Công ty này ngay sau đó đã liên lạc với Irene về việc trở thành thực tập sinh, và cô hoàn toàn đồng ý. Thật may mắn vì SM đã suy nghĩ lại, nếu không thì chúng ta đã không thể chứng kiến hình ảnh nữ thần Kpop gen 3 toả sáng cùng các thành viên Red Velvet.

9 idol từng bị SM từ chối: Từ chủ tịch JYP cho đến IU, Hứa Giai Kỳ của TXCB 2 thi trượt cũng không bất ngờ bằng một vocal tài năng bị từ chối đến 15 lần - Ảnh 8.

Irene

9. Key (SHINee)

Cũng là một gà nhà của SM ở thời điểm hiện tại nhưng trước đó, Key đã bị công ty phũ phàng. SM là công ty duy nhất mà Key đã thử giọng trong quá khứ và anh chàng đã phải mất nhiều nỗ lực để sở hữu tấm vé gia nhập công ty này. Key đã bị từ chối hơn 3 lần trước khi được chính thức lựa chọn.

9 idol từng bị SM từ chối: Từ chủ tịch JYP cho đến IU, Hứa Giai Kỳ của TXCB 2 thi trượt cũng không bất ngờ bằng một vocal tài năng bị từ chối đến 15 lần - Ảnh 9.

Key

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm