Nữ idol Kpop đang hot ở Sáng Tạo Doanh tiết lộ bị công ty "đuổi thẳng cổ" với lời nhắn “không cần quay lại”, nhóm bị nghi đã tan rã?

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 07:34 13/06/2020

Lời thú nhận của nữ thí sinh Sáng Tạo Doanh cho thấy tình trạng đáng báo động của nhóm nhạc này dù họ có tới 2 thành viên nổi tiếng, từng hoạt động trong I.O.I.

Trước khi về Trung Quốc tham gia chương trình Sáng Tạo DoanhLưu Tá Ninh là thành viên của gugudan và hoạt động ở Hàn với nghệ danh Sally. Khi cuộc thi mới bắt đầu, nữ idol từng tiết lộ cô bị công ty quản lý Jellyfish Entertainment cho về nhà, bản thân gugudan đã 2 năm không comeback khiến nhiều người lo ngại về số phận của nhóm. Tuy nhiên những gì Lưu Tá Ninh tiết lộ trong cuộc phỏng vấn mới nhất còn cho thấy mọi chuyện nghiêm trọng hơn thế.

Nữ idol Kpop đang hot ở Sáng Tạo Doanh tiết lộ bị công ty đuổi thẳng cổ với lời nhắn “không cần quay lại”, nhóm bị nghi đã tan rã? - Ảnh 1.

Lưu Tá Ninh khiến nhiều người lo lắng về tình trạng của gugudan

Trả lời truyền thông Trung Quốc, Lưu Tá Ninh thú nhận rằng rất khó khăn khi là 1 phần của gugudan: "Tôi ra mắt sau 5 tháng thực tập ở Hàn Quốc. Nhưng khi đó tôi cảm thấy sự khác biệt lớn giữa các thành viên. 2 trong số họ vốn nổi tiếng từ trước, do đó có khoảng cách lớn. Họ đã có fan từ trước và công chúng tập trung vào họ".

Hai thành viên mà Lưu Tá Ninh nhắc đến chính là Sejeong và Mina. Họ nổi tiếng vì là thành viên của I.O.I – nhóm nhạc dự án được lập sau khi show sống còn Produce 101 mùa 1 kết thúc.

Nữ idol Kpop đang hot ở Sáng Tạo Doanh tiết lộ bị công ty đuổi thẳng cổ với lời nhắn “không cần quay lại”, nhóm bị nghi đã tan rã? - Ảnh 2.

Mina và Sejeong là 2 thành viên nổi tiếng nhất gugudan do từng hoạt động trong I.O.I

Dù có 2 thành viên nổi tiếng nhưng gugudan lại không thành công như mong đợi. Thí sinh Sáng Tạo Doanh cho biết công ty đột ngột cho cô về nhà vào năm 2019. Nữ idol tiết lộ: "Vào đầu năm 2019, công ty bảo tôi về nhà. Khi tôi hỏi họ rằng khi nào mình nên trở lại, họ bảo rằng không cần phải quay lại đâu".

Lưu Tá Ninh còn kể rằng khi các thành viên được cho về nhà, họ đã dọn toàn bộ đồ đạc trong kí túc xá. Dù 1 số thành viên cố gắng cự tuyệt nhưng cuối cùng họ cũng phải rời đi khi biết rằng không có cách nào để ở lại.

Lưu Tá Ninh chia sẻ: "Kể cả khi mọi người đã về, tôi không có cách nào để trở về nhà, vì vậy tôi đã rất kiên trì. Tôi sợ về nhà vì nếu thế cha mẹ sẽ biết về tình trạng của tôi. Cha mẹ tôi vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra khi đó".

Nữ idol Kpop đang hot ở Sáng Tạo Doanh tiết lộ bị công ty đuổi thẳng cổ với lời nhắn “không cần quay lại”, nhóm bị nghi đã tan rã? - Ảnh 3.

Lưu Tá Ninh và các thành viên bị công ty cho về nhà và nhắn không cần quay lại

Sự thật là gugudan đã ngừng hoạt động sau đợt quảng bá ca khúc "Not That Type", phát hành vào tháng 11/2018. Năm 2020, Lưu Tá Ninh trở về Trung Quốc thi Sáng Tạo Doanh còn Sejeong comeback solo, cả nhóm không hề có lịch trình chung. Mới đây 1 số thành viên là Hana và Soyee còn cập nhật story Instagram với nội dung buồn bã, tự trách móc bản thân.

Nữ idol Kpop đang hot ở Sáng Tạo Doanh tiết lộ bị công ty đuổi thẳng cổ với lời nhắn “không cần quay lại”, nhóm bị nghi đã tan rã? - Ảnh 4.

Nhiều người lo ngại gugudan đã tan rã khi im ắng tới 2 năm

"Not That Type" MV - gugudan

Với chia sẻ mới nhất của Lưu Tá Ninh, nhiều người có dự cảm không lành về tương lai của gugudan và cho rằng nhóm đã tan rã. Tuy nhiên Jellyfish vẫn 1 mực giữ im lặng về số phận của gugudan. Về phần nữ idol người Trung, hiện tại cô đang là cái tên hot tại Sáng Tạo Doanh. Ở vòng bình chọn mới nhất, Lưu Tá Ninh hiện đứng thứ 6 và được kì vọng sẽ góp mặt trong đội hình debut.

Nữ idol Kpop đang hot ở Sáng Tạo Doanh tiết lộ bị công ty đuổi thẳng cổ với lời nhắn “không cần quay lại”, nhóm bị nghi đã tan rã? - Ảnh 6.

Lưu Tá Ninh đang là gương mặt hot tại Sáng Tạo Doanh

Nguồn tham khảo: KB

Nữ idol Kpop đang hot ở Sáng Tạo Doanh tiết lộ bị công ty đuổi thẳng cổ với lời nhắn “không cần quay lại”, nhóm bị nghi đã tan rã? - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14