10 khoảnh khắc ấn tượng của BTS: Jungkook dự... Met Gala, Jimin nhảy ngẫu hứng có bằng Jin cùng chiếc phông xanh huyền thoại?

Hkeo, Theo Trí Thức Trẻ 10:06 11/07/2022

Những khoảnh khắc vô tình trở nên viral của BTS khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.

Ngoài những màn trình diễn, MV, các sản phẩm âm nhạc thì BTS còn nhiều lần gây sốt cộng đồng mạng với những khoảnh khắc vô cùng hài hước, đáng yêu khiến ai nấy đều phải bật cười, thích thú.

Jimin cùng điệu nhảy trở thành trào lưu TikTok

Trong concert Permission To Dance tại Seoul, khi đang trình diễn trên sân khấu, Jimin bất ngờ trình diễn một điệu nhảy ngẫu hứng. Ngay sau đó, đoạn clip nhảy của Jimin bỗng trở nên viral trên các trang mạng xã hội. Đặc biệt, nó còn trở thành một trào lưu hot hit trên TikTok khi người hâm mộ của anh chàng chỉnh sửa thêm đoạn nhạc catchy khá khớp vào clip nhảy của Jimin.

10 khoảnh khắc ấn tượng của BTS: Jungkook dự... Met Gala, Jimin nhảy ngẫu hứng có bằng Jin cùng chiếc phông xanh huyền thoại? - Ảnh 1.

Đoạn clip ngẫu hứng khiến fan phấn khích của Jimin

Điệu nhảy này càng thêm cuốn hút hơn khi fan của anh chàng edit thêm đoạn nhạc catchy cực hợp

Khi bức ảnh của Jungkook được tweet nhiều nhất Met Gala nhưng hóa ra lại là sản phẩm của fanti

Dù không tham dự Met Gala nhưng Jungkook bỗng nhiên trở thành vị khách được nhiều người chú ý nhất vì bức ảnh "khó đỡ" được fan cắt ghép. Người hâm mộ còn cực kì có tâm khi edit cho em út BTS một bộ cánh nhiều màu sắc khiến ai nấy nhìn vào cũng phải bật cười.

10 khoảnh khắc ấn tượng của BTS: Jungkook dự... Met Gala, Jimin nhảy ngẫu hứng có bằng Jin cùng chiếc phông xanh huyền thoại? - Ảnh 3.

Bức ảnh fan edit Jungkook tham dự Met Gala trở nên viral

Khoảnh khắc standee của Jin làm mọi người sợ hãi, còn lên hẳn tin tức thời sự

Bỗng một ngày thời sự đưa tin về một hình bóng đen lờ mờ đứng im không rời khỏi cửa sổ nhiều ngày khiến người dân xung quanh sợ hãi. Tuy nhiên, đó thực chất chỉ là standee Jin của một ARMY đặt trong phòng.

10 khoảnh khắc ấn tượng của BTS: Jungkook dự... Met Gala, Jimin nhảy ngẫu hứng có bằng Jin cùng chiếc phông xanh huyền thoại? - Ảnh 4.

Bóng đen khiến mọi người sợ hãi

10 khoảnh khắc ấn tượng của BTS: Jungkook dự... Met Gala, Jimin nhảy ngẫu hứng có bằng Jin cùng chiếc phông xanh huyền thoại? - Ảnh 5.

Hoá ra chính là standee của Jin

Khi V trở nên viral với trend giày đạp gót

Trào lưu đi giày đạp gót từng một thời là phong cách cực kì phổ biến trong giới idol nam Kpop. V cũng không ngoại lệ khi anh chàng trở nên viral với phong cách đạp gót và không đi tất mặc dù chúng đều là những đôi giày hàng hiệu đắt tiền.

10 khoảnh khắc ấn tượng của BTS: Jungkook dự... Met Gala, Jimin nhảy ngẫu hứng có bằng Jin cùng chiếc phông xanh huyền thoại? - Ảnh 6.

V từng trở nên viral với cách đi giày đạp gót

Đoạn rap cũ của RM bỗng viral trở lại 

Một đoạn rap freestyle về fan tại KCON 2014 bỗng trở nên gây sốt trở lại trên các trang mạng xã hội. Sự hài hước và đáng yêu của trưởng nhóm BTS đã khiến các fan không khỏi phấn khích, biến đoạn video viral trở lại dù đã nhiều năm.

Đoạn video RM rap từ năm 2014 viral trở lại

J-Hope bỗng lên xu hướng chỉ với từ "Curtain" 

Trong một tập show Run của BTS, J-Hope đã gọi nhầm Conan O'Brien là "Curtain" và ngay sau đó Conan cũng biết đến thông tin này, tạo nên tình huống vô cùng hài hước, dở khóc dỡ cười.

10 khoảnh khắc ấn tượng của BTS: Jungkook dự... Met Gala, Jimin nhảy ngẫu hứng có bằng Jin cùng chiếc phông xanh huyền thoại? - Ảnh 8.

J-Hope gọi nhầm Cona O'Brien là "Curtain"

10 khoảnh khắc ấn tượng của BTS: Jungkook dự... Met Gala, Jimin nhảy ngẫu hứng có bằng Jin cùng chiếc phông xanh huyền thoại? - Ảnh 9.

Cũng vì độ viral mà thông tin này đã đến ngay với chính chủ

Khi video chu mỏ của Suga đạt hơn 1 triệu lượt xem trên Twitter

Sự đáng yêu của anh chàng rapper vốn cool ngầu của BTS nhanh chóng khiến người hâm mộ trở nên phấn khích.

10 khoảnh khắc ấn tượng của BTS: Jungkook dự... Met Gala, Jimin nhảy ngẫu hứng có bằng Jin cùng chiếc phông xanh huyền thoại? - Ảnh 10.

Khoảnh khắc đáng yêu của Suga

Khi Jin trở nên nổi tiếng với cách cầm túi dễ thương của mình

Dù là anh cả của BTS nhưng Jin lại có cách cầm túi bẽn lẽn khi giữ chặt bằng cả hai tay vô cùng đáng yêu như một cậu bé. Hành động này của anh chàng khiến cộng đồng người hâm mộ như "tan chảy" vì quá dễ thương.

10 khoảnh khắc ấn tượng của BTS: Jungkook dự... Met Gala, Jimin nhảy ngẫu hứng có bằng Jin cùng chiếc phông xanh huyền thoại? - Ảnh 11.

Jin với cách cầm túi bẽn lẽn gây sốt

Khi V được biết đến với tên gọi "Mối tình đầu của bà"

Một tấm ảnh được fan chỉnh sửa theo phong cách hoài cổ khiến nhiều người nhìn vào tưởng là V đã xuất hiện từ nhiều năm trước đây. Tuy nhiên thật ra đó chỉ là sản phẩm edit lại từ ảnh concept của album Map Of The Soul: 7 của BTS.

10 khoảnh khắc ấn tượng của BTS: Jungkook dự... Met Gala, Jimin nhảy ngẫu hứng có bằng Jin cùng chiếc phông xanh huyền thoại? - Ảnh 12.

Bức ảnh khiến người xem dễ lầm tưởng

10 khoảnh khắc ấn tượng của BTS: Jungkook dự... Met Gala, Jimin nhảy ngẫu hứng có bằng Jin cùng chiếc phông xanh huyền thoại? - Ảnh 13.

Thật ra là ảnh concept trong album của BTS

Khi Jin vô tình đăng bức ảnh phông xanh hoàn hảo

Jin đã vô tình đăng một bức ảnh anh chàng chụp cùng tấm background màu xanh lên mạng xã hội. Ngay lập tức, bức ảnh này đã khiến các fanti vô cùng thích thú vì có thể thoải mái cắt ghép hình ảnh của anh chàng vào nhiều background hài hước khác.

10 khoảnh khắc ấn tượng của BTS: Jungkook dự... Met Gala, Jimin nhảy ngẫu hứng có bằng Jin cùng chiếc phông xanh huyền thoại? - Ảnh 14.

Jin với bức ảnh phông xanh huyền thoại

10 khoảnh khắc ấn tượng của BTS: Jungkook dự... Met Gala, Jimin nhảy ngẫu hứng có bằng Jin cùng chiếc phông xanh huyền thoại? - Ảnh 15.

Được các fanti thoải mái edit trên nhiều background khác nhau

Nguồn: Koreaboo - Ảnh: Twitter

https://kenh14.vn/10-khoanh-khac-an-tuong-cua-bts-jungkook-du-met-gala-jimin-nhay-ngau-hung-co-bang-jin-cung-chiec-phong-xanh-huyen-thoai-20220710162451282.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày