Jungkook (BTS) - Nghệ sĩ solo đạt hạng cao nhất trên BXH Billboard Hot 100 kể từ năm 2014

Hà Linh (Theo Allkpop), Theo VTV 10:18 07/07/2022

Cùng với PSY, Jungkook trở thành một trong hai nghệ sĩ solo K-Pop duy nhất lọt top 25 BXH Billboard Hot 100 ngay sau khi ra mắt.

Mới đây, Billboard đã công bố danh sách những ca khúc có mặt trên BXH Billboard Hot 100 tuần này. Trong đó, ca khúc solo đầu tiên của Jungkook ( BTS ) kết hợp cùng nam ca sĩ Charlie Puth mang tên Left And Right cũng góp mặt trên BXH này ở vị trí khá cao.

Cụ thể, ca khúc đã đặt chân vào BXH lần đầu tiên ở vị trí 22. Đáng chú ý, đây cũng là thứ hạng cao nhất của một thần tượng K-Pop trên bảng xếp hạng danh giá này. Đây là một sự ghi nhận tuyệt vời đối với Jungkook và chặng đường solo tiếp theo của anh sau khi BTS tuyên bố tạm dừng các hoạt động nhóm một thời gian dài.

Left And Right MV - Charlie Puth feat. Jungkook (BTS)

Jungkook (BTS) - Nghệ sĩ solo đạt hạng cao nhất trên BXH Billboard Hot 100 kể từ năm 2014 - Ảnh 2.

Hình ảnh quảng bá cho ca khúc kết hợp giữa Charlie Puth và Jungkook (BTS). (Ảnh: Charlie Puth)

Chưa dừng lại ở đó, Jungkook cũng là nghệ sĩ solo đạt thứ hạng cao nhất kể từ PSY vào năm 2014. Cùng với Psy, thành viên của nhóm nhạc đình đám BTS trở thành một trong những nghệ sĩ solo K-Pop duy nhất có thể lọt top 25 trên BXH danh giá này. Ngoài ca khúc kết hợp với Charlie Puth, Jungkook cũng có 2 ca khúc solo khác từng có mặt trên BXH Hot 100, đó là My Time (xếp hạng 84) và Stay Alive (xếp hạng 95).

Ngay sau khi thông tin được đăng tải, những người hâm mộ đã lên tiếng chúc mừng cho thành công solo của nam thần tượng. Hàng loạt những từ khóa liên quan đến Jungkook và ca khúc Left And Right đã lên lên top tìm kiếm trên Twitter. Sau màn solo thành công này, khán giả kì vọng các thành viên còn lại của BTS cũng sẽ tiếp tục đạt thêm nhiều thành tích đáng nể nữa với sự nghiệp solo của mình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm