Zeros "tha thu" mừng năm mới, fan không bỏ lỡ cơ hội cà khịa "thành tích" năm xưa

LộcD, Theo Trí Thức Trẻ 23:40 01/01/2022

Zeros "tha thu" mừng năm mới nhưng hình như "Ma Vương" quên chi tiết gì đó.

Để kết thúc 1 năm 2021 quá nhiều biến động cũng như đón chào năm mới 2022, cộng đồng LMHT Việt cũng như trên thế giới có rất nhiều hoạt động. Bên cạnh những lời chúc tụng bình thường thì cũng có những cách đặc biệt hơn để đón chào năm mới. Ví dụ như nữ MC Mai Dora của VCS đã tung một loạt ảnh gợi cảm, "ướt át" trước thềm năm mới vào tối ngày 31/12.

Zeros tha thu mừng năm mới, fan không bỏ lỡ cơ hội cà khịa thành tích năm xưa - Ảnh 1.

Nữ MC Mai Dora - đón chào năm mới bằng bộ ảnh "ướt át"

Đối với Zeros nói riêng và cộng đồng VCS nói chung, năm 2021 có thể xem là năm vô cùng "đặc biệt" đối với tuyển thủ này. Có lẽ đến thời điểm hiện tại thì ai cũng biết, Zeros bị global ban trên tất cả mọi mặt trận. Thậm chí, livestream lại các trận đấu VCS trên kênh stream của mình đối với Zeros cũng là điều vô cùng xa xỉ. Đã vậy, cuối năm, gia đình Zeros còn đón nhận tin xấu khi anh trai của anh - cựu tuyển thủ team Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến SBTC Esports Minas cũng bị dính án global ban vì bán độ. Quả thực, chỉ riêng anh em nhà Zeros đã khuấy đảo làng Esports Việt trong năm vừa qua.

Zeros tha thu mừng năm mới, fan không bỏ lỡ cơ hội cà khịa thành tích năm xưa - Ảnh 2.

Anh em Minas - Zeros làm rúng động cộng đồng Esports Việt với 2 án global ban trong cùng 1 năm

Để "kỷ niệm" năm đặc biệt, Zeros đã xăm dòng chữ "global ban" lên cánh tay của mình. Thế nhưng, bên cạnh việc trầm trồ về hình xăm mới của "ông hoàng án phạt", nhiều dân mạng cũng tranh thủ "cà khịa" việc Zeros chưa xăm chi tiết "solo kill TheShy " - điều mà mỗi khi có dịp, Zeros hay chính các fan của anh cũng thường nhắc lại để chứng tỏ "Ma Vương" đã từng là 1 tuyển thủ tài năng như thế nào.

Zeros tha thu mừng năm mới, fan không bỏ lỡ cơ hội cà khịa thành tích năm xưa - Ảnh 3.

Hình xăm mới của Zeros với nội dung là chữ "Global Ban"

Zeros tha thu mừng năm mới, fan không bỏ lỡ cơ hội cà khịa thành tích năm xưa - Ảnh 4.
Zeros tha thu mừng năm mới, fan không bỏ lỡ cơ hội cà khịa thành tích năm xưa - Ảnh 5.
Zeros tha thu mừng năm mới, fan không bỏ lỡ cơ hội cà khịa thành tích năm xưa - Ảnh 6.

Fan ngay lập tức "cà khịa"

Tuy nhiên, thành tích đáng lẽ phải được phát huy đó bây giờ lại thành chủ đề "cà khịa" của dân mạng. Ở hiện tại và cả trong tương lai, có lẽ Zeros hay các fan của anh nói riêng, lẫn VCS nói chung, đều sẽ chỉ nhắc lại như 1 kỷ niệm hoặc 1 điều để châm chọc tuyển thủ tài năng nhưng cũng "lắm tật" bậc nhất VCS mà thôi.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm