Tộc Trưởng Độ Mixi tổng kết tiền donate từ thiện cuối năm: Fan tròn mắt với con số cao "ná thở"

Trọng Phú, Theo Nhịp Sống Việt 18:24 01/01/2022

Tối ngày 31/12/2021, Tộc Trưởng Độ Mixi đã tổng kết tiền donate trong tháng 12 để làm từ thiện.

Độ Mixi và phong trào từ thiện cuối năm

Tộc Trưởng Độ Mixi luôn được biết đến là lá cờ đầu trong làng streamer, luôn tích cực, tiên phong trong phong trào từ thiện, sát cánh cùng đất nước và nhân dân vượt qua khó khăn chung. Mỗi năm, Độ Mixi thường kêu gọi và đóng góp toàn bộ số tiền donate của mình vào tháng cuối cùng trong năm để ủng hộ cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Gần nhất, hồi tháng 12/2020, nhận được tổng số tiền hơn 400 triệu đồng, nam streamer đã trích ra 200 triệu đồng để xây cây cầu ở Cao Bằng, xây thêm phòng học cho các em nhỏ ở vùng cao Tây Bắc và để có đủ tiền thực hiện, gia đình anh góp thêm 100 triệu đồng.

Tộc Trưởng Độ Mixi tổng kết tiền donate từ thiện cuối năm: Fan tròn mắt với con số cao ná thở - Ảnh 1.

Tổng số tiền donate trích ra làm từ thiện năm 2020 của Độ Mixi

Độ Mixi và hoạt động từ thiện tháng 12 hàng năm

Năm 2021 cũng không ngoại lệ, Tộc Trưởng đã giành hết toàn bộ số tiền donate trong tháng 12 để làm từ thiện xây trường học cho các em nhỏ vùng cao.

Cụ thể số tiền donate để làm từ thiện của bộ tộc MixiGaming chỉ riêng trong tháng 12/2021 đã lên tới con số hàng tỷ đồng:

Kênh donate Ủng hộ tôi: 325 triệu đồng

Kênh donate Playduo: 124 triệu đồng

Kênh donate We scan: 245 triệu đồng

Kênh donate Paypal: 10.770 USD tương đương 248 triệu đồng

Ngoài ra, còn một số người bạn đã donate cho Độ Mixi qua hình thức chuyển khoản ngân hàng ví dụ như cầu thủ đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam ủng hộ 20 triệu đồng hay như một chương trình mới đây Độ Mixi tham gia trải nghiệm và ghi hình đã ủng hộ hoạt động từ thiện này của Tộc Trưởng số tiền 100 triệu đồng.

Tộc Trưởng Độ Mixi tổng kết tiền donate từ thiện cuối năm: Fan tròn mắt với con số cao ná thở - Ảnh 2.

Tộc Trưởng Độ Mixi "sao kê" số tiền ủng hộ từ thiện bà con vùng cao tháng 12/2021

Không chỉ dừng lại ở con số 1,1 tỷ đồng, sau khi tổng hợp hết tất cả số tiền Bộ tộc MixiGaming, khán giả và bạn bè có lòng hảo tâm ủng hộ, Tộc Trưởng Độ Mixi đã tuyên bố anh cùng gia đình sẽ góp 400 triệu đồng cùng mọi người làm từ thiện, nâng tổng số tiền từ thiện tháng 12/2021 lên con số kỷ lục 1,5 tỷ đồng.

Đây thực sự là một nghĩa cử cao đẹp, một nhân cách đáng được tôn trọng khi Tộc Trưởng đã cho chúng ta thấy cuộc sống không chỉ "nhận lại" mà cuộc sống còn là "cho đi", thể hiện rõ tinh thần "lá lành đùm lá rách" của người dân Việt Nam.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm