Vòng một bỗng to ra bất thường, nữ streamer thừa nhận lấy mỡ bụng đắp lên, mở hẳn talkshow giải đáp thắc mắc của fan

Mặt Trứng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:35 01/01/2022

Cô nàng streamer xinh đẹp không ngần ngại mà thừa nhận luôn nghi vấn của cộng đồng mạng.

Nhân vật chính trong câu chuyện lần này là Choi Hanna - nữ streamer xinh đẹp nhưng không thật sự quá nổi tiếng trong giới. Ngay cả trang cá nhân của cô nàng cũng chỉ sở hữu lượng follower khá bèo bọt, khoảng 10.000. Thế nhưng gần đây, Hanna lại đang bất ngờ trở thành tâm điểm của sự chú ý, tất cả chỉ nhờ vào sự biến đổi rõ rệt trên vòng một.

Vòng một bỗng to ra bất thường, nữ streamer thừa nhận lấy mỡ bụng đắp lên, mở hẳn talkshow giải đáp thắc mắc của fan - Ảnh 1.

Choi Hanna - cô nàng streamer xinh đẹp

Vòng một bỗng to ra bất thường, nữ streamer thừa nhận lấy mỡ bụng đắp lên, mở hẳn talkshow giải đáp thắc mắc của fan - Ảnh 2.

Cái tên không quá nổi tiếng nhưng lại đang thu hút vô số sự chú ý nhờ sự biến đổi vòng một

Theo đó, vốn nổi tiếng với bề ngoài ngọt ngào của mình, nhưng đồng thời, Choi Hanna cũng thường xuyên được một số fan hài hước đặt cho biệt danh "màn hình phẳng". Tất cả cũng bắt nguồn từ kích thước vòng một có phần khiêm tốn của nàng hot girl.

Thế nhưng gần đây, không hiểu vì lý do gì mà cô nàng streamer bất ngờ tỏ ra "có da có thịt" hơn hẳn. Thậm chí, Choi Hanna còn tự tin mặc những bộ trang phục tôn lên đôi gò bồng đảo gợi cảm của mình. Tất nhiên, điều này khiến cho không ít người phải đặt ra nghi vấn.

Vòng một bỗng to ra bất thường, nữ streamer thừa nhận lấy mỡ bụng đắp lên, mở hẳn talkshow giải đáp thắc mắc của fan - Ảnh 3.

Thay vì khoe những hình ảnh dễ thương như trước

Vòng một bỗng to ra bất thường, nữ streamer thừa nhận lấy mỡ bụng đắp lên, mở hẳn talkshow giải đáp thắc mắc của fan - Ảnh 4.

Choi Hanna giờ đây tự tin với các bộ trang phục làm nổi bật đôi gò bồng đảo

Đứng trước rất nhiều nghi vấn từ phía người xem, bản thân Choi Hanna cũng không hề giấu diếm về việc mình đã dao kéo để có vòng một đáng mơ ước. Thậm chí, hot girl còn lên dự định mở hẳn talkshow để chia sẻ kiến thức về vấn đề nâng ngực sau khi đã bị đặt quá nhiều những câu hỏi và tại đó, nàng hot girl sẵn sàng mời hẳn vị bác sĩ đã phẫu thuật để mình có đôi gò bồng đảo cup D như hiện tại lên sóng.

Vòng một bỗng to ra bất thường, nữ streamer thừa nhận lấy mỡ bụng đắp lên, mở hẳn talkshow giải đáp thắc mắc của fan - Ảnh 5.

Cô nàng streamer tỏ ra khá tự tin với vòng một cup D "mới sửa"

Vòng một bỗng to ra bất thường, nữ streamer thừa nhận lấy mỡ bụng đắp lên, mở hẳn talkshow giải đáp thắc mắc của fan - Ảnh 6.

Thậm chí còn dự định mời hẳn vị bác sĩ đã giúp mình cải thiện vòng một lên sóng

Ngoài ra, cô nàng streamer cũng tiết lộ rằng mình đã chọn phẫu thuật ghép mỡ, nghĩa là chuyển một phần mỡ bụng của chính mình lên ngực. Một công đôi việc, điều này vừa khiến nàng streamer có vòng hai thon gọn hơn, đồng thời còn thoát luôn được việc bị trêu chọc là "màn hình phẳng" từ phía fan như trước.

Vòng một bỗng to ra bất thường, nữ streamer thừa nhận lấy mỡ bụng đắp lên, mở hẳn talkshow giải đáp thắc mắc của fan - Ảnh 7.

Một số hình ảnh gần đây của cô nàng streamer xinh đẹp

Vòng một bỗng to ra bất thường, nữ streamer thừa nhận lấy mỡ bụng đắp lên, mở hẳn talkshow giải đáp thắc mắc của fan - Ảnh 8.

Giờ đây làm gì có ai dám gọi cô nàng là "màn hình phẳng" nữa

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày