YG Entertainment hoãn tất cả các hoạt động quảng bá và phát hành của các nghệ sĩ

A (Theo Allkpop), Theo VTV 07:55 31/10/2022

YG Entertainment vừa thông báo sẽ hoãn việc phát hành nội dung và quảng bá đã lên lịch cho các nghệ sĩ của công ty trong thời điểm hiện tại.

YG Entertainment là công ty quản lý nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như BIGBANG, BLACKPINK, WINNER, TREASURE và nhiều nghệ sĩ khác. Công ty này đã lên phương tiện truyền thông xã hội của mình để đưa ra tuyên bố về việc ngừng phát hành nội dung theo lịch trình vào ngày 30 tháng 10.

YG Entertainment hoãn tất cả các hoạt động quảng bá và phát hành của các nghệ sĩ - Ảnh 1.

(Ảnh: Allkpop)

Quyết định trì hoãn của YG Entertainment được đưa ra là do vụ giẫm đạp ở Itaewon xảy ra trước đó vào ngày 30 tháng 10, khiến hơn 151 người thiệt mạng và hơn 300 người bị thương. Hàn Quốc cũng đã thông báo thời gian quốc tang của quốc gia này nhằm tưởng nhớ những nạn nhân của thảm kịch Itaewon.

Trước khi YG Entertainment đưa ra thông báo của mình, SM Entertainment là công ty giải trí lớn đầu tiên của Hàn Quốc có hành động ngừng các hoạt động vì thảm kịch giẫm đạp ở Itaewon. Cụ thể, SM Entertainment đã thông báo đến người dùng trên nền tảng fandom của mình là KWANGYA CLUB về quyết định huỷ sự kiện Halloween thường niên của công ty.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm