Nam diễn viên Hàn Quốc thiệt mạng trong thảm kịch Itaewon

Hoàng Minh, Theo Tổ Quốc 08:18 31/10/2022

Thông tin đã được xác nhận bởi chính các cựu thí sinh từng tham gia chương trình Produce 101 cùng nạn nhân.

Thảm kịch giẫm đạp tại Itaewon xảy ra vào ngày 29 - 30/10 vừa qua đã chấm dứt cuộc sống của hơn 150 người dân đang sinh sống và làm việc tại Seoul. Sau 3 năm giãn cách do Covid-19, dịp lễ Halloween tại Hàn Quốc năm nay đã trở thành một ký ức kinh hoàng không thể nào quên đối với toàn thế giới.

Trong số những người dân không may mắn thiệt mạng, cư dân mạng bàng hoàng trước thông tin Lee Ji Han - thí sinh Produce 101 mùa 2 đã vĩnh biệt thế giới ở tuổi 25 sau vụ giẫm đạp. Thông tin do 3 thí sinh Produce 101 mùa 2 là Park Hee Seok, Jo Jin Hyung, Kim Do Hyun xác nhận trên tài khoản SNS cá nhân.

Nam diễn viên Hàn Quốc thiệt mạng trong thảm kịch Itaewon - Ảnh 1.

Lee Ji Han - thí sinh tham gia Produce 101 mùa 2 qua đời sau thảm kịch giẫm đạp tại Itaewon, hưởng dương 25 tuổi

Lee Ji Han tham gia chương trình khi còn là thực tập sinh của công ty Pan Entertainment, tuy nhiên, anh chàng không có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân và đành ngậm ngùi dừng chân tại vị trí 98. Sau Produce 101 mùa 2, Ji Han tập trung vào việc học và chuyển hướng sang diễn xuất, debut thông qua bộ phim The Butterfly Dream.

Nam diễn viên Hàn Quốc thiệt mạng trong thảm kịch Itaewon - Ảnh 2.

Sự ra đi của nam diễn viên trẻ tuổi khiến cư dân mạng không khỏi đau xót và tiếc thương cho tài năng trẻ, chưa nhận được nhiều cơ hội để tỏa sáng

Ảnh: Produce 101

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày