Yêu Quang Hải, Huỳnh Anh có đang ổn không?

C., Theo Trí Thức Trẻ 17:30 09/06/2020

Làm người yêu cầu thủ, nhất là cầu thủ nổi tiếng như Quang Hải quả thực không dễ dàng...

Nổi tiếng như hội cầu thủ, việc nhận được sự quan tâm, chú ý và thậm chí săm soi của công chúng là điều hiển nhiên. Không chỉ dừng lại ở đó, những người xung quanh họ, đặc biệt là người yêu/vợ cũng lọt vào tầm ngắm với vô số câu hỏi: Đó là người như thế nào? Có xứng đáng với chàng cầu thủ đó không?,... 

Người yêu quý không sao nhưng gặp phải anti-fan thì cũng đau đầu phết. Cứ thử tưởng tượng mà xem, bỗng dưng bạn có hàng chục nghìn người theo dõi nhất cử nhất động, chỉ hít thở cũng thành đề tài bàn tán. Hay chỉ cần một story, một status thôi cũng đủ để người ta suy diễn đủ điều, mở mắt ra là hàng trăm bình luận ác ý. 

Yêu Quang Hải, Huỳnh Anh có đang ổn không? - Ảnh 1.

Từ khi công khai hẹn hò, Huỳnh Anh gặp khá nhiều áp lực từ cộng đồng mạng.

Nhân vật mới nhất rơi vào tình cảnh này chính là Huỳnh Anh - bạn gái cầu thủ Quang Hải. Không biết có phải vì chuyện này nhưng từ khi cặp đôi trai tài gái sắc công khai hẹn hò đến nay, Huỳnh Anh thường xuyên có những hành động khá khó hiểu, có có không không khiến dân tình hoang mang.

Chẳng hạn như mới đây, người ta vừa phát hiện ra Huỳnh Anh từng set ava Instagram ảnh ôm eo Quang Hải. Có thể nhận thấy ava xuất hiện ít lâu sau khi chàng cầu thủ đưa bạn gái về ra mắt gia đình. 

Yêu Quang Hải, Huỳnh Anh có đang ổn không? - Ảnh 2.

Chuyện này với mọi cặp đôi yêu nhau là cực kì bình thường. Thế nhưng chỉ một thời gian cực ngắn sau, gái xinh Nha Trang đã xóa đi và thay bằng ảnh riêng của mình như hiện tại.

Yêu Quang Hải, Huỳnh Anh có đang ổn không? - Ảnh 4.

Hồi mới công khai chuyện tình, Huỳnh Anh và Quang Hải cùng nhau cập nhật trạng thái hẹn hò. Có điều chỉ được vài ngày, đằng gái nhanh chóng gỡ bỏ không một lời giải thích. 


Cách đây, bạn gái Quang Hải cũng có một phen khiến dân tình bàn tán xôn xao khi bỗng dưng unfollow chàng cầu thủ. Nhưng rồi chỉ vài chục phút sau đó lại theo dõi trở lại. 


Chuyện bỏ theo dõi không chỉ ở Instagram mà còn cả Tiktok nữa. Trước đây cô nàng từng follow duy nhất Quang Hải, sau đó bỏ follow rồi lại follow trở lại khi dân mạng phát hiện ra và hoài nghi.


Cùng thời điểm unfollow bạn trai trên các mặt trận, Huỳnh Anh cũng up một chiếc story đầy ẩn ý đầy ẩn ý về dũng khí làm lại từ đầu sau khi từ bỏ mọi thứ, trong đó có cả tình yêu đích thực.

Yêu Quang Hải, Huỳnh Anh có đang ổn không? - Ảnh 12.

Và chỉ mới hôm qua đây thôi, Huỳnh Anh cũng đăng status nặng trĩu nỗi niềm: "Cuộc đời này quá ngắn để bạn cứ mãi gặm nhấm nỗi buồn, thất vọng và cả những nỗi đau, nhất là khi nó xuất phát từ những điều không xứng đáng". Không khó để nhận thấy sự mệt mỏi trong chia sẻ này.

Yêu Quang Hải, Huỳnh Anh có đang ổn không? - Ảnh 14.

Trong khi đó, đa phần status trước của Huỳnh Anh đều khá tích cực, thường có nội dung tự động viên bản thân.


Hồi giữa tháng 5, gái xinh Nha Trang từng công khai việc bị tấn công trên Instagram. Hoá ra không chỉ ở bình luận mà nhiều người còn chủ động inbox cho cô nàng với những lời lẽ cay nghiệt.

Yêu Quang Hải, Huỳnh Anh có đang ổn không? - Ảnh 18.

Thời gian gần đây, những story cho hội FA ăn cẩu lương thế này với Quang Hải cũng không được đăng nữa. Chưa rõ mối quan hệ hiện tại của cặp đôi đang ra sao, Huỳnh Anh có đang ổn không. Nhưng việc ngày ngày đối mặt với chỉ trích từ anti-fan hẳn là cảm giác không mấy dễ chịu, muốn vượt qua cũng chẳng dễ dàng gì.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"

    Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"
  • Đọc thêm