Hội cầu thủ 24, 25 tuổi quá khéo chọn vợ: Không phải ái nữ cựu chủ tịch thì cũng là rich kid du học làm cho công ty gia đình

C., Theo Trí Thức Trẻ 11:55 03/06/2020

Không chỉ ghi dấu ấn trên sân cỏ, hội cầu thủ còn khéo chọn vợ quá chừng không nè!

Đá bóng giỏi lại điển trai, đương nhiên hội cầu thủ cũng sở hữu lượng fan khổng lồ không kém người nổi tiếng nào. Chuyện yêu đương và cưới xin của họ cũng vì thế mà được dân tình hết sức quan tâm. Nhưng thực tế đã chứng minh rằng, các nam thần của chúng ta chỉ loanh quanh 24 - 25 tuổi là đã yên bề gia thất, làm trái tim bao fan girl tan nát. 

Một điểm chung nữa mà có lẽ nhiều người cũng nhận ra, không chỉ có nhan sắc xinh đẹp, vợ của các cầu thủ còn có xuất thân cũng như gia thế rất gì và này nọ. Hoá ra không chỉ xuất sắc trên sân cỏ, họ còn chọn vợ cực khéo nữa đấy!

Năm nay 25 tuổi, Công Phượng quyết định tổ chức lễ đính hôn với bạn gái tên Viên Minh sau nhiều năm âm thầm hẹn hò. 

Hội cầu thủ 24, 25 tuổi quá khéo chọn vợ: Không phải ái nữ cựu chủ tịch thì cũng là rich kid du học làm cho công ty gia đình - Ảnh 1.

Gia thế nhà Viên Minh thế nào, có lẽ chỉ cần ngần này thông tin là đủ: Du học sinh Bỉ, tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của RMIT và làm cho công ty riêng của gia đình. 


À. Bonus thêm chuyến du hí trời Âu nguyên 1 tháng của cặp đôi hồi cuối năm 2019 nhé! 

Hội cầu thủ 24, 25 tuổi quá khéo chọn vợ: Không phải ái nữ cựu chủ tịch thì cũng là rich kid du học làm cho công ty gia đình - Ảnh 5.

Đương nhiên không thể không nhắc đến Duy Mạnh và Quỳnh Anh trong danh sách này. Chàng là hot boy sân cỏ nức tiếng còn nàng là ái nữ của cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn. Cả 2 về chung một nhà hồi đầu năm nay, cùng năm 24 tuổi.

Hội cầu thủ 24, 25 tuổi quá khéo chọn vợ: Không phải ái nữ cựu chủ tịch thì cũng là rich kid du học làm cho công ty gia đình - Ảnh 7.

Xuất thân của Quỳnh Anh thì đã rõ rành rành rồi nhưng độ xịn sò thì cứ nhìn đợt cưới hỏi là rõ nhất. Nghe đồn riêng cổng hoa tươi trong đám hỏi của Quỳnh Anh - Duy Mạnh đã có giá cả trăm triệu đồng. Đám cưới đằng gái cũng được tổ chức ở khách sạn sang nhất nhì Hà Nội. 


Về phần bố mẹ Quỳnh Anh, ông bà đã cho con gái một chiếc dây chuyền gần 1 tỷ đồng làm của hồi môn. Căn nhà của 2 vợ chồng cũng sát vách với bố mẹ vợ ngay mặt tiền phố Xã Đàn (Hà Nội).

Hội cầu thủ 24, 25 tuổi quá khéo chọn vợ: Không phải ái nữ cựu chủ tịch thì cũng là rich kid du học làm cho công ty gia đình - Ảnh 11.

Anh đồng hao của Duy Mạnh là cầu thủ Văn Quyết cũng kết hôn khá sớm, trở thành con rể cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn từ năm 24 tuổi. Hồi đó đám cưới cặp đôi cũng được tổ chức ở một khách sạn sang trọng với sự góp mặt của nhiều nhân vật nổi tiếng trong làng bóng đá.

Hội cầu thủ 24, 25 tuổi quá khéo chọn vợ: Không phải ái nữ cựu chủ tịch thì cũng là rich kid du học làm cho công ty gia đình - Ảnh 13.

Hiện tại, Văn Quyết và Huyền Mi đã có một cậu nhóc cực kì kháu khỉnh sau 5 năm kết hôn. 


Cùng thời điểm với Duy Mạnh và Quỳnh Anh là Văn Đức và Nhật Linh. Quyết định của chàng cầu thủ lúc đó khiến dân tình xôn xao không ít vì Văn Đức mới 24 tuổi còn Nhật Linh vừa tròn 22 cái xuân xanh, mới quen biết và yêu đương được 5 tháng.

Hội cầu thủ 24, 25 tuổi quá khéo chọn vợ: Không phải ái nữ cựu chủ tịch thì cũng là rich kid du học làm cho công ty gia đình - Ảnh 17.

Và chắc chắn nhiều người còn nhớ nhà bố mẹ vợ Văn Đức đúng kiểu to nhất xóm, đám cưới con gái "rượu" che rạp dài hết cả con đường rồi nhỉ? Được biết bố Nhật Linh hiện đang kinh doanh gỗ.


Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh làm đám hỏi và về chung một nhà hồi năm ngoái. Khi đó chàng cầu thủ chỉ 24 tuổi và bà chủ trẻ đất Bắc Ninh cũng mới 22 tuổi. Nhưng điều gây chú ý hơn nữa là căn nhà to như biệt phủ của nhà gái.


Được biết nhà Khánh Linh kinh doanh khá nhiều lĩnh vực ở Bắc Ninh, từ khách sạn đến cả bất động sản. Mới đây, đôi vợ chồng trẻ còn vui vẻ thông báo đã tậu một căn chung cư riêng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm