Hội gái xinh nhà giàu lấy chồng cầu thủ: Chẳng ai sống chung với mẹ chồng, làm dâu là điều không có trong "từ điển"

C., Theo Trí Thức Trẻ 10:57 20/02/2020

Từ Thuỳ Phương, Khánh Linh đến mới đây là Nhật Linh, Quỳnh Anh đều chẳng phải làm dâu ngày nào cả.

Đi lấy chồng là một phạm trù mà hội chị em vẫn không biết nên diễn tả ra sao cho đúng. Ừ thì bỗng nhiên có một người ngày ngày chăm sóc, chiều chuộng là chuyện vui đấy nhưng mà ngược lại, cũng cực trăm bề. 

Nhưng nếu lấy chồng mà được ra ở riêng luôn, thậm chí còn ở với bố mẹ đẻ thì mọi chuyện lại khác, sẽ thoải mái hơn rất nhiều. Bởi bạn chẳng phải quán xuyến quá nhiều việc hay để ý nhiều đến mối quan hệ với gia đình chồng, nhất là bố mẹ chồng nữa đâu. 

Không tin cứ nhìn vợ các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam đây này, từ Thuỳ Phương, Khánh Linh đến Nhật Linh hay Quỳnh Anh đều không phải làm dâu và đều đặc biệt vui vẻ phơi phới sau khi kết hôn. 

Ngay từ trước đám cưới, Duy Mạnh và Quỳnh Anh đã mua nhà, tậu xe đàng hoàng rồi nên đương nhiên họ cũng ra ở riêng ngay sau đó.

Hội gái xinh nhà giàu lấy chồng cầu thủ: Chẳng ai sống chung với mẹ chồng, làm dâu là điều không có trong từ điển - Ảnh 1.

Mà nghe đồn nhà mà vợ chồng Duy Mạnh chọn mua lại sát vách nhà bố mẹ vợ trên con phố Xã Đàn sầm uất. 


Làm "hàng xóm" luôn với bố mẹ mình thì tính ra Quỳnh Anh đi lấy chồng mà cũng như không ấy nhỉ? Thích thật!

Hội gái xinh nhà giàu lấy chồng cầu thủ: Chẳng ai sống chung với mẹ chồng, làm dâu là điều không có trong từ điển - Ảnh 5.

Làm đám cưới trước cặp Duy Mạnh - Quỳnh Anh không lâu là cặp đôi Văn Đức - Nhật Linh. Còn nhớ đợt đám hỏi, Nhật Linh khoe vàng chi chít cả tay lẫn cổ là dân tình đã biết chắc nhà cô nàng cũng phải rất gì và này nọ rồi.


Ai ngờ đúng thế thật. Dù chỉ ở quê thôi nhưng nhà bố mẹ vợ Văn Đức đích thị là kiểu to nhất xóm, đám cưới con gái "rượu" che rạp dài hết cả con đường.


Hơn nữa thông gia ở xa nên bố mẹ Nhật Linh quyết định để con gái và con rể ở nhà mình cho tiện đi học, đi tập. Sướng nhất Nhật Linh rồi nhé!


Vợ chồng Tiến Dũng - Khánh Linh cũng lựa chọn phương án ở đằng ngoại và đưa bà nội ra chăm cháu trong thời gian con dâu ở cữ.

Hội gái xinh nhà giàu lấy chồng cầu thủ: Chẳng ai sống chung với mẹ chồng, làm dâu là điều không có trong từ điển - Ảnh 13.

Nhưng không phải vì ở xa mà mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu của Khánh Linh và mẹ Bùi Tiến Dũng mờ nhạt. Trong tiệc đầy tháng con gái, cô cũng đưa mẹ chồng đi làm tóc cực tình cảm.


Lấy chồng nhưng ở với bố mẹ, Khánh Linh vẫn xuất hiện trong mọi ngày vui của gia đình như sinh nhật bố, sinh nhật mẹ. Nhìn qua có khác gì chưa lấy chồng đâu nhỉ?


Thuỳ Phương - bà xã xinh đẹp của cầu thủ Quế Ngọc Hải cũng không phải trong cảnh mẹ chồng nàng dâu ngày nào. Ngay từ khi mới cưới chàng cầu thủ đã để vợ ở nhà ngoại cho tiện vì anh phải thường xuyên thi đấu xa nhà.

Hội gái xinh nhà giàu lấy chồng cầu thủ: Chẳng ai sống chung với mẹ chồng, làm dâu là điều không có trong từ điển - Ảnh 19.

Và đương nhiên, khi Sunny ra đời thì bố mẹ Thuỳ Phương phụ giúp rất nhiều trong việc chăm cháu để cô phát triển kinh doanh.


Hiện tại Quế Ngọc Hải và Thuỳ Phương đã có một căn nhà riêng 3 tầng to đùng rồi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm