Chưa tới Valentine mà hội cầu thủ đã rộn ràng cưới hỏi lẫn chia tay rồi có tình mới: Bạn đã nắm rõ hết tình hình chưa?

C., Theo Trí Thức Trẻ 13:42 05/02/2020

Còn chưa đến Valentine mà dân tình đã đứng ngồi không yên vì những diễn biến sốt dẻo từ chuyện yêu đương của hội cầu thủ.

Sở hữu lượng fan hùng hậu chẳng thua kém idol nào nên hội cầu thủ cũng được dân mạng soi nhiệt tình. Mà đương nhiên, nhiệt tình nhất là chuyện yêu đương. Cầu thủ này đang yêu ai, sắp cưới ai, cầu thủ kia vướng tin đồn hẹn hò với ai,... tất cả đều được cập nhật từng ngày, từng giờ.

Bình thường đã thế rồi thì đến đầu năm nay không hiểu sao đường tình duyên của dàn crush quốc dân lại càng tấp nập hơn nữa. Năm mới vừa sang, Valentine còn chưa đến Valentine đã nhiều cái để hóng quá ha?

Hạnh phúc nhất làng túc cầu lúc này không ai khác chính là Duy Mạnh - Quỳnh Anh. Lý do thì có lẽ ai cũng biết cả rồi, ngày 9/2 tới đây, cặp đôi đáng yêu này sẽ chính thức về chung một nhà.


Đám cưới của cặp đôi được dự đoán là sẽ đáng hóng nhất năm bởi tất tần tật mọi thứ đều được gái đảm Quỳnh Anh lo lắng chỉn chu. Này là lễ phục cưới được thiết kế riêng, kia là dàn khách mời khủng,... nghĩ thôi cũng hào hứng rồi.


Hạnh phúc không kém Duy Mạnh - Quỳnh Anh chính là Văn Đức - Nhật Linh. Đám cưới ngay ngày mùng 6 Tết Nguyên đán, họ được xem như là cặp đôi mở bát chuyện cưới xin năm nay.

Chưa tới Valentine mà hội cầu thủ đã rộn ràng cưới hỏi lẫn chia tay rồi có tình mới: Bạn đã nắm rõ hết tình hình chưa? - Ảnh 5.

Không những thế, đôi vợ chồng trẻ còn hớn hở báo tin vui ngay khi vừa kết thúc đám cưới: Nhật Linh đã mang thai em bé đầu lòng. Song hỉ lâm môn là đây chứ đâu!


Gây chú ý từ cuối năm 2019 nên sang năm 2020, tin đồn tình cảm của Quang Hải và Huyền My tiếp tục được dân mạng bàn tán. 

Chưa tới Valentine mà hội cầu thủ đã rộn ràng cưới hỏi lẫn chia tay rồi có tình mới: Bạn đã nắm rõ hết tình hình chưa? - Ảnh 9.

Trong khi "cô chủ tiệm nail" cho biết chưa thể trả lời về mối quan hệ của cả 2 thì chàng cầu thủ lại úp mở đã có kế hoạch gì đó trong năm nay. Tò mò quá chừng không?

Chưa tới Valentine mà hội cầu thủ đã rộn ràng cưới hỏi lẫn chia tay rồi có tình mới: Bạn đã nắm rõ hết tình hình chưa? - Ảnh 11.

Cập nhật thêm 1 chút nữa là Nhật Lê - bạn gái từng yêu 3 năm sâu đậm của Quang Hải cũng đã có bạn trai mới. Không biết bao giờ Quang Hải mới chia sẻ chuyện tình cảm với khán giả đây nữa.


Năm mới năm me nhưng Trọng Đại và Huyền Trang lại vướng tin đồn chia tay. Sở dĩ nói lại là bởi không biết đây là lần thứ mấy cặp đôi đối mặt với chuyện này nữa, cứ vài bữa lại bị đồn đường ai nấy bước nhưng rồi đâu lại vào đấy như chưa hề có cuộc chia ly.


Chưa rõ sự tình lần này ra sao nhưng Huyền Trang có vẻ khá gay gắt. Giữa tin đồn chia tay, cô nàng chẳng đính chính hay giải thích gì mà còn thẳng thắn: "50-60 triệu chị vẫn bố thí, nhưng đưa gái đi chơi bằng tiền của chị thì đừng nghẹn nhé". Còn Trọng Đại vẫn tuyệt đối im lặng từ đầu đến cuối.

Chưa tới Valentine mà hội cầu thủ đã rộn ràng cưới hỏi lẫn chia tay rồi có tình mới: Bạn đã nắm rõ hết tình hình chưa? - Ảnh 17.

Là một trong những cặp đôi im hơi lặng tiếng nhất giới bóng bánh nhưng đầu năm nay, Văn Toàn - Nhung Bum lại rơi vào tầm ngắm của dân mạng với tin đồn mua nhà và dọn về sống chung


Nhưng như mọi khi, cả 2 vẫn không hé răng nửa lời còn dân tình lại rần rần mong cưới luôn trong năm nay.

Chưa tới Valentine mà hội cầu thủ đã rộn ràng cưới hỏi lẫn chia tay rồi có tình mới: Bạn đã nắm rõ hết tình hình chưa? - Ảnh 21.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm