Streamer Kiều Anh Hera và bạn trai trước khi chốt cưới đã có loạt khoảnh khắc ngọt ngào làm dân tình gato ngập mặt

C., Theo Trí Thức Trẻ 14:19 04/02/2020

Đầu xuân năm mới, Kiều Anh Hera cũng không ở ngoài vòng xoáy "cưới ngay kẻo lỡ".

Streamer Kiều Anh Hera từ lâu đã không còn xa lạ gì với làng game nói riêng và dân mạng nói chung. Bởi bên cạnh nhan sắc hay năng lực, cô còn từng nổi như cồn sau những scandal đời tư. Thậm chí Kiều Anh có cả 1 thời gian dài điêu đứng vì bị bạn trai cũ tố phản bội nhiều lần khi đang yêu nhau.

Phải rất lâu sau đó, Kiều Anh Hera mới xuất hiện trở lại trên MXH. Và gần đây, bên cạnh việc hoạt động năng nổ trong lĩnh vực chuyên môn, cô nàng còn khiến nhiều người ngỡ ngàng khi lần lượt công khai bạn trai tên Thanh Danh (nick name Yamada) rồi quyết định "theo chồng bỏ cuộc chơi".

Streamer Kiều Anh Hera và bạn trai trước khi chốt cưới đã có loạt khoảnh khắc ngọt ngào làm dân tình gato ngập mặt - Ảnh 1.

Được biết cặp đôi có hành trình yêu đương khá nhanh gọn. Đúng ngày kỉ niệm 3 tháng yêu, Kiều Anh công khai chuyện hẹn hò và đến khi yêu nhau được hơn 6 tháng, cặp đôi đưa nhau đi chọn váy cưới.

Nghe có vẻ nhanh gọn nhưng nếu theo dõi trang cá nhân của Kiều Anh và bạn trai thì đúng là chẳng mấy bất ngờ. Bởi dù không phải kiểu ngày ngày cho hội FA "ăn bánh gato" nhưng hễ có hành động nào nhắc đến đối phương, cả Kiều Anh và Thanh Danh đều cực ngọt ngào. 

Streamer Kiều Anh Hera và bạn trai trước khi chốt cưới đã có loạt khoảnh khắc ngọt ngào làm dân tình gato ngập mặt - Ảnh 2.

Sao không cưới liền tay cho được khi có một người luôn ủng hộ mình thế này.

Streamer Kiều Anh Hera và bạn trai trước khi chốt cưới đã có loạt khoảnh khắc ngọt ngào làm dân tình gato ngập mặt - Ảnh 3.

Hay sẵn sàng chi đậm để mình trở thành cô dâu xinh đẹp nhất.

Hãy cùng ngắm thêm những khoảnh khắc tình cảm khác của cặp đôi nhé!

Streamer Kiều Anh Hera và bạn trai trước khi chốt cưới đã có loạt khoảnh khắc ngọt ngào làm dân tình gato ngập mặt - Ảnh 4.

Bức ảnh kỉ niệm 3 tháng yêu nhau của Kiều Anh Hera và bạn trai.

Cặp đôi thường xuyên đi du lịch sang chảnh.

Streamer Kiều Anh Hera và bạn trai trước khi chốt cưới đã có loạt khoảnh khắc ngọt ngào làm dân tình gato ngập mặt - Ảnh 6.
Streamer Kiều Anh Hera và bạn trai trước khi chốt cưới đã có loạt khoảnh khắc ngọt ngào làm dân tình gato ngập mặt - Ảnh 7.

Chàng làm chủ một cửa hàng thời trang được ưa thích, nàng là hot streamer thì chăm đi du lịch cũng không có gì lạ ha?

Streamer Kiều Anh Hera và bạn trai trước khi chốt cưới đã có loạt khoảnh khắc ngọt ngào làm dân tình gato ngập mặt - Ảnh 8.

Khoác vai nhau về chung 1 nhà thôi nào.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm